Quả cầu pha lê: Vật phẩm phong thủy quà tặng may mắn cho người sở hữu

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy; là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại. Văn hóa tặng quà là một trong những văn hóa quý báu mà mỗi người cần phải xây dựng. Vì mỗi món quà đều mang ý nghĩa lâu dài và thể hiện được tình cảm của những người tặng quà. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc ý nghĩa của quà tặng quả cầu pha lê vàng. Đồng thời, đề xuất một địa chỉ bán quà tặng pha lê chất lượng; uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Gậy như ý: Quà tặng vàng phong thủy ý nghĩa cho sếp

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió: Quà tặng phong thủy cao cấp

Tranh hoa hướng dương: Món quà đẹp mang lại may mắn, tài vận phú quý

Quà tặng pha lê: Top 25+ Món quà tặng pha lê ấn tượng và độc đáo

Ý nghĩa của pha lê

Pha Lê một tên gọi nghe rất mong manh dễ vỡ nhưng ngược lại pha lê rất bền vững và trong sáng. Pha lê tự nhiên được hình thành trong các điều kiện đặc biệt của lớp vỏ trái đất với số lượng rất ít và thường chứa các tạp chất. Chính vì điều này pha lê tự nhiên chỉ thường được dùng làm trang sức có giá trị và không phổ biến. Pha Lê được xem là một biểu tượng của sang trọng; quý phái với vẻ đẹp long lanh tươi sáng tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết. Những ai biết trân trọng thì quà tặng pha lê mang ý nghĩa cho một tình cảm trong sáng; cao quý, một lời chúc bền vững gửi tới người nhận.

Cách nhận biết pha lê và thủy tinh

Thoạt nhìn ban đầu thì Pha Lê và Thủy Tinh rất nhau nhưng thực thế hai vật phẩm này khác biệt nhau. Nếu không dựa vào những tính năng sử dụng thì cũng khó có thể nhận biết được hai thứ này.  Chúng quá giống nhau và đều được bàn tay khéo léo của con người tạo ra; Vậy Pha Lê và Thủy Tinh khác nhau như thế nào?Pha Lê về cơ bản là Thủy Tinh nhưng trong quá trình tinh luyện đã thêm Oxít ch; (PoB) hoặc Oxít Bari (BaO) làm cho thành phần hóa học thay đổi.

 

Sự khác biệt quan trọng khác giữa pha lê và thủy tinh là âm thanh phát ra khi gõ vào. Khi gõ vào pha lê, âm thanh phát ra nghe rất thanh và vang do độ cứng và dạng tinh thể của nó. Còn khi búng tay vào thủy tinh sẽ tạo âm thanh đục như tiếng “thịch; Việc chứa chì của pha lê cũng đóng vai trò rất quan trọng trong trọng lượng của nó. Pha lê rất nặng so với thủy tinh thường. Cách để tìm hiểu xem đó là pha lê hay thủy tinh là cầm lấy nó. Thủy tinh thường nhẹ hơn trong khi pha lê có một cảm giác chắc chắn.

Sự xuất hiện của thủy tinh

Thủy tinh Được ra đời và ứng dụng từ rất lâu trước công nguyên. Ban đầu người ta sử dụng thủy tinh rất thô sơ; và thủy tinh khi đó có rất ít ứng dụng. Và Sau đó hơn 2 thế kỷ sau năm 1676  thì Pha Lê bắt đầu ra đời bởi một nhà Hóa học người Anh; khi ông phát hiện ra cách làm cho Thủy Tinh trở nên long lanh, rực rỡ; trong suốt và tán sắc hơn đồng thời độ khúc xạ ánh sáng và độ nặng của Pha Lê cao hơn Thủy Tinh khi thêm Oxít chì;  (PoB) hoặc Oxít Bari (BaO) với tỉ lệ chuẩn nhất là 26% (Tiêu chuẩn Pha Lê K9).

Pha lê

Là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II; (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO) khi người ta sản xuất nó. Như vậy Pha Lê là một dạng Thủy Tinh cao cấp nhưng nó trong suốt, sáng hơn, chiết xuất và tán sắc ánh sáng cao hơn Thủy Tinh. Bên cạnh đó Pha Lê mềm dễ cắt và tạo hình hơn rất nhiều.

Sự ra đời của pha lê chính là việc thay đổi cấu trúc ban đầu của thủy tinh bằng cách cho thêm oxit chì II vào dung dịch thủy tinh nóng chảy, việc này đã tạo nên điểm khác biệt rõ rệt giữa thủy tinh chì so với thủy tinh truyền thống. Trong hơn 300 năm qua với kỹ năng của họ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, Pha Lê chì đã nổi danh trên toàn thế giới.

Ý nghĩa của quả cầu pha lê trong phong thủy

Trong Phong Thủy, Quả cầu tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ, Quả Cầu Phong Thủy là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, ngoài ra còn có tác dụng chế ngự hung khí. Do vậy chúng ta thường thấy ở những nơi quan trọng như phòng khách; bàn làm việc; thường được trưng bày quả cầu phong thủy vừa để trang trí vừa để thu hút vận may.

Quả Cầu pha lê có năng lượng của sự hài hòa và hoàn thiện do nó sở hữu hình dạng là hình cầu và vẻ đẹp của tinh thể thạch anh. Một quả cầu chất lượng; trong suốt sẽ mang lại năng lượng của ánh sáng, của sự hài hòa; thuận lợi và liên tục. Đây cũng là một phương thuốc chữa bệnh bằng tâm linh hiệu quả khi được đặt ở bất kì không gian nào có phong thủy xấu, có thể là nhà, văn phòng hoặc sân vườn. Năng lượng của cầu pha lê giúp trung hòa và xóa đi những cảm xúc tiêu cực; các áp lực công việc trong tâm trí và làm suy nghĩ của con người được sáng suốt hơn.

Ý nghĩa của quà tặng quả cầu pha lê đúc vàng 

Pha lê đúc vàng 24k là một trong những chất liệu đặc biệt; với nguồn gốc là một dạng thủy tinh nhưng trong suốt và dễ tạo hình hơn nhiều so với thủy tinh. Khả năng tán sắc của pha lê cũng rất cao; tạo nên những món đồ hút mắt người nhìn và có độ sang trọng cao. Quả Cầu Pha lê đúc vàng lá có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt. Từ đó xua tan những nguồn năng lượng xấu.

Quả cầu pha lê phong thủy của thương hiệu MT Gold Art là quả cầu bằng chất liệu pha lê bên trong có chất lỏng đặc biệt. Và đặc biệt hơn; bên trong chất lỏng đó là những vảy vàng 24k( Vàng 99.99%). Vàng chạy trong chất lỏng tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Vàng tượng trưng cho sự quyền quý; sang trọng càng tăng thêm tính sang trọng của sản phẩm.  Quả cầu pha lê thường được dùng làm quà tặng sếp; quà tặng doanh nhân, quà vip, quà tặng dịp tết, dịp sinh nhật

Về mặt hình tượng của quả cầu pha lê vàng

Từ xưa đến nay, pha lê đều được coi là biểu tượng của sự quý phái; sang trọng và mang vẻ đẹp thuần khiết mà hiếm có chất liệu nào có được. là biểu tượng của sự trong suốt sáng tỏ; vẻ đẹp của pha lê luôn làm sáng bừng lên không gian mà nó ở đó.

Pha lê luôn luôn long lanh và thuần khiết. Khi nói đến vật phẩm này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ nhưng lại rất bền vững trong sáng và thuần khiết. Là một chất liệu mong manh, dễ vỡ nhưng nếu biết bảo quản; quả cầu pha lê có thể giữ được sự trong sáng của mình trong thời gian dài. Điều này thể hiện được sự trân trọng tình cảm của người tặng đối với người được tặng và mong muốn có được một mối quan hệ dài lâu nhất.

Cách bài trí đặt quả cầu pha lê ở đâu tốt cho phong thủy

Với tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê người ta thường đặt quả cầu pha lê nơi phòng khách, những nơi sang trọng. Đặc biệt nên đặt trên bàn làm việc; hoặc trong thư phòng đọc sách. Nó giúp cho gia chủ được minh mẫn; tạo nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ làm việc cũng như tiếp thu kiến thức tốt hơn. đặt quả cầu pha lê nơi có ánh sáng mặt trời, hoặc có ánh sáng tốt. Nơi có nguồn khí trao đổi ra vào sẽ làm tăng tính ứng dụng của quả cầu.

Quả cầu sẽ hút những năng lượng tiêu cực chuyển hóa thành những năng lượng tốt; năng lượng thổ. Mọi người trong gia đình sẽ lắng dịu lại, yêu thương giảm căng thẳng, tăng hóa khí.Trong phong thủy người ta luôn quan trọng sự sạch sẽ, đơn giản. Nên trước khi bày quả cầu pha lê vào không gian của bạn. Nên tẩy uế cho loại bỏ hết những âm khi quả quả cầu bằng nước tinh khiết. Sau đó lau sạch bằng 1 chiếc khăn sạch và khô.

không nên đặt cầu thủy tinh trong suốt ở góc phòng, nhà bếp; gần nhà vệ sinh. Nếu đặt quả cầu phong thủy pha lê trong suốt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Lưu ý khi mua quả cầu pha lê phong thủy  làm quà tặng 

Quả cầu pha lê phong thủy có tính ứng dụng rất cao. Nên nó thường được dùng làm món quà hết sức ý nghĩa và độc đáo. Nó như lời chúc; lời muốn nói của người tặng; Quả cầu phong thủy phải được nguyên vẹn, không trầy xước hay bể mẻ vì điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy.  Không nên sử dụng những quả cầu có bọt khí bên trong; vì điều này chứng tỏ chất lượng khi gia công quả cầu không được tốt. Nếu như có 1 vài bọt khí nhỏ li ti thì cũng có thể chấp nhận được, nhưng tốt nhất là không có bọt khí.

Đã là quả cầu pha lê thì phải trong suốt. Càng trong suốt thì nó càng lành tính và hút âm khí càng tốt. Bạn không nên mua những quả cầu pha lê nhiều màu sắc. Vì những quả cầu này được sơn một lớp sơn nên. Theo thời gian lớp sơn này sẽ bong ra. rất mất thẩm mỹ.

Mách bạn địa chỉ mua  quả cầu pha lê phong thủy uy tín, chất lượng

Gợi ý:

Gợi ý 51+ Vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Mách bạn 47+ cửa hàng quà tặng phù hợp nhiều dịp lễ, tết đặc biệt

Cá chép vượt vũ môn: Quà tặng ý nghĩa phong thủy cao cấp

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một thương hiệu cung cấp quả cầu pha lê phong thủy chất lượng, giá cả rất cạnh tranh. Đó là thương hiệu MT Gold Art – doanh nghiệp quà tặng vàng cao cấp, nâng tầm giá trị khách hàng. Gần như không một thương hiệu quà tặng nào có chế độ bảo hành và cam kết chất lượng như MT Gold Art.

MT Gold Art

Tất cả sản phẩm của MT Gold Art đều được chế tác thủ công từ vàng 24K (vàng 99,99%). Mỗi sản phẩm đều có thẻ bảo hành 2 năm và giấy chứng nhận vàng 24K. Mtgoldart  có đủ các mẫu sản phẩm làm quà tặng ý nghĩa phù hợp cho mọi dịp

Chẳng hạn các tượng linh vật dát vàng, mô hình thuyền buồm dát vàng, tranh dát vàng, chậu cây bonsai – chậu hoa dát vàng, đồ pha lê, pha lê sứ đúc vàng, các sản phẩm từ Pewter mạ vàng cao cấp…

Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Chế độ đãi ngộ cho khách hàng của MT Gold Art

  • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
  • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
  • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
  • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.
  • Chiết khấu cao cho doanh nghiệp đặt số lượng lớn
  •  Phương thức thanh toán đa dạng: chuyển khoản trực tiếp hay thanh toán tại nhà đều được

Thông tin chi tiết

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.58580963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời