Quà tặng doanh nghiệp: 48+ Gợi ý quà tặng mới nhất cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp cũng sẽ giúp công ty quảng bá được hình ảnh thương hiệu. Rất đơn giản, khách hàng hài lòng; họ sẽ giới thiệu công ty doanh nghiệp đến với bạn bè; người thân, đồng nghiệp. Như vậy, bạn sẽ thu hoạch được rất lớn nguồn khách hàng tiềm năng. Cho nên có thể hiểu đơn giản ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp; để khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Điều này sẽ trở thành “phản xạ có điều kiện”, khi nhắc đến thương hiệu họ sẽ chú ý. Quan trọng nhất, khi họ hay người thân của họ có nhu cầu, họ sẽ nghĩ đến công ty. Một khi đã nghĩ đến, họ sẽ đưa công ty của bạn và danh sách được chọn, như vậy chẳng phải tuyệt vời lắm sao?

Nên tặng quà doanh nghiệp vào những dịp nào

Quà tặng Kỷ niệm thành lập công ty

Khái niệm về tặng quà doanh nghiệp được hiểu theo nhiều trường hợp; kỷ niệm ngày công ty được thành lập hoặc bắt đầu đi vào hoạt động. Các công ty thường tổ chức kỷ niệm 1 năm, 5 năm, 20 năm; 25 năm. Thường trong dịp này các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện rất lớn; và phải chuẩn bị rất nhiều loại quà tặng các doanh nghiệp cố gắng khẳng định và tạo được thiện cảm đến người tham dự bằng cách sử dụng những loại quà tặng: vừa tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ thêm bền lâu với họ.

Quyết định chọn quà tặng doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập là quyết định vô cùng sáng suốt. Vào ngày trọng đại của doanh nghiệp; nếu được nhận quà của đối tác thì có thể giúp các đối tác gắn bó với nhau hơn. Hành động này thể hiện sự trân trọng mà đối tác dành cho doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp nhân dịp khai trương

Khai trương doanh nghiệp là thời điểm quan trọng nhất đối với tất cả các doanh nghiệp. Đây là thời điểm khởi đầu của một doanh nghiệp. Mọi sự thành hay bại; thịnh hay suy đều có thể bắt nguồn từ ngày khai trương doanh nghiệp. Bởi nếu vào ngày khai trương; doanh nghiệp nhận được nhiều lời chúc mừng, nhiều quà tặng chúc mừng thì rất tốt. Điều này thể hiện doanh nghiệp đó được nhiều khách hàng; đối tác quan tâm, chúc mừng, muốn hợp tác lâu dài.  người được mời đến tham dự tiệc khai trương; cũng nên trau chuốt trong việc lựa chọn quà tặng hay câu chúc mừng đến cho chủ nhân buổi tiệc để bày tỏ lòng thành của mình; tránh khỏi việc vô ý làm người ta hiểu sai về món quà của mình, làm cho mối quan hệ không còn tốt đẹp.

Tặng quà doanh nghiệp dịp cuối năm

uối năm luôn là thời điểm để các doanh nghiệp tổng kết lại một năm hoạt động và chuẩn bị kế hoạch cho năm sắp tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để các khách hàng, đối tác tặng quà nhau.Cuối năm các doanh nghiệp thường tặng quà để gửi lời cảm ơn đến khách hàng trong một năm đã gắn bó làm bạn cùng với sự trưởng thành của công ty. Quà tặng doanh nghiệp cuối năm có thể củng cố được mối quan hệ tốt đẹp với đối tác. Đây là dịp đặc biệt để marketing đối với các doanh nghiệp. Bởi năm cũ qua đi, năm mới sắp tới doanh nghiệp nào cũng sẽ điểm lại những đối tác làm ăn có lợi cho doanh nghiệp mình.

Quà tặng tri ân khách hàng

Quà tri ân khách hàng là quà tặng mà công ty doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Thường thì những dịp sinh nhật công ty hay các ngày đại lễ như Quốc Khánh; Tết trung thu; công ty hay tặng quà tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của công ty. Quà tặng tri ân khách hàng là quà tặng doanh nghiệp nào cũng phải chuẩn bị. Một món quà đẹp, ý nghĩa chẳng khác nào thông điệp đầy tình cảm của công ty đến khách hàng.

Lợi ích từ quà tặng doanh nghiệp bạn nên biết

Trên thị trường cạnh tranh hiện nay; để lấy được cảm tình từ khách hàng hay đối tác thì các doanh nghiệp thường chọn quà tặng; món đồ đó vừa có ý nghĩa trong các ngày lễ tết; vừa thể hiện được sự quan tâm đến khách và đặc biệt phải quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp

Lợi ích từ quà tặng doanh nghiệp đầu tiên được nhắc đến đó chính là việc xây dựng hình ảnh thông qua quà tặng. Những món quà tặng này sẽ giúp các doanh nghiệp gắn kết với các khách hàng; làm cho các khách hàng luôn nhớ đến mình bằng hình ảnh thương hiệu của mình được in lên trên quà tặng đó. Ngoài ra còn có thể giúp thương hiệu của mình được nhiều người biết đến hơn.

Xây dựng tình gắn kết và tinh thần của công ty

Một lợi ích không thể không nhắc đến đó chính là xây dựng tình gắn kết và tinh thần của doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp tặng quà cho các nhân viên của mình; thì những món quà tặng này sẽ giúp cho nhân viên biết được rằng mình cũng có một vai trò lớn.

Không những thế nó còn như là một lời động viên khích lệ; cho những nhân viên của mình đã cố gắng; chăm chỉ làm việc trong suốt một thời gian qua; và từ đó sẽ làm cho mọi người phấn khích và gắn kết với công ty được lâu dài hơn.

Tăng doanh thu doanh nghiệp

Khi được nhận các món quà từ các doanh nghiệp thì khách hàng sẽ luôn cảm thấy mình được quan tâm; trân trọng và từ đó sẽ đầu tư, sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp của mình nhiều hơn; doanh thu sẽ được cao hơn.

Gợi ý những món quà tặng độc đáo phù hợpcho doanh nghiệp

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát m vàng 24k

Hình ảnh những chú Ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Theo phong thủy, ngựa là con vật rất trung thành, biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì mang đến tài lộc. Nó còn là biểu tượng của sự nhanh nhạy, tốc chiến tốc thắng. Giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, đem đến thành công, tiền tài nhanh chóng.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh con thuyền buồm căng gió ra khơi được yêu thích trong văn hóa phương Đông. Bởi những đây là một hình ảnh đẹp mang những dấu hiệu tốt lành. tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng vì vậy được xem là vật phẩm phong thủy. Bức tranh được treo đúng cách và phù hợp mang lại vượng khí; hanh thông và tài lộc cho gia chủ. Những người làm lãnh đạo sẽ có con đường sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. đặc biệt là trong giới doanh nhân với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi; gặp nhiều may mắn.

Không chỉ được treo trong phòng làm việc; cửa hàng; tranh còn được treo trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy; và mọi thứ suôn sẻ. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Bạn nên cân nhắc lựa chọn này; đây là một trong những món quà có ý nghĩa rất lớn đối với những cơ sở kinh doanh;vì nó mang lại tài khí rất lớn cho gia chủ

Tranh mã đáo thành công

Hiện nay có rất nhiều loại tranh phong thuỷ với đa dạng chất liệu được nhiều người dùng làm quà tặng vào những dịp trọng đại đặc biệt; là vào ngày khai trương để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho người được nhận. Theo quan niệm xưa, Ngựa chính là biểu trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ và chiến đấu bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại trong tranh là biểu tượng mang lại tài lộc, công danh và sự thăng tiến nhanh chóng, mạnh mẽ trong công việc

Bộ ấm trà cao cấp 

Thói quen ngâm trà và thưởng trà chắc hẳn là đã ngấm vào tận trong xương tuỷ của đại đa số người Việt chúng ta. Ấm trà cao cấp từ lâu đã không còn xa lạ đối với nhiều người; nhiều gia đình. Việc sở hữu một bộ ấm trà cao cấp vừa đem đến những tách trà thơm ngon vừa là đồ trang trí nội thất vô cùng tinh tế và sang trọng. Ở các công ty; bộ ấm trà cũng được đặt ở phòng khách để mời trà cho khách quý. Người Việt mời nhau uống trà để bắt đầu một câu chuyện; để kết nối tâm giao và ước mong hoà hợp. Người nhận được ấm trà cũng có thể cảm nhận được tấm chân tình và tri kỷ của người tặng

chậu lan hồ điệp

Lan Hồ Điệp là loài hoa mang màu sắc rực rỡ và thanh tao, mang vẻ đẹp sang trọng; quý phái nhưng lại không kém phần quyến rũ dễ dàng làm cho người ta yêu thích. Loài hoa này từ trước đến nay luôn là một trong những món quà người ta dùng để tặng cho những người quan trọng; nhất là trên phương diện làm ăn. Bởi lẽ, nó là biểu tượng của sự giàu sang, quyền lực; Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời, hoa lan còn mang trong mình những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó chính là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, thành công mỹ mãn và hạnh phúc tràn đây. Bên cạnh đó không chỉ có vai trò tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh đẹp. Đây còn là loài hoa có thể đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Bộ bình ly đúc vàng lá 24k

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k : bao gồm 1 bình và 6 ly. Bộ sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là gốm sứ cao cấp. Đáy ly làm bằng pha lê cao cấp và có chứa vàng lá trong đáy ly. Thiết kế sản phẩm nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại rất sang trọng, Tặng phẩm được làm từ chất liệu sứ cao cấp, điêu khắc hoa văn tinh xảo. Với sự kết hợp hoàn hảo của những chất liệu cao cấp tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm, Bình pha lê sứ đúc vàng cao cấp sẽ là món quà sang trọng và đầy ý nghĩa để bạn gửi tặng đến đối tác, doanh nghiệp nhân dịp khai trương.

Chậu cây phát tài phát lộc

Cây phát tài phát lộc còn được gọi với nhiều tên khác. Ví dụ như phất du, cây may mắn, trúc may mắn… Đây là loại cây tượng trưng cho sức khỏe, may mắn và tài lộc. Giúp gia chủ thu hút vận khí tốt vào nhà, làm ăn phát đạt, dễ dàng thành công.Cây phát tài phát lộc dát vàng được coi là biểu tượng của sự giàu sang thành đạt. Cây rất thích hợp để chọn làm tặng doanh nghiệp và làm tặng phẩm cho khách hàng, đối tác hoặc bạn bè người thân. Bạn có thể qua món quà gửi gắm đến người nhận những lời chúc tốt đẹp về sự thành công, vinh hoa phú quý.

Tranh tứ quý

Thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm. Tranh tứ quý mang đến rất nhiều ý nghĩa sâu sắc đẹp. Tranh tùng cúc trúc mai tượng trưng cho 4 đức tính của người quân tử cần có. Chính là uy lực chí khí hiên ngang như tùng, từ tốn như cúc, thẳng thắn như trúc, cao thượng vinh hiển như mai. Trong đó tranh mai lan trúc cúc lại là biểu tượng cho sự hạnh phúc, vừa đủ, no ấm.

Tượng rồng

Tượng rồng phong thủy là một trong những linh vật vô cùng thiêng liêng; và được rất nhiều người ưa chuộng và đặc biệt là giới sành về phong thủy; cho dù là tượng rồng phong thủy được làm trên chất liệu nào đi chăng nữa; thì cũng đều toát lên được ý nghĩa phong thủy vô cùng tuyệt vời mà linh vật này mang lại cho chúng ta; Rồng là con vật linh thiêng vì vậy nếu đặt tượng rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn; thành công và thịnh vượng

Cây kim ngân

Cây kim ngân trong phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Theo quan niệm phương Đông, cây Kim Ngân mang đến ý nghĩa là tiền tài, tài lộc; Theo đó thì khi trồng loại cây nay, gia chủ sẽ nhận được may mắn; tài lộc, sự thăng tiến, thuận lợi. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì việc trồng một cây Kim Ngân sẽ giúp tình hình công việc, tài chính sẽ thuận lợi, hanh thông hơn. Chậu kim ngân với thiết kế vừa vặn để bàn làm việc. Cây kim ngân món quà ý nghĩa, sang trọng.. Phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê luôn được xem là một biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Vẻ đẹp long lanh, tươi sáng tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết. Những món quà tặng bằng vật phẩm này mang ý nghĩa cho một tình cảm trong sáng, cao quý, một lời chúc bền vững gửi tới người nhận.Quả cầu pha lê đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho người sử dụng. Ngoài trang trí, vật phẩm này có thể giúp bạn chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.

Tượng đại bàng

Hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Còn nếu bạn không tin vào phong thủy thì các bạn cũng có thể dùng nó như một lời động viên cho chính mình.Đại bàng được gọi là chúa tể bầu trời. Vì nó có đôi cánh rộng, móng vuốt nhọn; đôi mắt tinh có thể nhìn rất xa. Đại bàng là biểu trưng của sức mạnh, quyền uy

Tranh cửu ngư quần hội

Bên cạnh hình ảnh cá chép thường là hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp với hình ảnh chín chú cá; cùng với hoa sen thơm ngát, vẻ đẹp rực rỡ đài các của hoa mẫu đơn. Cửu ngư quần hội với chín chú cá chép quây quần bơi lội trong đầm sen hoặc bên hoa mẫu đơn khoe sắc mang ý nghĩa sâu sắc được người Việt Nam trọng vọng. Trong tiếng Hán, hoa sen là “liên” cùng âm với “liên” – có nghĩa là liên hồi, liền mạch. Hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

Chặn giấy 12 con giáp

Đây là món quà doanh nghiệp độc đáo, thiết thực cho những người làm văn phòng; Trong phong thủy, 12 con giáp cũng có những ý nghĩa riêng, bởi vậy mà người ta thường lựa chọn tượng 12 con giáp để trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình để cầu mong những điều tốt lành nhất; Mỗi chiếc chặn giấy làm từ pha lê mang hình ảnh một con giáp dát vàng 24k. Khách hàng, đối tác sẽ rất cảm kích nếu bạn biết được tuổi của họ. Đặc biệt, nếu bạn trao món quà ý nghĩa này tặng trong ngày sinh nhật của họ.

Hộp đựng trà pewter mạ vàng

Hộp trà được thiết kế đặc biệt với nắp đẩy khí, giúp cho hộp trà kín khí, bảo quản trà giữ nguyên hương vị được lâu hơn. Sản phẩm được làm từ pewter cao cấp, không chưa chì, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Hộp có hai nắp đậy hút chân không giúp bảo quản trà tốt nhất. Những họa tiết quanh thân hộp như tùng hạc diên niên; rồng phú quý, mã đáo thành công, hoa bốn mùa… được mạ vàng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng VIP của doanh nghiệp.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim công vốn đại diện cho vẻ đẹp duyên dáng, kiêu sa. Và chim công đẹp nhất khi xòe đuôi múa; các con mắt lấp lánh như những đồng tiền cổ trải dài nối nhau. Chim công vốn tượng trưng cho vẻ đẹp quyền quý, sự thịnh vượng. Chim công múa còn được gọi là “Khổng tước khai bình”. Người ta cho rằng được chiêm ngưỡng chim công múa sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Một bức tranh chim công xòe đuôi rất thích hợp làm quà tặng cao cấp, độc đáo cho Sếp nữ, những người phụ nữ thân yêu của bạn.

Tranh Quan Công dát vàng

Quan vân trường – quan công – quan vũ đại diện cho những anh hùng hào kiệt. Người bảo vệ lẽ phải, chống lại những kẻ áp bức, bóc lột. Sức mạnh phi thường cộng với sự oai nghiêm lẫm liệt của ông. Đem lại niềm vui, sự hạnh phúc và bình an cho rất cả mọi người. Những người làm ăn buôn bán coi Quan Công như Thần tài, giúp mang tới nhiều may mắn trong buôn bán. Với giới doanh nhân, Ngài còn là một vị thần giúp họ có thể kiên cường, bền bỉ vượt qua những thử thách, sóng gió của nghề kinh doanh. Thờ Quan Công để tự răn mình cũng như mong ước được Ngài độ cho được mua may bán đắt.

Tượng cá rồng

Do cá rồng là loài cá dữ và tượng trưng cho quyền lực oai phong nên dân gian cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Thế nên linh vật này có tác dụng tăng oai phong và nâng tầm bản mệnh thêm phần thịnh vượng cho chủ sở hữu. Đồng thời át khí của tiểu nhân ích kỷ. Thân hình dài cùng dáng bơi luôn khoan thai; điềm đạm giúp thể hiện phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Còn những chiếc vẩy to cùng vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau nên người xưa rất quý. tượng cá rồng rất thích hợp làm quà biếu, quà tặng doanh nghiệp sang trọng, cao cấp.

Tượng chim phượng hoàng quà doanh nghiệp cho sếp nữ

Nhắc đến sư bất tử và tái sinh, người ta không thể không nhắc đến 1 loài chim chỉ có trong truyền thuyết: Phụng hay còn gọi là Phượng Hoàng là sự kết hợp các đặc điểm xinh đẹp nhất của nhiều giống chim .Phượng hoàng được biết là có khả năng mang đến sự đổi mới đầy may mắn. Khi bạn nghĩ tất cả đều mất mát, thất bại; phượng hoàng mở ra những vận hội mới cho công việc và nghề nghiệp của bạn.

Trong phong thủy, thân hình của Phượng Hoàng gợi lên năm đức tính của con người:

Đầu tượng trưng cho đức hạnh
Đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ
Chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo
Bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn
Phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

Tượng Phượng hoàng dát vàng rất thích hợp làm quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp, muốn khẳng định thương hiệu của mình sẽ trường tồn cùng thời gian.

Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là một lọai hoa thanh khiết và có truyền thống lâu đời nhất ở phương Đông; là đại diện đặc biệt của nền văn hóa Phật giáo. Hoa sen mọc trong bùn; sống trong bùn nhưng vượt lên khỏi nó để hướng đến mặt trời mà không hề bị bùn làm ô nhiễm; vấy bẩn. hình ảnh thanh cao trong sáng; mọc lên giữa đầm bùn mà hoa sen vẫn tỏa hương thơm ngát; vẫn nhẹ nhàng khoe sắc tỏa ngát hương. Với thiết kế đầy mới lạ và độc đáo với đế pha lê và viên pha lê trong suốt làm tôn thêm vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa sen; Sản phẩm chậu hoa sen dát vàng độc đáo  thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp trang trí bàn làm việc, kệ trưng bày.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Đã từ lâu, loài hoa mai được biết đến với vẻ đẹp quyền quý, khuê các, thuần khiết. Với thân cây khẳng khiu vươn cao giữa đất trời, cây mai còn tượng trưng cho khí chất liêm khiết, cao thượng, bất khuất của bậc chí nhân quân tử năm xưa. Mai ngũ phúc dát vàng có dáng thế đẹp, được gọi là mai lão. Cây mai mang vẻ khẳng khiu in dấu thời gian sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc may mắn.

Hoa mai năm cánh tượng trưng cho năm chữ phúc:  PHÚ – QUÝ – THỌ – KHANG – NINH. Cây mai ngũ phúc dát vàng 24k mang rất nhiều ý nghĩa cả về mặt phong thủy lẫn nghệ thuật; sẽ mang đến những luồng khí phong thủy vượng địa để gia đình luôn làm ăn, buôn bán phát đạt, sống trong cảnh nhung lụa quyền quý. Đặc biệt, hoa mai nằm trong nhóm “tuế hàn tam hữu” nên mang hình ảnh tượng trưng cho những giá trị nhân văn cao

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Đĩa cá chép hoa sen là một tác phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trưng bày tại nhà; văn phòng làm việc từ xưa đến nay. Theo quan niệm xưa, phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài vận trong sự nghiệp của gia chủ. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng tượng trưng cho sự sung túc, dư dả, tài lộc dồi dào, tiền tài vô biên. Sản phẩm phù hợp làm quà biếu, quà tặng doanh nghiệp cao cấp trong các dịp khai trương cửa hàng đối tác,

 Bộ ly rượu vang

Hẳn việc tiếp khách không xa lạ gì với bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào. Đó là dịp lễ tết; dịp sinh nhật công ty, dịp gặp mặt đối tác; Một bộ ly rượu vang chắc chắn không bao giờ thừa. Bạn hãy chọn bộ ly đủ sang trọng; xứng tầm để người nhận đánh giá cao thiện chí của bạn. Tặng rượu có thể họ uống vài lần là hết còn tặng ly rượu họ có thể dùng mãi được.

Với bộ ly rượu vang pha lê, thân ly có chứa những lá vàng 24k dát mỏng. Đây là món quà độc đáo và sang trọng, chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận; Bộ ly rượu vang là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa lại vô cùng hữu dụng. Như vậy; doanh nghiệp đối tác khi dùng đều nhớ đến thương hiệu của bạn. Và mối quan hệ càng được gắn kết, bền vững.

Rượu vang

Rượu vang là thức uống của nhiều yêu thích bởi rượu vang có hương vị dễ uống và không có hại cho sức khỏe nếu uống đúng mức.. Rượu vang, rượu mạnh với các thiết kế đẹp, chất lượng tuyệt hảo sẽ là một gợi ý hay bạn có thể tham khảo mỗi khi cần đi biếu quà Tết cho các đối tác, khách hàng doanh nghiệp của mình. Khi mua rượu vang nên chọn các thương hiệu uy tín, loại rượu vang nhập ngoại chính hãng.

Tranh chùa một cột Quà tặng cho khách hàng nước ngoài 

Tranh chùa Một Cột là một trong những hình ảnh đại diện cho nền văn hóa Việt Nam qua nhiều giai đoạn. Sản phẩm dát vàng không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn hàm chứa ý nghĩa thẩm mỹ to lớn của đất nước ngàn năm văn hiến. Chùa một cột là biểu tượng văn hóa của thủ đô hà nội. Ngôi chùa được thiết kế độc đáo như một đóa hoa sen đang nở.

Tranh Chùa Một Cột được nhiều người sử dụng để treo hay làm quà tặng rất có ý nghĩa; sản phẩm cũng thường được làm quà tặng có giá trị vào những dịp lễ, tết, mừng tân gia,…. Gửi gắm thông điệp tốt đẹp dành cho sếp; đồng nghiệp, người thân, người nước ngoài, Việt Kiều, quà tặng cho khách hàng vip, du khách,…. Nhằm cải thiện và kết nối mối quan hệ theo chiều hướng tích cực.

Đồ gốm sứ

Có rất nhiều sản phẩm gốm sứ các công ty chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp trong nhiều dịp như chạy chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, quà tết. Vì các sản phẩm gốm sứ hữu ích và giá cũng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.Trên thị trường, có rất nhiều món quà tặng từ gốm sứ dành cho doanh nghiệp mà bạn có thể thoải mái lựa chọn nhưng thông dụng nhất là bộ ấm chén, bộ cốc, bộ bàn ăn gốm sứ, thác khói trầm hương Bát Tràng. Các sản phẩm đều được in logo công ty để quảng bá thương hiệu của công ty.

Sản phẩm pha lê

Hiện nay các sản phẩm phê lê được nhiều công ty lựa chọn vì nó vừa sang trọng, đẹp và giá cũng hợp lý, không quá cao. Kỷ niệm chương là một món quà vừa trang trí phòng lại vừa thể hiện hình ảnh cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương có thể in kèm theo logo và slogan của công ty để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Đây là món quà lưu niệm họ có thể trưng bày bàn làm việc để.

Mách bạn Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín ý nghĩa nhất 

MT Gold Art

Hiện nay có nhiều công ty; cửa hàng kinh doanh các sản phẩm quà tặng . Trong số ấy có thể kể đến MT Gold Art; thương hiệu với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng cao cấp. MTGoldArt Cung là thương hiệu cấp dịch vụ quà tặng hàng đầu trên toàn quốc với dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt:Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng 24k; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Chế độ đãi ngộ cho khách hàng

  • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
  • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
  • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
  • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặngđối ngoại  độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời