Những món quà tặng valentine cao cấp thể hiện tấm lòng của người tặng

 

Valentine là ngày lễ tình yêu đặc biệt và chỉ có duy nhất một năm trong đời, vậy nên các bạn hãy chọn tặng cho người yêu mình một quà tặng valentine cao cấp nhất. Món quà chính là tấm lòng và những lời mà người bạn muốn nói với người mình yêu.

 

Top những mẫu quà tặng valentine cao cấp nhất hiện nay

Để có thể lựa chọn những mẫu quà tặng valentine cao cấpvới giá tốt, các bạn có thể tham khảo những sản phẩm quà tặng tình yêu trong bộ sưu tập hạnh phúc của MT Gold Art.

Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn

Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn thắp lửa tình yêu

 

Tượng đôi chim Công tước hoa mẫu đơn là sản phẩm quà tặng valentine cao cấpđặc sắc nhất của MT Gold Art. Tượng có kích thước 21×13.5×28 cm nhỏ nhắn và đáng yêu. Bên cạnh đó, bức tượng còn được dát vàng 24k có giấy chứng nhận của cơ sở kiểm định.

Đây là bước tượng phù hợp để treo trên tường, trên bàn, kệ sách hoặc làm quà lưu niệm với ý nghĩa tình yêu bền bỉ, sắt son và thủy chung. Hai chú chim Công Tước trống và mái đặt cạnh nhau thể hiện cho tình yêu trường tồn vĩnh cửu.

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng cho tình yêu vĩnh cửu

 

Tranh chim công dát vàng hoa mẫu đơn cũng là bức tranh để làm quà tặng valentine cao cấp thịnh hành nhất hiện nay. Những đường nét tinh xảo của bức tranh sẽ thu hút mọi sự chú ý của người mua lẫn người được tặng. Đặc biệt nhờ những ánh vàng được dát lên bức tranh mà khiến cho sản phẩm này thêm phần lung linh và tráng lệ.

Với bức tranh chim công dát vàng hoa mẫu đơn để làm quà tặng valentine cao cấp, sản phẩm như thay những lời ngọt ngào mà các bạn muốn dành tặng cho người yêu của mình. Đó chính là tình yêu trước sau như một và luôn sánh bước bên nhau trên tất cả mọi chặng đường.

Tranh đôi cá chép hoa sen dát vàng

Tranh đôi cá chép hoa sen dát vàng nhẹ nhàng cho tình yêu tinhtế

 

Thêm một sản phẩm làm quà tặng valentine cao cấp mà các bạn nhất định phải biết đó chính là tranh đôi cá chép hoa sen dát vàng. Đây là bức tranh có kích thước khá nhúm nhường 27 x 34 cm, chính vì thế mà cá bạn có thể treo tường hoặc để bàn. Tranh được dát vàng khiến cho hai chú các thêm óng ánh bên cạnh cây hoa sen vươn dài.

Ý nghĩa của quà tặng valentine cao cấp

này đó chính là sự có đôi có cặp. Tình cảm của hai người bền chặt và sắc son như cá với nước. Cây hoa sen còn góp phần thể hiện một tình yêu trong trẻo, thanh liêm không vụ lợi.

Trong hai dòng sản phẩm quà tặng valentine cao cấpnói trên thì đây là dòng sản phẩm quà tặng có giá thành khiêm tốn. Chỉ trừ 4 triệu đồng là các bạn sẽ có được ngay một bức tranh dát vàng đẹp như ý của MT Gold Art.

 

Như vậy, nếu muốn tặng người yêu trong mùa valentine, các bạn đừng tặng những món quà sáo rỗng mà hãy chọn một món quà quà tặng valentine cao cấp nhất. Điều đó không những thể hiện sự trân trọng dành cho người được tặng mà còn nói lên những tình cảm thầm kín nhất không thể giải thích được bằng lời. Để có được những món quà tặng Valentine cao cấp nhất, chất lượng nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *