Quà tặng thành lập công ty: 48+ món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

Quà tặng thành lập công ty là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ; giao lưu với các khách hàng và đối tác. Kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp vô cùng quan trọng và ý nghĩa; là cột mốc đánh dấu chặng đường dài mà công ty đã vượt qua và bước đến sự phát triển hiện tại. Đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu; và sự phát triển không ngừng của công ty đến đối tác và khách hàng. Việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp truyền đạt được thông điệp riêng mà còn góp phần duy trì; phát triển mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài giữa 2 bên.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp mới nhất 2021, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Quà tặng đối tác khách hàng: Top 35+ món quà sang trọng và ý nghĩa nhất

Gợi ý 38+ món quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo nhất 2021

Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỉ niệm ngày thành lập công ty là dịp vô cùng quan trọng; được coi là ngày đánh dấu cột mốc công ty đã từng bước một; ngày càng phát triển đi qua bao khó khăn cho tới ngày hôm nay. Đối với các doanh nghiệp, công ty; tập đoàn thì kỉ niệm ngày thành lập công ty là dịp vô cùng quan trọng; là dịp tôn vinh những cá nhân tập thể; đã có công lao góp phần vào sự phát triển của công ty; Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thường được thực hiện vào các dốc mốc như 5, 10, 15, 20,… năm. Theo đó, con số càng lớn càng khẳng định được mức độ phát triển; và uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.

le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty
Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tại sao nên tổ chức lể kỷ niệm thành lập công ty?

Tổ chức lễ kỷ niệm là một trong những chương trình lớn của doanh nghiệp. Nó ghi nhận và đánh dấu những mốc sự kiện trọng đại của đơn vị; đặc biệt là thời điểm thành lập. Và để buổi lễ thêm phần long trọng; đồng thời thay lời tri ân gửi tới các thành viên, đối tác. Đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.Trong bữa sinh nhật công ty; mọi người sẽ tụ họp lại với nhau và nói về những chủ đề xoay quanh công ty kể từ lúc bắt đầu cho đến lúc phát triển và đạt được những thành tựu khác nhau.

Chặn giấy thuyền thuận buồm xuôi gió

Thiết lập mối quan hệ với khách hàng nhà đầu tư 

Bạn sẽ dễ dàng thân thiết với khách hàng và đối tác hơn nếu cuộc nói chuyện không còn là vì công việc; mà là về những vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Khách hàng, đối tác và doanh nghiệp sẽ hiểu nhau hơn, từ đó việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Quảng bá thương hiệu marketing truyền thông

Sự kiện thành lập công ty là một dịp để bạn quảng bá thương hiệu của mình. Trong mỗi sự kiện; bạn sẽ luôn có những bức ảnh giá trị, thể hiện mức độ chuyên nghiệp; sang trọng của doanh nghiệp để đăng tải chúng lên các phương tiện truyền thông. Những bức ảnh khách mời chụp chung với backdrop; banner và bánh sinh nhật công ty cũng sẽ khiến nhiều người tò mò và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Nhiều công ty thường có những chương trình khuyến mãi lớn. Trong dịp mừng sinh nhật công ty hay những chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng lớn hay tặng quà tri ân cho khách hàng; để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Thúc đẩy và phát triển tinh thần nhân viên

Quà tặng kỷ niệm cho khách hàng và nhân viên thường chỉ là món đồ tượng trưng; và mang ý nghĩa động viên để thắt chặt thêm lòng trung thành của họ đối với công ty. Đây là dịp và cơ hội để sếp và nhân viên sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn. Bữa tiệc sinh nhật công ty không phải chỉ là lúc bạn tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng thân thiết; mà còn là lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đội ngũ nhân viên vì sự đóng góp nhiệt tình của họ.

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-doanh-nghiep
Phần thưởng xứng đáng cho công sức của nhân viên

Khẳng định sức mạnh của doanh nghiệp

Bạn không thể kỷ niệm ngày thành lập công ty khi mới thành lập và đi vào hoạt động dưới 6 tháng; chí ít thì công ty cũng phải từ 1 năm trở lên. Việc công ty đã được thành lập lâu đời và đang trong đà phát triển sẽ làm tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Có thể nói chặng đường xây dựng; và phát triển đi cùng với những khó khăn đã vượt qua để đạt được thành quả như ngày hôm nay là tất cả cố gắng nổ lực; của khối tập thể và là niềm tự hào vô cùng to lớn của các doanh nghiệp.

 

Lên kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty

Xây dựng chủ đề

Doanh nghiệp nên lựa chọn những chủ đề đơn giản liên quan đến số tuổi công ty. Những mốc thời gian quan trọng gắn với công ty, hoặc những chủ đề dựa theo màu sắc logo, sản phẩm và dịch vụ công ty. Chưa xác định được chủ đề của chương trình thì gần như các công việc còn lại đều không thể thực hiện được. Do vậy; ban tổ chức cần khẩn trương lên kế hoạch tổ chức từ địa điểm đến cách trang trí buổi tiệc ra sao. Khi đã xác định được chủ đề rõ ràng thì mọi vấn đề liên quan đến sự kiện (banner, backdrop, hoa trang trí, kịch bản, hoạt động chương trình sẽ rõ ràng, có định hướng.

Chuẩn bị kịch bản

Chủ đề đã có thì bước tiếp theo là lên kịch bản chương trình. Chương trình nào cũng vậy, muốn thành công thì phải có kịch bản tổng quan, kịch bản chi tiết, kịch bản cho MC. Ban tổ chức cần phải nắm rõ được hướng đi của sự kiện, tính chất của buổi tiệc để truyền đạt đến MC, người chèo lái con thuyền đi đúng hướng, chuẩn bị chu toàn mọi thứ từ những vật dụng trang trí nhỏ nhất đến nhân sự sự kiện, các dịch vụ cần hỗ trợ đi kèm.

 

Địa điểm tổ chức

Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động trong lễ kỷ niệm như: Sân khấu, nơi dự tiệc của lễ kỷ niệm, các hoạt động phát biểu, văn nghệ, trò chơi… Đảm bảo phù hợp với chủ đề và quy mô chương trình. Chọn địa điểm ngoài trời hay trong nhà sao cho phù hợp nhất với các yêu cầu của chương trình về mặt không gian; thời gian, trang trí buổi tiệc, tính chất; Ban tổ chức cũng nên thiết kế sơ đồ bản vẽ chỉ dẫn đường cho các khách mời tham dự; thể hiện rõ nơi tổ chức bữa tiệc, vị trí sân khấu, khu vực bàn tiệc; khu vệ sinh, lối vào,

Thời gian tổ chức 

Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động trong lễ kỷ niệm như: Sân khấu, nơi dự tiệc của lễ kỷ niệm, các hoạt động phát biểu, văn nghệ, trò chơi.  Đảm bảo phù hợp với chủ đề và quy mô chương trình. Thời gian này bao gồm thời gian set up buổi tiệc; thời gian tập, duyệt chương trình, thời điểm khai mạc, khai tiệc, kết thúc vào giờ nào. Thời gian là yếu tố quan trọng, hãy căn chỉnh là dùng thời gian hiệu quả nhất nhé. Liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ về địa điểm; sao cho đúng với tiêu chí đặt ra hoặc có thể liên hệ công ty sự kiện để xử lý các vấn đề khó khăn.

 

Gửi thiệp mời đến khách hàng

Sau khi có các kế hoạch chương trình hoàn chỉnh, chốt được địa điểm và thời gian tổ chức, quý khách tiến hành gửi thiệp mời theo danh sách đã lên từ trước. Ban tổ chức cũng nên gửi thiệp mời trực tiếp hoặc qua mail đến các phòng ban, nhân viên công ty để mọi người chuẩn bị tinh thần, biết đâu lại có những tiết mục bất ngờ xảy ra. Khách mời tham dự của công ty; doanh nghiệp trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty thường là nhân viên công ty, đối tác; khách hàng mới và lâu năm. Bạn nên sử dụng thiệp mời cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Thiệp mời cần phải ghi rõ nội dung chủ đề để khách mời chuẩn bị tốt.

Nhân sự trang thiết bị phục vụ cho buổi lễ

Để tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty cần rất nhiều nhân sự ở các vị trí khác nhau như: lễ tân; phục vụ, trang trí sân khấu, đạo diễn sự kiện, MC, cameramen,các tiết mục biểu diễn nghệ thuật,…Về vấn đề nhân sự; chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn công ty làm sự kiện có kinh nghiệm để đảm bảo về chất lượng và chuyên nghiệp. Trang thiết bị phục vụ cho buổi kỷ niệm như các thiết bị âm thanh; ánh sáng, màn chiếu, màn hình led,pháo hoa… Có thể thuê tại các nơi cung cấp dịch vụ hoặc sử dụng trọn gói dịch vụ của công ty sự kiện bao gồm cả thiết bị và người lắp đặt, đạo diễn chương trình.

Tổng duyệt lễ kỷ niệm thành lập công ty

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp; không có sai sót thì cần tổng duyệt và xem lại tất cả các hạng mục xem có sai sót gì không để kịp thời chỉnh sửa. Sau khi đã có đủ những điều kiện để tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập công ty nên kiểm tra lại một lần nữa tất cả các vấn đề để buổi lễ diễn ra thành công, trọn vẹn, ý nghĩa. Việc kiểm tra cần phải để ý xem đã theo đúng timeline chưa; dự đoán được sự cố có thể xảy ra. Đa phần các buổi tổng duyệt; tâm lý sẽ thoải mái và thực hiện tốt hơn hơn so với khi chính thức ở trên sân khấu.

Gợi ý 48+ những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty 

Lãng hoa tươi

Hoa tươi là một món quà truyền thống phù hợp trong tất cả các dịp lớn nhỏ. Và dĩ nhiên một lãng hoa chúc mừng cũng thường được chọn trong dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Hoa là khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp, nó luôn luôn đem lại sự may mắn, tài lộc dồi dào. Có nhiều loại hoa được chọn cắm trong các lẵng hoa chúc mừng. Hoa đồng tiền, loài hoa mang ý nghĩ tiền tài, được trù phú về tài lộc.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là biểu trưng ý nghĩa cho công việc luôn thuận lợi suôn sẻl; công việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Bởi thuận buồm là phương tiện vận chuyển hàng hóa buôn bán đi khắp các châu lục.Hình ảnh con thuyền biểu trưng cho sự hanh thông; xuôi chèo mát mái để đến được thành công. Bởi vậy mà các doanh nhân thường chọn món quà này làm quà tặng  thành lập công ty. Món quà này như một vật phẩm phong thủy đặt phòng khách hoặc phòng làm việc để kích hoạt vận may mắn. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng sếp; quà tặng tân gia, mừng khai trương, quà tặng doanh nghiệp,…

 

Xem thêm: Gợi ý 52+ Món quà tặng khai trương mang tài lộc cho gia chủ

Mách bạn 56+ món quà tặng sếp nam, nữ độc đáo và ý nghĩa nhất

Top 69+ món quà sinh nhật ý nghĩa, gây bất ngờ cho người nhận

Tranh mã đáo thành công

Mã đáo thành công là bức tranh gồm một bầy ngựa gồm tám chú ngựa khỏe khoắn đang phi về một hướng. Ngựa là một con vật không còn xa lạ với mỗi chúng ta; và theo quan niệm dân gian thì ngựa là một con vật hết sức trung thành và gần gũi với con người. Nó là hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ; bền bỉ và kiên nhẫn. Tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài; may mắn, thăng tiến, thành đạt; giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

 

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng lá 24k

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế. Một loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao; và sang trọng, với danh xưng “nữ hoàng của các loài hoa;Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái, sang trọng và tinh tế. mang ý nghĩa ấm no, thịnh vượng và sung túc. Đó là lý do mà rất nhiều người mua lan hồ điệp; trang trí trong nhà. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là chậu lan hồ điệp dát vàng gửi gắm ý nghĩa thịnh vượng và sung túc.

Tượng ngựa chiến thắng

Từ xa xưa nhờ sức dẻo dai, bền bỉ, ngựa được chọn làm phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, quá trình đi lại; giao thương dễ dàng, nhanh chóng; hình ảnh chú ngựa rất thân thuộc với đời sống thường nhật của người dân. Ngựa xuất hiện rất nhiều trong ca dao, tục ngữ. Và là loài vật được con người quý trọng và tôn thờ. Hình tượng ngựa phi nước đại – tượng ngựa chiến thắng dát vàng là món quà ý nghĩa, tạo động lực, thuận lời và thành công trong mọi việc.

qua-tang-sinh-nhat-doanh-nghiep
Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp ý nghĩa – Tượng ngựa chiến thắng

Chậu cây kim tiền

Cây kim tiền hay còn được gọi với cái tên cây kim ngân; là một trong những loài cây phong thủy được ưa chuộng nhất. Cây kim ngân mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Kim ngân là loài cây phong thủy được nhiều người trồng trong phòng làm việc; không chỉ để trang trí không gian mà kim ngân còn là loài cây biểu trưng cho tài lộc, may mắn. Chậu cây kim ngân dát vàng món quà ý nghĩa và sang trọng để họ có thể trưng bày bàn làm việc, thu hút tài lộc.

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp là cây kim ngân dát vàng 24k

Tượng cá rồng

Trong phong thủy, Cá Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Vì nó được coi là một vị vua trong vương quốc cá, sự thúc đẩy mạnh mẽ việc thiệt lập quyền lực cho mình; Mang lại tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Cá rồng giống như thỏi nam châm hút hết những may mắn, tài lộc về mình. Nó là biểu hiện của sự cao quý và là dòng dõi quý tộc.

Tượng cá rồng dát vàng lá 24k

Biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ của gia chủ.Tượng Cá Rồng này rất có lợi cho những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh hoặc đang gặp bất chắc trong kinh doanh, nó là một quý nhân phù trợ,ủng hộ gia chủ vượt qua những chông gai, chướng ngại trong sự nghiệp. Vì vậy tượng cá rồng món quà sinh nhật công ty ý nghĩa để trưng bày phòng làm việc.

Tượng Đại bàng

Tượng đại bàng dát vàng là một biểu tượng cho sức mạnh, sự thống trị, quyền uy, vị lãnh đạo,… Đây là một trong những linh vật phong thuỷ được rất nhiều người sử dụng làm vật trang trí phòng làm việc, phòng khách.Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa trông rộng. Bởi những con chim đại bàng bay ở tầm cao và tốc độ nhanh, đôi mắt tinh có thể phát hiện con mồi từ rất xa, móng vuốt sắc nhọn vồ mồi chuẩn xác. Đại bàng là loài chim lớn. Nó là loài chim dữ. Đại bàng hay sống ở các đỉnh núi cheo leo. Ít khi, người ta bắt gặp đại bàng sống hoang dã ngoài thiên nhiên.

BIỂU TRƯNG TƯỢNG ĐẠI BÀNG DÁT VÀNG 24K

🏔️ BIỂU TRƯNG TƯỢNG ĐẠI BÀNG DÁT VÀNG 24K 🏔️⛰️ Đại bàng tung cánh là một tác phẩm nghệ thuật mang đến vẻ đẹp vô cùng độc đáo. Không chỉ vậy, đây còn là vật phẩm đứng đầu trong phong thủy thu hút vượng khí. Vì thế biểu trưng được rất nhiều khách hàng tìm mua để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách hoặc dành tặng cho những người đặc biệt.🏝️ Đại bàng là chúa tể bầu trời. Đó là điều dân gian đã truyền tụng từ ngàn xưa. Loài chim này về hình dáng đã mang nét oai hùng, uy nghi hiếm có. Bởi khí chất dũng mãnh đó đại bàng luôn là biểu tượng của sức mạnh, may mắn và thành công.————-💥💥💥————-Tham khảo các sản phẩm quà tặng tại:🌐 Website: https://bit.ly/2AI1acc📍 Địa chỉ: 499b Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội🔑 Hotline: 0963 788 839#quatangcaocap #quatangynghia #quatangdocdao #quatangvip

Người đăng: Quà tặng vàng – MT Gold Art vào Thứ Ba, 26 tháng 11, 2019

Không giống với các loài chim khác; đại bàng có cá tính và khát vọng sống mạnh mẽ. Vì lẽ đó, nó được chọn làm hình ảnh đại diện cho nhiều cơ quan, tổ chức của con người.Tặng tượng đại bàng dịp kỷ niệm thành lập công ty thành lập thay lời chúc công ty luôn phát triển vững mạnh và không ngừng vươn xa.

Tượng thần tài

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc mà ai cũng yêu quý. Nếu bạn được tặng vật phẩm phong thủy thần tài thì đó là một điều may mắn; Trong phong thủy, tượng Thần Tài đem đến nhiều tài lộc, cầu mong sự sung túc, may mắn cho gia đình và công việc làm ăn kinh doanh. Thường thì mọi người thờ Thần Tài chung với Thổ Địa. Thổ Địa còn được xem là vị thần hộ mệnh, mang đến một mảnh đất tốt, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán; Tượng thần tài dát vàng món quà ý nghĩa công ty luôn làm ăn phát đạt; thu được nhiều lợi nhuận.

Tượng thần tài

Đĩa cá chép hoa sen

Đây là món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc. Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Bởi lẽ sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng.

Bên cạnh sự thanh lọc tuyệt vời của hoa, Sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Cá Chép biểu tượng cho tiền tài và công danh. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng là món quà cao cấp; ý nghĩa trong những dịp đặc biệt như thành lập công ty. Tặng phẩm vừa mang tính nghệ thuật, vừa ẩn chứa ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Bộ ly trà pha lê đúc vàng lá 24k

Những bộ ly trà cao cấp chưa bao giờ hết HOT, việc thưởng thức trà sẽ không thể trọn vị nếu như thiếu đi bộ pha trà. Thưởng thức trà mà vắng bóng bộ ly trà thì chắc chắn đó sẽ là một thiếu xót.  Đó sẽ được coi là một hành động uống bình thường; hoàn toàn mất đi bản chất thanh tao của nó. Bộ ly trà được thiết kế đặc biệt từ những chất liệu cao cấp thân làm từ gốm sứ, đáy ly được đúc vàng lá 24k và điểm những hạt pha lê Swarovski trên họa tiết hoa mai. Một tặng phẩm độc đáo đánh gục mọi khách hàng, đối tác, những người thích thưởng thức trà.

Quả cầu pha lê đúc vàng lá 24k

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là quả cầu pha lê không chỉ có ý nghĩa trưng bày mà còn là vật phẩm phong thủy rất tốt. Quả cầu pha lê vàng lá mang ý nghĩa may mắn; thu hút nguồn năng lượng tích cực và điều không may. Quả cầu được làm bằng pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k. Khi lắc, vàng có thể di chuyển tạo nên vẻ đẹp lung linh, lạ mắt. Trong phong thủy, quả cầu pha lê hút năng lượng Trái Đất; xua tan điềm xấu, tránh những điều không may. Nó giúp gia tăng nguồn năng lượng tốt, thông tuệ cho gia chủ.

Chậu cây tài lộc dát vàng

Cây Tài Lộc là một loại cây tài lộc hội tự rất nhiều những nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa ra mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Do đó; đây là lựa chọn nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người nhất là các nhà kinh doanh; buôn bán, công ty, doanh nghiệp; Theo quan niệm dân gian, chậu cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, tài vận.

Chậu cây tài lộc

Chính vì vậy, việc trưng bày chúng trong nhà sẽ mang đến cát khí mạnh mẽ. Cây tài lộc còn làm cho bạn trở nên sáng suốt; mọi việc thuận lợi cả trong làm ăn lẫn cuộc sống hàng ngày. Bởi vì, hình tượng của cây là sự sinh sôi, nảy nở và đem đến những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Ngoài ra, cây tài lộc bằng đá còn rất tốt đối với sức khỏe.

Chậu cây tùng dát vàng

Cây tùng la hán không mang vẻ đẹp thanh tao mà là vẻ đẹp mạnh mẽ; phong trần, thể hiện sức sống bền bỉ. Vì vậy về mặt phong thủy, loại cây này chính là biểu tượng của phồn vinh, thịnh vượng. Màu lá xanh quanh năm của tùng la hán cũng có tác dụng làm sáng không gian, cân bằng âm dương. Theo văn hóa phương Đông, chậu cây Tùng la hán thuộc dòng cây linh khí; có tác dụng trừ tà, đem đến bình an và phồn vinh. Một món quà tặng thành lập công ty ý nghĩa trong hợp tác làm ăn, thắt chặt quan hệ.

Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời , trong tình yêu hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu thủy chung sâu sắc; cho sự khát vọng về tình yêu vĩnh cửu, mạnh mẽ ngay cả trong gian khó. Mặt trời luôn tỏa ra cái nóng; có thể là ấm áp và tình yêu nếu vượt qua những thời điểm ấy sẽ đơm hoa kết trái; hạnh phúc viên mãn. Vì vậy nhiều công ty lựa chọn hoa hướng dương làm biểu trưng của công ty.

Tranh thiết kế theo yêu cầu

Công ty có thể đặt hàng theo thiết kế riêng của mình. Ví dụ như đặt Tranh hình tòa nhà hay nhà máy sản xuất của công ty để làm quà lưu niệm cho khách hàng; đối tác để họ luôn nhớ đến doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi hình ảnh công ty. Làm sao để món quà tặng thành lập doanh nghiệp độc đáo; truyền tải được những thông điệp bạn mong muốn. Một hình thức truyền thông hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tranh thiết kế theo yêu cầu do MT Gold Art làm

Các công ty có thể đặt những sản phẩm theo yêu cầu của mình như Tranh hình tòa nhà, nhà máy sản xuất của công ty, biểu tượng của công ty như Vietjet Air hình máy bay, Vietnam Airline tranh hoa sen; biểu trưng may mắn; tài lộc có gắn logo công ty…Tuy nhiên với những sản phẩm làm theo thiết kế thì công ty cần có kế hoạch sớm vì lên mẫu duyệt mẫu chốt mẫu sẽ lâu hơn nhiều so với những sản phẩm có sẵn.

Ly rượu vang

Ly dùng để uống rượu vang được thiết kế khác hẳn so với những loại ly dùng để uống các loại rượu khác. Sự khác biệt về hình dáng bên ngoài không chỉ vì mục đích sử dụng của chúng khác nhau; mà còn xuất phát từ ý muốn tạo ra sự khác biệt giữa các loại ly uống rượu. Rượu vang là thức uống phổ biến thường được sử dụng tiếp khách trong nhiều dịp. VÌ vậy với bộ ly uống rượu cao cấp là món quà thiết thực và hữu dụng. Bộ ly được làm bằng pha lê, phần thân ly có chứa vàng lá 24k tạo nên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cho bộ sản phẩm.

Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá, với là sản phẩm độc đáo về thiết kế và sang trọng về chất liệu. Tạo nên bộ sưu tập đẳng cấp mà nhiều người muốn sở hữu. Bô ly uống rượu cao cấp được làm bằng sứ đấy phối pha lê bên trong có vàng lá 24k. Bộ gồm 1 bình, 6 ly và trên thân bình và ly có họa tiết hoa mai gắn đá swarovski tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm.

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski thích hợp làm quà tặng; cho những người sưu tầm bộ sản phẩm độc đáo để trưng bày. Hoặc Bộ bình ly pha lê sứ có thể sử dụng uống rượu mạnh để thể hiện đẳng cấp. Bộ bình ly rượu món quà cao cấp tặng khách hàng, đối tác VIP.

Kỷ niệm chương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng kỷ niệm chương khác nhau. Kỷ niệm chương pha lê, thuỷ tinh cao cấp đều là những sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện với mục đích vinh danh. Kỷ niệm chương thường được dành tặng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc. Những người có thành tích cao, đóng góp to lớn cho thành công cho công ty; Kỷ niệm chương là món quà kỷ niệm thành lập công ty khá phổ biến và giá cũng rẻ. Các chất liệu để làm kỷ niệm chương thường là thủy tinh, pha lê hay gỗ phối đồng; Dù ở bất cứ một lĩnh vực văn hoá – thể thao, nghệ thuật nào, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này luôn được ưa chuộng nhất.

Cúp vinh danh

Cúp vinh danh không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Nó thường được sử dụng trong các sự kinh vinh danh cá nhân, tập thể có nhiều thành tích tốt trong cuộc sống.  Cúp vinh danh quà tặng cho nhân viên xuất sắc hay những đại lý bán hàng xuất sắc trong 1 năm. Cúp vinh danh cũng được làm bằng nhiều loại chất liệu. Phổ biến là cúp pha lê và cúp đồng. Đây là  món quà tinh thần to lớn giúp nhân viên có động lực tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty. Bởi hầu hết mọi người chúng ta đều muốn được ghi nhận những công lao, thành quả mà chúng ta đã đạt được.

Cúp vinh danh cùng bông hoa sen dát vàng lá 24k của MT Gold Art

Thiệp quà tặng

Khi cuộc sống xung quanh ta ngày càng tiện ích. Việc gửi lời nhắn, chúc mừng chỉ mất vài giây, qua điện thoại, mail, zalo…  Nhưng dường như, chúng là cho mọi người trở nên khô khan và không có sự khác biệt. Người nhận cũng không cảm nhận được tấm lòng của người tặng. Quà tặng thành lập công ty gắn với những tấm thiệp handmade, được thiết kế độc đáo, riêng biệt, có in logo, hình ảnh của doanh nghiệp, và ghi tay những lời chúc ý nghĩa sẽ là một món quà tuyệt vời. Những món quà tinh thần như một liều thuốc bổ dưỡng, và thiệp cũng là một tượng đài bất tử. Người nhận có thể lưu giữ thiệp lâu dài.

Bằng khen

Bằng khen cũng là món quà tinh thần dành tặng nhân viên, đại lý xuất sắc. Đây được xem như là một món quà tinh thần giúp nhân viên có thêm động lực; để cống hiến và làm việc tích cực hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bằng khen được thiết kế rất đẹp và sang trọng cho bạn lựa chọn.

Bộ số kỷ niệm số năm

Con số được đề cập ở đây có thể là số năm doanh nghiệp được thành lập hoặc bất cứ con số quan trọng gợi nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Bộ số kỷ niệm này được làm từ các chất liệu khác nhau như pha lê, hợp kim, mika, … Tùy theo khả năng của mỗi doanh nghiệp mà bạn có được lựa chọn phù hợp. Bộ số kỷ niệm là quà tặng thành lập công ty độc đáo; đánh dấu cột mốc quan trọng mà doanh nghiệp đạt được. Nó mang trong mình ý nghĩa của sự trường tồn phát triển cũng như gây dựng một thương hiệu uy tín.

Địa chỉ mua quà tặng kỉ niệm thành lập công ty uy tín ý nghĩa nhất 

MT Gold Art

Hiện nay có nhiều công ty; cửa hàng kinh doanh các sản phẩm quà tặng bằng pha lê. Trong số ấy có thể kể đến MT Gold Art; thương hiệu với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng cao cấp. MTGoldArt Cung là thương hiệu cấp dịch vụ quà tặng hàng đầu trên toàn quốc với dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt:Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng 24k; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Gợi ý: 47+ shop quà tặng phù hợp nhiều dịp tặng quà cho nhiều đối tượng độc đáo nhất

Top 15+ công ty quà tặng chất lượng uy tín nhất trên toàn quốc

Mách bạn 38+ món quà tặng vợ yêu từ trái tim

Chế độ đãi ngộ cho khách hàng

  • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
  • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
  • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
  • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

Thông tin chi tiết

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng thành lập công ty độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà sinh nhật doanh nghiệp thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời