Quà tặng đối ngoại: Gợi ý 58+ Món quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhất

Quà đối ngoại thể hiện tình cảm, sự hợp tác và mối quan hệ hữu nghị giữa doanh nghiệp và các đối tác. Món quà này có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp; cho nên luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng, có đầu tư. Đối với các doanh nghiệp, cơ quan việc tặng quà đối ngoại cho khách hàng; đối tác để tạo mối quan hệ tốt là điều cần thiết. Với mỗi dịp thì cần chọn món quà ý nghĩa phù hợp. Quà tặng đối ngoại cho đối tác không chỉ là món quà thể hiện sự tinh tế của người gửi. Mà còn là cách cho thấy sự trân trọng, sự chân thành của doanh nghiệp đối với mối quan hệ hợp tác lâu nay của đôi bên.

Xem thêm:

Quà tặng đại hội, sự kiện: 59+ món quà tặng sự kiện, đại hội khách hàng phù hợp cho mọi doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp: 48+ Gợi ý quà tặng mới nhất cho doanh nghiệp

Quà tặng đối tác khách hàng: Top 35+ món quà sang trọng và ý nghĩa nhất

Quà tặng đối ngoại là gì?

Quà tặng khách hàng luôn là một trong những cách để doanh nghiệp tri ân; xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Đồng thời tạo điều kiện quảng cáo, PR thương hiệu của doanh nghiệp. Quà tặng đối ngoại cao cấp  nhưng thiết thực, ý nghĩa, đánh trúng vào tâm lý, sở thích của khách hàng luôn được các doanh nghiệp tìm kiếm, lựa chọn.Sử dụng những món quà đó để tặng cho đối tác của mình nhằm thể hiện tình cảm, lòng tri ân và duy trì mối quan hệ lâu dài. Đây cũng được xem là một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Thông qua đó; khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn, giúp mở rộng mối quan hệ cho doanh nghiệp,

Doanh nghiệp không nhất thiết phải chi một khoản tiền lớn để lựa chọn quà tặng khách hàng. Tuy nhiên cũng không nên lựa chọn những món quà “quá rẻ” sẽ gây mất thiện cảm và mất đi sự uy tín; tín nhiệm của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Tốt nhất nên lựa chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực, bền đẹp và dễ dàng gửi gắm thông điệp.

Xu hướng tặng quà đối ngoại ngày nay

Khi mọi cuộc giao thương rộng mở đều xuất phát từ sự khôn ngoan, khéo léo của người làm ăn. Thì những vật phẩm quà tặng trở thành xu hướng lên ngôi trong thời đại ngày nay. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn những món quà đã được chế tác sẵn bởi có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Giá bán của những mẫu quà có sẵn này cũng rất đa dạng; từ giá rẻ đến cao cấp nên rất dễ lựa chọn. Hình thức quà có sẵn này cũng được chú trọng họa tiết trang trí; sang trọng, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp dành cho đối tác.

Nghệ thuật trong tặng quà đối ngoại

Tặng quà đối ngoại như thế nào là đúng cách

Tặng quà cũng là một nghệ thuật và nó có những quy tắc riêng cho từng trường hợp. Khi tặng quà cho ai đó, bạn phải trả lời những câu hỏi như: tặng quà cho ai? Tặng với mục đích gì? Nên tặng quà gì là thích hợp? Tặng quà nhân dịp gì?Ví dụ ; quà tặng nhân dip khai trương ; kỉ niệm thành lập công ty; dịp lễ, tết; Vì đối tác đối ngoại là những đối tượng quan trọng. Làm ăn lớn nên cần phải tìm hiểu thật kỹ. Món quà nếu phù hợp với dịp tặng và vừa mang ý nghĩa nữa. Thì khách hàng hoặc đối tác khi nhận được sẽ rất quý trọng.

Tặng quà đối ngoại vào thời điểm thích hợp

Khi tặng quà cho đối tác hay bất kì ai cũng vậy, bạn cần phải xác định xem những món quà của mình có phù hợp với hoàn cảnh mà mình muốn tặng quà hay không?  Thời điểm đó có thích hợp để đem đến hiệu quả tốt nhất hay không? Bạn nên tặng quà vào những dịp lễ tết hoặc những sự kiện lớn như thành lập công ty, mở chi nhánh, sinh nhật của đối tác hoặc ký kết dự định hợp tác. Làm như vậy sẽ không khiến đối phương suy nghĩ nhiều, dễ dàng chấp nhận quà tặng của bạn hơn và bạn cũng cảm thấy dễ thở hơn khi tặng quà vào những dịp như vậy.

Tặng quà đối ngoại phải hợp lý

Khi tặng quà đối ngoại bạn phải lựa chọn những món quà với số lượng như thế nào là hợp lý nhất. Không nên tặng quà quá rẻ hoặc không có ý nghĩa như vậy sẽ làm đối phương nghĩ rằng bạn không coi trọng mối quan hệ với họ, sẽ làm mối quan hệ hợp tác của 2 bên giảm đi theo chiều hướng xấu. Đối với những khách hàng, đối tác, đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại tặng cho họ những món quà với ngân sách cao. Còn đối với khách hàng tầm trung thì lập ngân sách dưới hơn một tý. Có như vậy mới cân bằng được ngân sách, và sẽ không làm hao hụt ngân sách công ty.

Còn nếu bạn tặng quà quá đắt tiền sẽ làm cho đối phương cảm thấy ngại; dù tặng quà theo phương pháp lịch sự hữu nghị ngoại giao, nhưng không phải đối tác nào cũng cảm thấy hài lòng với món quà mà họ được nhận từ bạn. Vì vậy, để đối phương cảm thấy vui vẻ bạn nên lựa chọn những món quà giá trị khác nhau sao cho phù hợp với đối tác của bạn nhé.

Hiểu rõ phong tục và những điều cấm kỵ trước khi tặng quà đối ngoại

Bạn sẽ có cho mình những đối tác ngoại giao đến từ những nước khác nhau, với những nét đặc sắc riêng trong văn hóa. Và chính điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng và tính cách riêng của họ. Khi lựa chọn món quà đối ngoại dành cho họ, bạn phải bỏ thời gian của mình ra, xem xét xem họ đến từ những quốc gia nào; quy định và phong tục tập quán riêng của quốc gia đó như thế nào; Chọn quà cho đối tác trong nước đã khó, chọn quà cho đối tác nước ngoài lại càng khó hơn.

Tuy nhiên nếu bớt chút thời gian để tìm hiểu về đối tác; về phong tục, những nét văn hóa trong cách thức trao và nhận quà của đối tác thì việc tặng quà này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, khi tặng quà cho đối tác của mình; bạn phải tìm hiểu rõ về văn hóa, sở thích hoặc những điều cấm k; để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Quà tặng đối ngoại phải có ý nghĩa

Quà tặng đối ngoại có ý nghĩa không nhỏ trong việc kinh doanh của bạn; góp phần nâng tầm các mối quan hệ hợp tác theo chiều hướng tích cực hơn.  Không riêng gì quà tặng đối ngoại mà bất cứ món quà nào bạn cũng cần cho đối phương thấy rõ mong muốn gửi gắm của bạn là gì. Thông điệp truyền đi càng rõ ràng, người nhận sẽ càng cảm thấy ấn tượng, hài lòng và nhớ đến bạn nhiều hơn.

Do vậy, việc chọn quà tặng đối ngoại cũng phải xuất phát từ tình cảm của bạn; và khiến người nhận cảm nhận được tấm lòng của bạn; cũng như món quà mà bạn tặng họ có ý nghĩa như thế nào. Khi trao gửi quà cho người khác, bạn phải thể hiện thái độ vui vẻ lịch sự, trang phục phải đảm bảo được tính chỉnh chu cần thiết, khi đưa quà phải đưa bằng 2 tay – đây là phép lịch sự tối thiểu trong giao tiếp.

Gợi ý cho bạn những món quà đối ngoại cao cấp, ý nghĩa.

Quà tặng đối ngoại cho đối tác là doanh nghiệp

Tranh thuyền buồm dát vàng

Tranh thuyền buồm dát vàng là một trong những món quà tặng đối ngoại đẳng cấp và đầy ý nghĩa. Thuyền buồm được xem là biểu tượng của việc kinh doanh thành công. Hình ảnh thuyền buồm no gió là điều mà bất cứ doanh nhân nào cũng yêu thích; vì tượng trưng cho những chuyến làm ăn thuận lợi. Đặt thuyền buồm trong nhà sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi; suôn sẻ.

Vật phẩm này như mang đến những thông điệp tốt lành nhất của người tặng đối với đối tác của mình. Vì thế đây là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa; Bức tranh có thể sử dụng làm vật phẩm nghệ thuật trang trí bàn làm việc, vừa thỏa mãn thị giác của người nhìn.

Tranh văn hóa chùa một cột

Bức tranh Chùa Một Cột dát vàng là bức tranh thể hiện một cách chân thực, ý nghĩa hình ảnh ngôi chùa linh thiêng, cổ kính ngoài đời thật. Hình ảnh ngôi chùa ngàn năm sẽ giúp quảng bá văn hóa; nét lịch sử nổi bật của một Thăng Long xưa; đồng thời tạo một ấn tượng vô cùng tốt đẹp về cả đất nước và con người Việt Nam.

Tranh chùa một cột - món quà tặng văn hóa dành cho đối tác người nước ngoài ý nghĩa
Tranh chùa một cột – món quà tặng văn hóa dành cho đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Đây là món quà tặng vô cùng tinh xảo mang ý nghĩa độc đáo được chế tác hoàn toàn bằng vàng 24k, toát lên sự sang trọng đẳng cấp. Kích thước nhỏ gọn phù hợp để đặt bàn làm việc, để tủ, kệ…Bức tranh chùa một cột thể hiện đẳng cấp khi treo trong mỗi không gian. Chùa một cột là biểu tượng cao quý nên rất thích hợp tặng sếp, đối tác cao cấp.

Tranh cô gái

bức tranh Cô gái Việt Nam duyên dáng mặc áo dài truyền thống được mạ vàng. Đây là mẫu quà tặng đối ngoại ý nghĩa để tặng du khách, đối tác để quảng bá nét văn hóa Việt Nam; Áo dài không chỉ đơn thuần là trang phục truyền thống; mà Áo dài còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Nói cách khác, đó chính là “quốc hồn” của phụ nữ Việt Nam.

Tranh cô gái mặc áo dài Việt Nam
Tranh cô gái mặc áo dài Việt Nam

Hình ảnh chiếc áo dài thướt tha gắn liền với thiếu nữ hiền thục được tái hiện trong bức tranh mạ vàng sang trọng. Chiếc nón đi cùng càng giúp tôn thêm vẻ đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc; cho hình ảnh những người con gái đôi mươi, giúp bức tranh gợi cảm và cuốn hút hơn.

Tranh hồ gươm

Nói đến Hồ Gươm không thể không nhắc đến các công trình kiến trúc như: Đền Ngọc Sơn; Tháp Rùa, Cầu Thê Húc, Tháp Bút, Đền Bà Kiệu; Tháp Hòa Phong được sắp đặt theo phong thủy với 4 hướng chính: Thanh Long, Bạch Hổ; Chu Tước và Huyền Vũ. Hồ Gươm không lớn nhưng lại tạo nên một khung cảnh sơn thủy hữu tình nhờ những công trình kiến trúc nhỏ rất Việt Nam; rất gần gũi với con người. Chính cái tỷ lệ phù hợp đã làm cho những công trình này đẹp hơn lên trong phong cảnh Hồ Gươm; hòa quyện với thiên nhiên tạo nên một quần thể hài hòa, trữ tình.

Tranh tháp rùa - món quà tặng văn hóa dành cho đối tác người nước ngoài ý nghĩa
Tranh tháp rùa – món quà tặng văn hóa dành cho đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Bức tranh phong cảnh Hồ Gươm bằng vàng lá 24k; được thiết kế dựa trên sự chọn lọc hình ảnh với những chi tiết cơ bản; nổi bật nhất. Vẫn là khung cảnh Tháp Rùa nên thơ, cổ kính. Nhịp sống tươi mới của Thủ đô hiện lên vẫn thật hài hoà bên đôi bờ gây ấn tượng mạnh trong con mắt đối tác nước ngoài.

Tranh hồ gươm dát vàng 24k
Tranh hồ gươm dát vàng 24k

Tranh mặt trống đồng dát vàng

Tranh mặt trống đồng là sản phẩm tranh mô phỏng mặt trên của trống đồng Đông Sơn hoặc trống đồng Ngọc Lũ. Tranh trống đồng được chọn để làm vật trang trí rất phổ biến bởi nó mang cả giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy sâu sắc. mang tính thẩm mỹ rất lớn. Bức tranh được chế tác thủ công hoàn toàn nên có độ tinh xảo và sự khéo léo; tinh tế của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Tranh trống đồng dát vàng 24k
Tranh trống đồng dát vàng 24k

Đó là những đường nét trên họa tiết của mặt trống đồng rất sắc nét, cụ thể, rõ ràng. Với lịch sử hàng ngàn năm tuổi;  trống đồng là vật lưu giữ tinh hoa văn hóa lâu đời nhất và là vật phẩm đặc trưng cho dân tộc Việt.

Tranh văn hóa ý nghĩa dành cho khách nước ngoài
Tranh văn hóa ý nghĩa dành cho khách nước ngoài

Tranh rồng phú quý

Rồng là loại vật không có thực nhưng lại là biểu tượng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ, ý chí vượt khó với câu nói rất nổi tiếng “vượt vũ môn hóa rồng”. Với quan niệm phong thủy rồng là biểu tượng cho vượng khí, tài lộc, may mắn cũng như ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống cũng như công việc.

Tranh rồng phú quý
Tranh rồng phú quý

Tranh rồng phú quý uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ; nâng tầm giá trị nghệ thuật., thích hợp làm quà tặng đối tác doanh nghiệp. Để gia tăng thêm tình cảm khắn khít trong việc làm ăn kinh doanh.

Tranh rồng vàng
Tranh rồng vàng

Tranh mã đáo thành công

Một món quà tặng đối ngoại đẳng cấp không kém đó là tranh ngựa mã đáo thành công. Đây là món quà doanh nghiệp cao cấp mà bạn nên lựa chọn. Yếu tố may mắn là điều rất quan trọng mà các doanh nhân đều mong muốn. Một bức tranh mã đáo thành công để làm quà tặng đối tác là rất lý tưởng. Hình ảnh ngựa phi nước đại về phía trước là biểu trưng cho sự thăng tiến, thành tựu.

Tranh ngựa được dát vàng 24k thích hợp trưng bày và trang trí tại văn phòng, công ty. Món quà vừa mang đến may mắn, lại thu hút tài lộc và mang đến sự sang trọng cho gia chủ.

Tranh cửu ngư quần hội

Đây là món quà mang đậm chất Việt Nam với biểu tượng 9 chú cá chép đang bơi lội tung tăng cùng với biểu tượng hoa sen. đang tỏa hương thơm ngát; Cá chép trong bức tranh cửu ngư quần hội này chính là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp. Do đó, những người kinh doanh thường treo tranh có hình ảnh cá chép; bởi nó đem đến nguồn tài lộc dồi dào.

Cá chép còn tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó tới thành công.hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, hoàn mỹ. Bên cạnh đó, hoa sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt, đồng thời ngăn chặn những điều xấu. Bức tranh thể hiện sự thành đạt công danh; do đó tặng món quà này như nói lên  những thông điệp ý nghĩa của mình dành cho đối tác; giúp duy trì mối quan hệ hợp tác lâu bền.

Bút ký dát vàng

Bút ký là vật dụng không thể thiếu của các doanh nhân, nhân viên văn phòng, là công cụ để ký kết các văn bản; hợp đồng. Bút ký dát vàng mang vẻ đẹp cao cấp và sang trọng; giúp khẳng định đẳng cấp và vị trí xã hội của con người. Đây là một trong những món quà tặng đối ngoại vừa tinh tế lại vừa cao cấp. Kiểu dáng bút thiết kế uyển chuyển, ngòi viết trơn tru, mực ra đều và đẹp mắt.

Bút ký đúc vàng 24k
Bút ký đúc vàng 24k

Chiếc bút thể hiện sự quan tâm mật thiết của người tặng đến người nhận. Đồng thời cho thấy sự tôn trọng của bạn đối với các đối tác, khách hàng. Đây chính là quà tặng đối ngoại cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường.

Bút ký khắc tên theo yêu cầu
Bút ký khắc tên theo yêu cầu

Chậu hoa sen

Trong phong thủy hoa sen là biểu tượng cho may mắn và thanh cao. Đây là loại hoa quốc dân của Việt Nam, mang ý nghĩa biểu thị vẻ đẹp và lòng vị tha của người phụ nữ.  Hoa sen là biểu tượng cho sự thuần  khiết, vẻ đẹp kiên cường. Treo tranh hoa sen sẽ giúp tinh thần thư thái; điều hòa luồng khí tích cực. Với những cánh hoa xếp chồng nên nhau và bao bọc nhau như người việt nam luôn đoàn kết và bao bọc nhau.

Hoa sen sống trong bùn lầy nhưng vươn mình lên để nở ra những bông hoa đẹp nhất; như người việt nam luôn kiên cường vượt qua mọi khó khăn để vươn tới những điều tốt đẹp; Chậu hoa sen là món quà đối ngoại ý nghĩa và độc đáo.

Chậu cây kim tiền dát vàng

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa.

Theo các chuyên gia phong thủy; cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn. Do đó sử dụng chậu cây kim ngân dát vàng làm quà tặng đối ngoại thể hiện đẳng cấp của người tặng.

Chậu cây kim ngân đại dát vàng 24k
Chậu cây kim ngân đại dát vàng 24k

Cây hồ lô dát vàng

Hồ lô phong thủy là một loại vật phẩm phong thủy thường thấy. Hình dáng của hồ lô giống với đường phân cực âm dương của Thái cực; lòng rỗng bên trong có thể tạo ra trường khí cách biệt, bề ngoài miệng nhỏ bụng to, có thể đem những trường khí tốt “nhốt” vào trong để biến nó thành của mình; cũng có thể thu những trường khí xấu vào đó và khiến nó tiêu tan.

Tượng heo hồ lô dát vàng 24k
Tượng heo hồ lô tài lộc dát vàng 24k 

Hồ lô được coi là pháp khí chuyên đựng linh đơn, có thể hút hết uế khí, sát khí; vì thế nếu đặt ở đầu giường; treo ở cửa ra vào hay phía trên bếp hồ lô bằng đồng ở phương vị phi tinh thích hợp sẽ có những tác dụng nhất định đối với sức khỏe, hóa giải bệnh tật, ốm đau, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương.

Biểu trưng hồ lô dát vàng 24k
Biểu trưng hồ lô dát vàng 24k

Chậu cây tùng la hán dát vàng

Chậu tùng la hán dát vàng cũng là một trong những món quà tặng doanh nghiệp đáng quan tâm.Ý nghĩa cây Tùng La Hán trong phong thủy được nhiều người biết đến hơn cả chính là sự phồn vinh, thịnh vượng mà loại cây này có thể mang lại cho gia chủ. Cây có sức sống bền bỉ; chịu được mọi tác động của thời tiết khắc nghiệt;luôn xanh tốt, tỏa bóng.

Chậu cây tùng dát vàng 24k
Chậu cây tùng dát vàng 24k

Chúng tượng trưng cho sự phát triển không ngừng; vượt qua mọi nghịch cảnh, mang lại sự phồn vinh cho cuộc sống; Chậu cây tùng thể hiện vẻ đẹp khí phách; bề thế và uy nghi, do đó sử dụng làm quà tặng đối ngoại rất thích hợp. Món quà giúp các mối quan hệ tốt đẹp hơn, hợp tác làm ăn lâu dài và thắt chặt tình cảm, kết giao bạn bè,

Đĩa cá chép hoa sen

Sản phẩm đĩa cá chép hoa sen mang tính biểu trưng cao và có giá trị cả về mặt vật chất lẫn ý nghĩa phong thủy. Với đường kính khiêm tốn chỉ khoảng 20cm. Đây là kích thước không quá lớn, nhưng cũng không quá nhỏ cho một chiếc đĩa đẹp và đẳng cấp. Đĩa được làm bằng sứ và dát vàng 24k (tức vàng 99.9). Đĩa cá chép hoa sen món quà vừa mang nét văn hóa Việt Nam vừa mang ý nghĩa may mắn tài lộc.

Đĩa cá chép hoa sen
Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết cá chép và hoa sen sau đó được dát vàng 24k. Một món quà tặng đơn thuần nhưng giá trị về mặt vật chất lẫn cái tầm và đẳng cấp của vật phẩm này tuyệt đối không thể xem thường.

Quả cầu phong thủy dát vàng

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống; thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đính. Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách; phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý;  lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh; tươi sáng và sang trọng hơn.

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng 24k
Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng 24k

Quả cầu phong thủy dát vàng 24k là món quà cao cấp tặng doanh nghiệp.  Món quà được làm từ pha lê trong suốt không những mang đến giá trị thẩm mỹ cao; mà nó còn mang lại may mắn và thành công trong công việc, sự nghiệp.

Tranh hoa mai dát vàng

Hoa Mai được biết đến như sự thuần khiết, sức mạnh và sự khiêm tốn của nó. Hoa Mai có 5 điều tốt lành bao gồm hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình. Ý nghĩa này xuất phát từ việc hoa mai có năm cánh hoa và tên khác của nó là hoa năm phước lành.Trong sự chết chóc của mùa đông, Mai nở hoa sớm hơn các loại hoa khác, và đó là một dấu hiệu sớm của mùa xuân.

Tranh hoa mai dát vàng 24k
Tranh hoa mai dát vàng 24k

Vì vậy, dân gian xem hoa Mai như một biểu tượng tốt lành và sứ giả của mùa xuân. Món quà tặng đối ngoại cao cấp trong các dịp tết; không thể không nhắc đến tranh hoa mai dát vàng. Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân với ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và thành công.

Biểu trưng chậu hoa mai dát vàng 24k
Biểu trưng chậu hoa mai dát vàng 24k

Bộ bình ly uống rượu pha lê phối sứ

Nằm trong bộ sưu tập quà tặng pha lê, bộ bình ly sứ pha lê swarovski đúc vàng lá 24K là sản phẩm bán chạy nhất của Quà tặng độc đáo 24h. Dưới bàn tay tinh tế khéo léo của các nghệ nhân; bộ bình ly như một tác phẩm nghệ thuật thời thượng đẹp mắt. Một món quà tặng đối ngoại đẳng cấp dành tặng đối tác của mình trong những dịp lễ; kỷ niệm hoặc dịp đặc biệt.

Bộ ly pha lê cao cấp thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế; sang trọng nhờ tạo hình khéo léo, tỉ mỉ từng chi tiết, chất liệu vàng cao cấp, pha lê quý giá. Từng đường cong đến họa tiết trang trí trên bình và ly đều được thể hiện vô cùng tinh tế. Thời gian để hoàn thành món quà tặng này; ít nhất là 10-15 ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 Bộ trà sứ pha lê vàng lá 24K khum

Các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng bộ ly trà. Vậy tại sao không tận dụng điều này để tặng quà dối tác của mình là bộ ly trà pha lê đúc vàng lá. Chắc chắn món quà này sẽ được yêu thích và để lại ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng của mình.

Món quà tuyệt vời này rất phù hợp để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc hoặc mang ra tiếp đón những vị khách quý. Chắc chắn không gian và hương vị trà sẽ thêm phần hoàn hảo.

Tranh cây trúc chim én dát vàng

Trúc tượng trưng cho sự rắn rỏi, ý chí kiên cường, bất khuất của đấng nam nhi. Ngoài ra, trúc cũng thường được nhắc đến với sự cát tường, may mắn, đức tính thẳng thắn, liêm khiết xanh tươi suốt bốn mùa. Hơn nữa Trúc còn tượng trưng cho sức khỏe của con người.Chim en; từ Xưa đã trở thành một con vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người; tượng trưng cho mùa xuân.

Bức tranh ca ngợi sự rắn rỏi, ý chí kiên cường, bất khuất của người quân tử. Đồng thời tượng trưng cho mùa xuân; mang may mắn đến cho mọi người. Hình ảnh cây trúc đã trở nên phổ biến trong làng quê Việt. Đây chính là quà tặng đối ngoại ý nghĩa.

Tượng linh vật cá chép RỒNG

Cá chép hóa rồng có được thành công là nhờ tài năng, sự can đảm và may mắn. Cá chép bất chấp tất cả, nỗ lực trở thành rồng; Cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, đỗ đạt trong thi cử, thành công trong kinh doanh.

Bức cá chép hóa rồng cũng là bức tranh phong thủy đem lại nhiều may mắn và trôi chảy trong mọi sự tượng cá chép hóa rồng vừa có ý nghĩa phong thủy vừa mang giá trị thẩm mỹ cao. Người ta thường trưng tranh cá chép hóa rồng trong phòng khách, phòng làm việc và phòng thờ.

Linh vật tượng gà đại cát

Tranh gà đại cát thể hiện một lời chúc tụng và ước vọng cho một cuộc sống may mắn. Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát.Trong phong thủy, Tượng con gà trống được sử dụng phổ biến nhằm mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Tượng đồng thời cũng hóa giải những sát thể mang lại những điều không may mắn cho ngôi nhà.

Tượng gà dát vàng 24k
Tượng gà dát vàng 24k

Người xưa quan niệm rằng tiếng gà trống gáy to vào buổi sáng sớm mang lại mọi điều tốt lành. Tiếng gà xua tan bóng tối, đuổi đi những linh hồn xấu xa, báo hiệu ánh bình minh đang đến. Gà vàng đại cát còn tượng trưng cho may mắn, phú quý và tài lộc nên rất thích hợp làm quà tặng đối ngoại.

Hộp đựng trà Pewter

Uống trà  là nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt ta. Chén trà khởi đầu một ngày mới hay giúp thư giãn sau quãng thời gian lao động mệt mỏi.  Trà ngon có đầy đủ hương vị từ đắng – chát rồi ngọt – bùi thể hiện sâu sắc những sắc màu của cuộc sống. Hộp đựng trà Pewter được nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm làm từ chất liệu Pewter với nắp đậy hút chân không; cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng;

Một hộp trà đẹp, độc đáo và sang trọng khi chúng được chế tác tinh xảo trên các các chất liệu bền vững; an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Đây là quà tặng đối ngoại vừa thiết thực vừa ý nghĩa gửi đến đối tác như một lời chúc may mắn; sức khỏe. Hiện sản phẩm Pewter được chạm khắc nhiều hình ảnh ý nghĩa đẹp mắt như tùng hạc diên niên; mã đáo thành công, rồng phú quý, bộ tứ quý mai lan sen cúc…

Bộ tranh tứ quý dát vàng

Tranh Tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn; phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Mỗi bức tranh là một loài cây; loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm; tranh tứ quý với ý nghĩa mang lại sự thành công, hạnh phúc và may mắn cho người sở hữu.

Bộ tranh tứ quý sẽ là món quà Tết; quà tân gia và có thể là quà khai trương mang ý nghĩa và tình cảm thân thiết của bạn dành cho đối tác. Không những thế; ý nghĩa của bộ tranh tứ quý này còn là điều thực sự khiến đối tác của bạn ấn tượng và hài lòng.

Mách bạn Địa chỉ mua quà tặng đối ngoại uy tín ý nghĩa nhất 

MT Gold Art

Hiện nay có nhiều công ty; cửa hàng kinh doanh các sản phẩm quà tặng . Trong số ấy có thể kể đến MT Gold Art; thương hiệu với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng cao cấp. MTGoldArt Cung là thương hiệu cấp dịch vụ quà tặng hàng đầu trên toàn quốc với dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt:Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng 24k; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Chế độ đãi ngộ cho khách hàng

  • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
  • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
  • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
  • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặngđối ngoại  độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail

 

 

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời