Quà tặng 20/11: Tổng hợp 89+ món quà tặng thầy cô

20/11 là ngày để chúng ta tri ân những thầy cô; những người đưa ta đến bến bờ của tri thức. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình tới nhà trường… Không chỉ với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường mà còn tất cả  mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Dù ai cũng biết về ngày nhà giáo Việt Nam nhưng; ngày nhà giáo Việt Nam bắt nguồn từ đâu? Chúng ta nên tặng quà gì vào ngày 20/11 cho phù hợp; thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn vẫn chưa biết câu trả lời cho những câu hỏi trên thì bài viết dưới đây dành cho bạn.

Xem thêm:

Quà 20/10 độc đáo: 75+ món quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của bạn

Qùa 8/3 độc đáo: Top 59 món quà ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ, người yêu

Quà tặng Valentine: Top 42+ Món quà tặng cho ngày lễ tình nhân 14/2 thêm lãng mạn

Nguồn gốc của ngày nhà giáo Việt Nam

Tháng 7 năm 1946; một tổ chức quốc tế các nhà giáo được thành lập tại Paris đã lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo viên.

Nǎm 1949; một hội nghị ở Warszawa; thủ đô của Ba Lan; Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo viên đã xuất hành bản “Hiến chương các nhà giáo gồm 15 chương với nội dung là đấu tranh chống nền giáo dục tư sản; phong kiến.

Vào ngày 28/09/1982, Hội đồng Bộ trưởng ban hành quyết định số 167-HĐBT; lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày “Ngày nhà giáo Việt Nam”.

Ý nghĩa của ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm; được tổ chức hàng năm vào 20/11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo nhằm mục đích tôn vinh những người thầy, người cô đã dạy chúng ta nên người

Đây là dịp để các học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo của mình. Ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học trò cũng mang nên những món quà ý nghĩa để dành tặng thầy cô. Bên cạnh đó, 20/11 cũng là dịp để

Những lưu ý khi tặng quà thầy cô nhân ngày 20/11

 • Khi tặng quà  thầy cô tránh tặng những món quà quá màu mè.
 • Nên tìm hiểu về sở thích cá nhân hoặc những thói quen của thầy cô để chọn những món quà có ý nghĩa, đúng sở thích.
 • Món quà không cần phải quá sang trọng, tuy giản dị nhưng phải chứa đựng nhiều ý nghĩa và có thể khiến thầy cô bạn vừa bật cười mà rưng rưng cảm động.
 • Không nên tặng quần áo may sẵn khi bạn chưa biết size, phong cách, màu sắc phù hợp với thầy cô.
 • Nên tặng kèm mỗi món quà một bó hoa hoặc một bông hoa, kèm tấm thiệp ghi lời chúc tốt đẹp để món quà bớt thực dụng.
 • Cần tìm hiểu kĩ văn hóa cấm kị khi tặng quà cho người nước ngoài
 • Không tặng phong bì trực tiếp.

Những món quà thầy cô mong chờ

Những bông hoa điểm 10

Vào ngày 20/11, các cô cậu học trò trước kia bị coi là khó bảo; ngang bướng bỗng tặng thầy; cô một “bông hoa” điểm 10 hoặc một việc làm ý nghĩa thì đó sẽ là điều vô cùng hạnh phúc đối với thầy cô của bạn.

Giấy báo đỗ đại học

Những người thầy người cô chỉ mong học trò của mình đỗ vào đại học; đi vào cánh cửa của sự thành công. Chỉ cần nghe tin lớp có học sinh đỗ đại học là bao vất vả khó khăn của thầy cô giáo như tan biến hết.

Thành đạt và trưởng thành

Thầy cô giáo sẽ rất vui khi biết những cô cậu học trò ngày nào bây giờ đã trưởng thành; chín chắn và thành đạt hết rồi.

Chịu khó ham học hỏi

Khi học sinh của mình ham học; không còn tự cho mình là biết mọi thứ nữa mà luôn trau dồi kiến thức để tiến bộ hơn thì đó chính là điều mà thầy cô rất mong đợi ở bạn

Ngày 20/11 các trường thường tổ chức gì để tri ân thầy cô giáo?

Mọi năm, tất cả các trường học trên toàn Việt Nam đều tổ chức một buổi tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Đa số là làm báo tường, cố gắng học tập để dành thật nhiều những bông hoa điểm tốt để dâng lên tặng thầy cô. Hoặc sưu tầm những  bài thơ hoặc ca dao tục ngữ để ca ngợi thầy cô giáo. Kèm theo đó là những món quà thay cho tấm lòng kính trọng gửi đến thầy cô của mình.

Chậu cây lúa dát vàng 24k
Chậu cây lúa dát vàng 24k

89+ món quà 20/11 độc đáo, ý nghĩa dành tặng thầy cô

Những món quà ý nghĩa tặng thầy giáo nhân ngày 20/11

Bút ký nam

Chiếc bút là biểu trưng cho nghề nhà giáo, biểu trưng cho tri thức. Để tôn vinh thầy giáo nhân ngày 20/11, thì các bạn có thể chọn mua bút mạ vàng cao cấp để dành tặng cho thầy giáo. Chiếc bút có  thể sử dụng lâu bền theo thời gian. Món quà sẽ thay cho lời cảm ơn và tôn trọng của bạn đến với người thầy đáng kính.

Bút ký đúc vàng 24k khắc tên theo yêu cầu
Bút ký đúc vàng 24k khắc tên theo yêu cầu

Tranh hoa sen chữ tâm

Tranh hoa sen là biểu trưng cho sự thanh cao, chữ tâm là tim. Với bức tranh hoa sen chữ Tâm này như ca ngợi tấm lòng cao cả và Tâm tốt của con người. Đây sẽ Là món quà rất ý nghĩa dành tặng người thầy đáng kính nhân ngày 20/11 này.

Chậu cây tùng la hán

Cây tùng la hán mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên được rất nhiều người yêu thích. Với khả năng sống lâu nên cây tùng la hán được coi là loài cây phong thủy mang lại sự may mắn, phồn vinh cho gia chủ. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp dành tặng thầy giáo nhân ngày 20/11 này.

Chậu cây tùng la hán
Chậu cây tùng la hán

Tượng đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Đại bàng là tượng trưng cho sức mạnh, sự dũng cảm chống lại mọi sức mạnh khác. Trưng bày đĩa ngọc đại bàng tung cánh dát vàng 24k thể hiện sự uy dũng của gia chủ trước mọi khó khăn, sóng gió, dù có khó khăn thế nào cũng không quay đầu chạy trốn. Đây chính là món quà tặng thầy ngày nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không thể bỏ qua.

Biểu trưng tượng đại bàng
Biểu trưng tượng đại bàng

Tượng linh vật cá chép dát vàng 24k

Bức tượng mang lại nhiều điều may mắn. Nếu đặt tượng linh vật cá chép dát vàng 24k trên bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tượng cá rồng dát vàng 24k
Tượng cá rồng dát vàng 24k

Theo truyền thuyết, Cá chép là loài vật rất linh thiêng; có khả năng chịu đựng bền bỉ khi phải nỗ lực hàng nghìn lần để vượt qua được Long Môn; cuối cùng hóa thành Rồng thiêng. Tượng Linh vật cá chép dát vàng sẽ là món quà rất ý nghĩa dành tặng thầy giáo nhân ngày 20/11 này.

Biểu trưng tượng cá rồng
Biểu trưng tượng cá rồng

Chặn giấy

Chặn giấy là vật dùng để chặn những tập tài liệu, hồ sơ quan trọng trên bàn làm việc, bàn học tập không để bị cuốn bay đi tạo ra sự bừa bộn trên bàn làm việc, bàn học tập gây cho mình cảm giác không thoải mái.

Đây sẽ là món quà 20/11 thích hợp để tặng thầy giáo của bạn. Bạn có thể tặng thầy chặn giấy có hình con giáp hoặc tuổi của thầy để cá nhân hóa món quà 20/11 ý nghĩa này.

Chậu cây bon sai – lan hồ điệp

Một chậu lan hồ điệp dát vàng sẽ là một món quà rất sang trọng để làm quà tặng thầy nhân ngày 20/11 thể hiện nhiều thông điệp. Dù có ở bất kỳ đâu thì ý nghĩa của hoa lan sẽ có ít nhiều khác nhau; nhưng nó luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chậu cây lan hồ điệp thể hiện sự trí tuệ, sự thanh cao, tinh khiết, hay sự mạnh mẽ, quyết đoán. Nó còn biểu trưng cho lòng biết ơn. Quan trọng hơn cả, chậu cây hoa lan dát vàng 24k không thể tàn vì thế nó tượng trưng cho tình cảm không phai nhạt của học trò dành cho thầy.

Tranh mã đáo thành công

Theo quan niệm của người phương Đông, tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa công việc luôn đạt được thành công. Mã đáo thành công” chính là lời chúc cho những dự địnhcủa thầy giáo luôn được thuận lợi, thành công. Bức tranh mã đáo thành công cũng có thể là món quà của hội phụ huynh dành tặng cho nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Áo sơ mi

Nếu bạn đã biết được size áo của thầy giáo thì bạn có thể tặng thầy cúa mình một chiếc sơ mi. Nếu bạn không biết được size áo của thầy thì bạn cũng có thể miêu tả chiều cao; cân nặng của thầy để được người bán hàng tư vấn chọn size. Bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi có màu nhã nhặn, thanh lịch, tránh các họa tiết sặc sỡ; quá lòe loẹt.

Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu giúp cho thầy giáo của bạn có một không gian sống thiên nhiên, thoải mái và thư giãn. Nó còn giúp làm đẹp hơn cho ngôi nhà. Đèn xông tinh dầu có tác dụng khuếch tán mùi hương từ tinh dầu vào không khí khi đun nóng; tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái. Có tác dụng diệt khuẩn không khí, khử mùi hôi, mùi ẩm mốc rất hiệu quả.

Tranh hoa bốn mùa dát vàng

Trong văn hóa Việt Nam; treo tranh trong nhà không chỉ để trang trí cho ngôi nhà  mà còn trở thành một thú vui rất tao nhã. Đặc biệt những bức tranh vẽ cây cỏ, cảnh sắc thiên nhiên luôn được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt phải kể đến tranh tứ quý.

Tranh tứ quý sẽ là món quà rất thích hợp để tặng cho thầy giáo của bạn nhần ngày 20/11

Vật dụng gia đình

Với những thầy giáo thích những món quà thiết thực thì bạn nên chọn mua những vật dụng hàng ngày để làm quà tặng thầy. Đó có thể là bộ bát đĩa, bộ ấm trà,… để thầy có thể sử dụng hằng ngày. Những món thiết thực sẽ giữ được sự trang trọng và bày tỏ tình cảm của bạn đến thầy giáo.

Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo nhân ngày 20/11

Khăn quàng

Ở miền Bắc vào tháng 11, thời tiết bắt đầu lạnh dần. Vì phải nói liên tục trong nhiều giờ liền nên các cô thường hay mắc những vấn đề về cổ họng như: dát họng; đau họng,…. Chính vì thế; việc giữ ấm là điều vô cùng quan trọng. Không những thế, một chiếc khăn quàng sẽ là điểm nhấn khi cô mặc bộ quần áo dài đơn sắc hoặc một chiếc áo sơmi đơn giản.

Bát đựng hoa quả pha lê khảm vàng 24k

Vàng 24k hoặc pha lê là những vật liệu cao cấp rất có giá trị. Những sản phẩm làm từ pha lê hoặc làm bằng vàng đều có giá trị thương mại rất cao; với thiết kế hết sức độc đáo và rất sang trọng. Những hoa văn trên bát đựng hoa quả khảm vàng 24k đều rất tinh xảo; thể hiện sự tỉ mỉ; cẩn thận của nghệ nhân chế tác. Đây sẽ là món quà độc đáo dành tặng cô giáo nhân ngày 20/11.

Tượng chim công

Chim công là loài chim có sự nổi bật ở chiếc đuôi; từng chiếc đuôi lại có một điểm nhấn như những con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gộp lại tạo thành một bộ đuôi lông vũ đẹp tuyệt vời, khiến cho người nhìn không muốn rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy ấy là biểu trưng cho vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ. Với tượng đôi chi, công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Đây sẽ là món quà thích hợp để làm quà tặng cô giáo nhân ngày  20/11.

Tranh hoa mai chim én dát vàng

Hoa mai được coi là loài hoa biểu trưng cho phẩm chất cao thượng. Chim én là loài chim có hình dáng nhỏ bé; xinh xắn, bay nhảy uyển chuyển với chiếc đuôi linh hoạt, rất thân thiện với con người. Chim én từ lâu được con người rất yêu quý và trở thành một con vật mang ý nghĩa may mắn trong tâm trí của mỗi người

Máy trợ giảng

Bạn cũng có thể chọn mua tặng cô giáo của mình một chiếc máy trợ giảng; đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa; giúp ích rất nhiều cho việc truyền tải kiến thức cũng như giúp bảo vệ cổ họng của cô.

Chặn giấy hình cung hoàng đạo

Với nhiều thầy cô giáo thì chặn giấy là vật dụng đã không còn quá xa lạ nữa. Nó giúp đánh dấu các tập tài liệu; giúp không gian bàn làm việc luôn được gọn gàng và sạch sẽ. Chặn giầy cung hoàng đạo là câu trả lời cho câu hỏi nên mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11.

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k được rất nhiều gia đình bày trong phòng khách với ước muốn có được một cuộc sống giàu sang và đầy đủ. Chậu hoa mẫu đơn không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý mà trong quan niệm phong thủy. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa để dành tặng cô giáo trong ngày 20/11.

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k
Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Bộ ly champagne pha lê đúc vàng

Bộ Ly champagne pha lê đúc vàng sẽ mang đến sự hài lòng cho những người khó tính nhất bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa pha lê và vàng 24k. Những sản phẩm được làm từ pha lê; tay cầm được có dạng ống chứa những vàng lá 24k lấp lánh và loại dung môi đặc biệt. Chế tác này giúp vàng lá 24k trong thân ly di chuyển lên xuống theo chiều xoay của ly, tạo cảm giác độc đáo; sang trọng và đẳng cấp

Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Chậu hoa hướng dương không chỉ đại diện cho tình yêu thủy chung; mà hoa hướng dương cũng là loài hoa biểu tượng cho sự chân thành, ấm áp. Luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau; bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời.

Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k
Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà hết sức độc đáo và sang trọng; ý nghĩa và đẳng cấp tặng cô giáo nhân ngày 20/11. Ngoài việc đại diện cho tình yêu thủy chung; hoa hướng dương còn là loài hoa tượng trượng cho sự chân thành; ấm áp. Luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau; bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ; đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời. Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo; sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp tặng cô giáo ngày nhà giáo Việt Nam

Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k
Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

Tranh hoa sen

Tranh hoa sen mang ý nghĩa ca ngợi tấm lòng của người cô với nghề giáo. Hoa sen ca ngợi vẻ đẹp thanh cao, trong sáng, cái tâm của con người. Chính vì thế; tranh hoa sen là món quà vô cùng ý nghĩa tặng thầy cô.

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k 

Chim công là loài chim rất hiếm và có rất nhiều người tin rằng chim công đẹp nhất khi múa. Những ai được chiêm ngưỡng chim công múa; quả thật là rất may mắn và người đó sẽ luôn gặp may trong cuộc sống. Bức tranh chim công xòe đuôi còn được biết đến với cái tên là “Khổng tước Khai bình” . Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k sẽ là một món quà rất độc đáo và sang trọng nhân ngày 20/11 tặng cô.

Cành hoa hồng dát vàng

Hoa tươi tuy rất đẹp nhưng lại có nhược điểm là nhanh tàn. Thay vào đó; bạn có thể chọn mua một cành hoa hồng dát vàng để dành tặng cô giáo bởi nó có ý nghĩa của sự biết ơn và tôn kính. Hoa hồng dát vàng sẽ là món quà rất ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cành hoa hồng dát vàng 24k
Cành hoa hồng dát vàng 24k

Chậu hoa mai

Hoa mai là niểu trưng cho sự may mắn. Chậu hoa mai không chỉ là món quà vào ngày tết ý nghĩa mà hoa mai còn là món quà tặng 20/11 cho cô giáo. Thay cho lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Bạn cũng có thể trưng bày chậu hoa mai trong nhà cũng giúp cho ngôi ngà trở nên sang trọng hơn.

Chậu hoa mai dát vàng 24k
Chậu hoa mai dát vàng 24k

Vải may áo dài

Những thước vải áo dài sẽ là một món quà dành tặng cô giáo nhân dịp 20/11. Vì cô giáo là người thường xuyên phải mặc áo dài để đứng trên lớp. Các bạn có chọn các loại vải voan, lụa tơ tằm để làm quà tặng.  Được mặc một chiếc áo dài do chính học trò của mình tặng chắc chắn; đó sẽ là niềm hãnh diện vô cùng lớn lao của cô giáo khi đứng trên bục giảng.

Những lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 hay, ý nghĩa

Những lời chúc tặng cô hay và ý nghĩa

 • Em ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với cô; người cô kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.
 • Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 em mới nhớ đến cô. Đối với em; ngày nào cũng là ngày 20/11. Em chúc cô mãi vui tươi; hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; em kính chúc cô và gia đình sức khỏe luôn dồi dào; luôn thành công trong cuộc việc và công sống
 •  Những lời dạy đầy truyền cảm của cô đã làm thay đổi cuộc sống của em. Cảm ơn cô đã giúp em trở thành em của ngày hôm nay. Gửi đến cô những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng cô ngày Nhà giáo 20/11 vui vẻ.
 •  Cô kính yêu, cảm ơn cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!
 • Em thật may mắn vì có một người cô tuyệt vời như cô. Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!
 • Cám ơn cô đã dạy cho em biết đọc; biết viết; biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng con đường cho em.

Những lời chúc tặng thầy hay và ý nghĩa

 • Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”!
 • Cũng như bao người khác; em chẳng biết nói gì hơn là chúc thầy luôn luôn vui vẻ; hạnh phúc; luôn thành công trong việc cũng như trong cuộc sống. em mong thầy luôn mạnh khỏe để chia sẻ những bài giảng và kinh nghiệm sống, hành trang bước vào đời của chúng con !
 • Thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng của sự hy vọng. Cám ơn Thầy, người cha thứ hai của con!
 •  Cứ đến ngày 20/11, em lại nhớ tới thầy; mái trường và các bạn năm xưa. Em kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, tiếp tục công việc dạy dỗ những thế hệ trẻ. Em cảm ơn thầy vì thầy đã cho em ngày hôm nay.
 •  Nghề nhà giáo bao lâu nay luôn được coi là nghề cao quý nhất. Dù ở đâu; thầy cũng là  người được em kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy
 • Thầy là người đặc biệt quan trọng với em; bởi không chỉ dạy em học mà còn dạy em cách để làm người. Những lời thầy  dạy, thầy nói; em đều ghi nhớ và chúng em sẽ còn cố gắng để không phải làm thầy phải thất vọng. Mong thầy sẽ luôn bên cạnh em

Chọn mua quà tặng thầy cô ngày 20/11 ở đâu đảm bảo, uy tín và chất lượng?

Địa chỉ mua vải áo dài đẹp ở hà nội

Showroom Thái Tuấn

Showroom Thái Tuấn Là một trong những địa chỉ bán vải áo dài đẹp được rất nhiều người yêu thích. Có đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn vải lụa, gấm trơn,… của Showroom Thái Tuấn với chất liệu mềm, mịn, nhẹ, có độ co giãn và không bị phai màu. Đây sẽ là địa chỉ mua vải để bạn có thể mua tặng cho cô nhân ngày 20/11

Địa chỉ: 72 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng

Áo dài Việt Anh

Áo dài Việt Anh có rất nhiều  mẫu vải lụa, gấm, voan, ren… Với hoa văn độc đáo được tuyển chọn kỹ lưỡng; áo dài Việt Anh  sẽ giúp bạn chọn được loại vải tốt nhất để dành tặng cô giáo nhân dịp 20/11 này.
Địa chỉ: 81A Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng

Địa chỉ mua quà tặng thầy cô 20/11 cao cấp dát vàng uy tín và chất lượng

Quà tặng cao cấp – 1homegift.com

1homegift.com là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng mạ vàng, dát vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp. 1homegift.com chuyên cung cấp quà tặng tân gia, sinh nhật, mừng thọ, quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân, quà tặng đối tác, khách hàng vip,.. Tất cả sản phẩm của đơn vị này đều có thẻ chứng nhận vàng 24k đi kèm sản phẩm và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 091.675.5858

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://1homegift.com/

Facebook: Quà tặng cao cấp

MT Gold Art – Nâng tầm giá trị

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đến với MT Gold Art. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng quà tặng. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng nhân ngày 20/11 độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà sinh nhật thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://1homegift.com/

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời