Gợi ý 21+ món quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhất dành tặng khách hàng, đối tác và bạn bè

Quà Tặng lưu niệm không quan trọng ở giá thành mà quan trọng là ở tấm lòng và ý nghĩa của món quà. Những món quà  lưu niệm ý nghĩa tặng cho khách hàng; đối tác, bạn bè, người thân sẽ giúp cho tình cảm của mọi người thêm gắn kết. Để chọn món quà tặng lưu niệm phù hợp với từng người; từng dịp và độc đáo không phải là điều đơn giản. Không phải cứ món quà đắt tiền thì sẽ được yêu thích và đánh giá cao. Có rất nhiều món quà dù chỉ vài trăm ngàn nhưng vẫn chiếm được cảm tình; để lại dấu ấn sâu đậm đối với người nhận. Đó là bởi lẽ món quà chứa đựng toàn bộ tâm huyết của người tặng, những thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp gửi gắm đến.

Gợi ý:

Quà tặng thành lập công ty: 48+ món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

Quà tặng pha lê: Top 25+ Món quà tặng pha lê ấn tượng và độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp: 48+ Gợi ý quà tặng mới nhất cho doanh nghiệp

Quà tặng lưu niệm là gì?

Quà tặng lưu niệm là quà mà người ta tặng nhau để làm kỷ niệm một sự việc nào đó. là những món quà kỷ niệm, lưu giữ khi đi chơi xa; đi du lịch. Họ mua về để dành tặng người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Quà lưu niệm có thể là bất cứ vật gì; là tấm lòng của người tặng gửi đến với tất cả tấm lòng của mình Trong cuộc sống của mỗi người, có rất nhiều những món quà tặng quà lưu niệm với ý nghĩa khác nhau được dùng để thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của người tặng quà. quà lưu niệm thường có giá trị sử dụng lâu dài, dùng để trưng bày hoặc treo trong phòng khách.

Ý nghĩa của quà lưu niệm

Tuy không biết việc tặng quà bắt đầu từ khi nào, nhưng ngày nay, việc tặng quà cho nhau đã rất phổ biến ở mọi tầng lớp và những món quà ấy dù ít hay nhiều, dù to lớn hay nhỏ bé, đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhận. Quà lưu niệm luôn hàm chứa những ý nghĩa đặc biệt, không chỉ làm người nhận nhớ người tặng quà, mà còn là sự ghi lại một kỷ niệm và mang thông điệp đặc trưng văn hóa của nơi sản xuất ra nó.  Một món quà được chuẩn bị bằng yêu thương cần phải chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

Quà lưu niệm thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử

Trong cuộc sống, luôn có những người có vai trò đặc biệt đối với chúng ta. Càng trưởng thành hơn, ta lại càng có cho mình nhiều mối quan hệ hơn. Đó có thể là mối quan hệ bạn bè, anh em ruột thịt; họ hàng hay lãnh đạo cơ quan mình đang công tác, đối tác, khách hàng. Không tìm đến những món quà tặng hào nhoáng bên ngoài; mà quan trọng đến cảm nhận và sở thích riêng của từng người nhận. Do đó giá trị món quà được nhân lên và tình cảm các mối quan hệ được lưu giữ lâu dài.

Thể hiện tấm lòng, tình cảm của người tặng

Mọi người tặng quà cho nhau như để tăng sự gắn bó đoàn kết và bày tỏ tình cảm tốt nhất với người nhận. Việc tặng quà không phải là sự xu nịnh; mưu lợi cá nhân. Tặng quà nhằm thể hiện tấm lòng dành cho nhau giữa người với người. Những món quà dù mang giá trị vật chất hay tinh thần miễn ngập tràn ý nghĩa; phù hợp hoàn cảnh đều mang đến niềm vui ấm áp; cảm giác thích thú cho người được tặng.

Quà lưu niệm mang ý nghĩa văn hóa vô cùng lớn lao

Những món quà lưu niệm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa văn hóa vô cùng lớn. Nó thể hiện ở việc khi đến với 1 đất nước nào đó; bạn sẽ mua những món đồ lưu niệm có in hình ảnh của đất nước đó để tặng cho người mình quý mến. Ở Việt Nam, quà lưu niệm thường rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt, những món quà có in hình ảnh hoa sen, bức thư pháp tiếng Việt; hình ảnh ngôi chùa Một Cột; thường mang đậm bản sắc văn hóa của đất nước Việt Nam.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Quà tặng là vật phẩm chứa đựng thông điệp tình cảm và yêu thương của người gửi dành cho người nhận, là cách thể hiện tấm lòng tốt nhất mà không cần thông qua ngôn ngữ giao tiếp. Nhưng để những món quà phát huy hết chức năng trao gửi yêu thương của nó, chúng ta cũng cần phải biết ý nghĩa đằng sau những món quà mà mình muốn tặng cũng như được nhận. Có như vậy thì quà tặng mới tạo ra được niềm vui chung cho cả người tặng và người nhận.

 

Món quà không hẳn phải cầu kì và đắt tiền

Với lần đầu tặng quà; món quà mà bạn chọn lựa không nên quá đắt tiền hoặc cầu kỳ về mặt hình thức; bởi như thế sẽ vô tình tạo nên một gánh nặng cho người nhận. Một món quà ý nghĩa; có giá trị cao về mặt tinh thần; thể hiện được tấm lòng của người tặng sẽ tạo nên một ấn tượng khó phai cho người nhận món quà đó.

Ý nghĩa của món quà tặng phù hợp với từng đối tượng người nhận

Việc tặng quà cho người thân trong gia đình mình thì khá dễ; vì có nhiều thời gian hiểu được tâm lý và sở thích. Đối với bạn bè đồng nghiệp khó hơn chút ít vì cơ hội để hiểu sở thích của họ không nhiều. Nếu như bạn chọn một món quà quá đơn giản, ít ý nghĩa, không phù hợp với hoàn cảnh thì rất có thể làm cho người nhận hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng họ. Vì vậy trước khi tặng bạn phải tìm hiểu thân phận; sở thích và tập quán dân tộc của người nhận, nhằm tránh những hiểu lầm khi tặng quà.

Tranh chữ thư pháp tặng cha mẹ

Báo giá cạnh tranh so với các công ty dịch vụ quà tặng khác

Nếu những đơn hàng lớn, có giá trị khoảng vài trăm triệu đồng, bạn nên lấy báo giá của những công ty quà tặng uy tín để so sánh mức giá và chọn nhà cung cấp giá rẻ nhất. Tất nhiên giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết ban đầu. Nếu hai công ty quà tặng báo mức giá bằng nhau, hãy chọn nhà cung cấp uy tín hơn, quy mô lớn hơn để đảm bảo đơn hàng được chuẩn bị tốt nhất từ khâu chỉnh sửa ý tưởng đến sản xuất thành phẩm.

Cam kết chất lượng quà tặng

Bạn nên lựa chọn những công ty sản xuất quà tặng uy tín với hợp đồng cung ứng đầy đủ các quy chuẩn sản phẩm. Sự ràng buộc pháp lý đôi bên thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. những công ty uy tín sẽ hỗ trợ và góp ý kiến với bạn về các mẫu thiết kế quà lưu niệm để sản phẩm được hoàn thiện hơn nhờ vào đội ngũ thiết kế, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm. Những công ty nhỏ, thiếu nhân lực chuyên môn sẽ không thể hỗ trợ góp ý mẫu sản phẩm. Thành phẩm rất có thể sẽ mắc những lỗi cơ bản, không đảm bảo yếu tố chất lượng và thẩm mỹ.

Tổng hợp 48+ món quà tặng lưu niệm cao cấp tạo ấn tượng tốt

Quà lưu niệm cho người nước ngoài

Tranh hoa sen

Hoa sen hay còn gọi là liên hoa, là loại hoa thủy sinh sống lâu năm. Hoa sen được chọn làm quốc hoa, là biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Hoa sen  được người đời ví như biểu trưng của sự tinh khiết, vẻ đẹp vô ngần và thanh tao. Loài hoa này còn là biểu tượng cho sự trong sạch, đẹp đẽ và mãnh liệt của quốc gia, dân tộc. Tranh hoa sen được thiết kế đa dạng mẫu mã với kích thước khác nhau. Từ những bức tranh để bàn với kích thước 20x20cm đến bức tranh treo tường lớn. là món quà tặng cực ý nghĩa cho khách hàng nước ngoài. Món quà chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên.

 

Tranh chùa một cột

Chùa một cột là biểu trưng văn hóa của thủ đô hà nội cũng như của Việt Nam. Ngôi chùa được xây dựng giống như một bông hoa sen đang nở giữa đầm sen.Mang một vẻ đẹp bình yên cả về hình tượng lẫn ý nghĩa; Tranh chùa một cột dát vàng 24k thể hiện sự tinh tế, sang trọng; sản phẩm tranh chùa một cột rất phù hợp để lựa chọn làm quà tặng dành cho đối tác người nước ngoài.

Tranh chùa một cột dát vàng lá 24k
Tranh chùa một cột dát vàng lá 24k

Nón lá

Nón lá được người nước ngoài biết đến như một biểu tượng cho Việt Nam; cho một quốc gia có nền văn minh lúa nước. Từ nông thôn đến thành thị, không ai không sở hữu một chiếc nón lá. Nón lá vừa toát lên sự đoan trang, bình dị, vừa thể hiện một nét đẹp rất riêng, rất thu hút và quyến rũ. Chiếc nón lá rất gần gũi với đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Nó che mưa, che nắng, là một món quà kỷ niệm đầy ý vị độc đáo, sâu sắc.

Tranh trúc kê dát vàng

Trúc còn có tên tre là loại cây đã gần gũi với cuộc sống con người từ ngàn xưa là đặc trưng riêng biệt của đất nước Việt, và  phần lớn các đồ dùng gia đình ngày xưa đều làm từ trúc. Sự kết hợp giữa hình ảnh cây trúc và con gà càng làm cho bức tranh trở nên ấn tượng;gần gũi hơn.Tranh cây trúc con gà trống phúc lộc trường tồn được nhiều người lựa chọn cho không gian làm việc hoặc nhà ở. Không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian mà còn có nhiều ý nghĩa có lợi cho gia chủ. Tranh phúc lộc trường tồn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác; là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tình cảm ngày một tốt hơn.

Tranh trúc kê dát vàng 24k

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc, may mắn và cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm. Hình ảnh cá chép và hoa sen không chỉ là biểu tượng của văn hóa Việt. Cá chép hoa sen là một trong những món quà ý nghĩa và được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Cá chép thể hiện cho sự dư dả, đầy đủ. Hoa sen hội tụ những yếu tố tốt đẹp, thể hiện cho sự thanh cao, trong sáng, từ bi, độ lượng.

 

Tranh cá chép hoa sen thường được chọn làm quà tặng cho đối tác người Nhật. Vì cá chép giống cá Koi là loài cá mang ý nghĩa may mắn của người Nhật, còn hoa sen biểu trưng của Việt Nam. Bức tranh thể hiện sự giao thoa văn hóa của hai nước.

Tượng trâu vàng tài lộc

Người xưa thường có câu con trâu là đầu cơ nghiệp nên hình ảnh con trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Con trâu được xem như một người bạn luôn gắn bó với người nông dân Việt Nam.

Tượng trâu tài lộc dát vàng 24k

Trước đây, ở làng quê Việt, nhà nào cũng nuôi cho mình ít nhất là một chú trâu để phục vụ cho việc tăng gia sản xuất; tượng trâu vàng tài lộc ra đời nhằm mang đến những ý nghĩa may mắn và tiền tài; đúng như tên gọi của nó và đang được rất nhiều người yêu thích; sử dụng. Món quà tặng lưu niệm  ý nghĩa sẽ làm khách hàng luôn nhớ tới việt nam qua hình ảnh con trâu.

Tranh Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long – được UNESSCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động.vịnh hạ long là một địa điểm để lại ấn tượng sâu sắc với những du khách nước ngoài đã từng đến thăm quan ở đây. Vịnh Hạ Long trở thành niềm tự hào của người Việt Nam. Tranh vịnh hạ long dát vàng 24k làm toát lên được vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long.

Tranh Vịnh Hạ Long dát vàng lá 24k
Tranh Vịnh Hạ Long dát vàng lá 24k

Tranh Văn Miếu Quốc Tử Giám

Quần thể kiến trúc Văn Miếu – Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám và vườn Giám và kiến trúc chủ thể là Văn Miếu – nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám. Quốc Tử Giám được coi như là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước, đồng thời cũng là nơi khen tặng cho học sinh xuất sắc.Tranh văn miếu quốc tử giám dát vàng món quà sang trọng cho khách hàng, đôi tác à người nước ngoài.

Tranh văn miếu dát vàng lá 24k

Tranh lộc mã dát vàng

Hình tượng Ngựa xuất hiện từ rất lâu đời trong văn hoá Việt Nam. Con ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa; và sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ngựa là con vật thông minh, khôn ngoan, nhanh nhẹn; Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thăng tiến trong sự nghiệp; hưng thịnh trong kinh doanh và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy trong phong thủy hình tượng những con ngựa thường được rất ưa chuộng bởi ý nghĩa tốt đẹp mà chúng mang tới.

Quà lưu niệm cho sếp

Tranh thuyền buồm

Thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi, may mắn. Tặng tranh thuyền để mong muốn cho người nhận luôn được may mắn, tài lộc dồi dào. Công việc làm ăn kinh doanh luôn được thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp,Tranh thuyền buồm món quà lưu niệm tặng chia tay sếp ý nghĩa.

Mô hình thuyền buồm

Ngoài tranh thuyền thì bạn có thể tham khảo mẫu mô hình thuyền; Chúng ta đều biết rằng, thuyền buồm không chỉ là biểu tượng của sự vươn khơi, vượt sóng. Mà nó còn có hàm ý cho sự thuận buồm xuôi gió và khát vọng vươn cao, bay xa hơn. Những cánh buồm no gió mang nhiều thương vụ làm ăn đến cho thương gia, giúp kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận. Vì vậy thuyền buồm thích hợp làm quà tặng lưu niệm cho sếp doanh nhân để trang trí trong văn phòng.

Tranh bát mã dát vàng 24k

trong phong thủy, số 8 là con số của may mắn và thịnh vượng. Số 8 đọc tiếng hán là “Bát” gần giống cách phát âm chữ “Phát”. Phát ở đây là Phát tài, Phát Lộc, Phát triển thăng tiến… . Hình ảnh những con ngựa trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn đang phi nước đại trở về chính là lời chúc mọi người  làm ăn phát đạt, mang ý nghĩa mang thành công, tài lộc, bình an. hình ảnh tám chú ngựa đang phi trong gió biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết, sự nhanh nhạy và thành công. Tranh bát mã món quà lưu niệm tặng sếp, khách hàng ý nghĩa, sang trọng.

 

Tượng đại bàng

Không giống như nhiều loài chim tầm thường khác. Các loài chim khác rất nể nang và e sợ lại vừa ngưỡng mộ đại bàng. Đại bàng xứng đáng được coi là chúa tể bầu trời. Nó sống cô độc, kiêu dũng. Một mình hùng cứ trên đỉnh núi thiêng. Bay liệng săn mồi trên tầng trời cao nhất. Đại bàng không bao giờ chấp nhận thất bại. Món quà tặng cho sếp này sẽ thay lời ghi nhận về năng lực và sức mạnh, khả năng tốt đẹp của sếp.

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng dát vàng là món quà tặng sếp hoàn hảo. Sếp của bạn có thể đặt món quà này trong phòng làm việc của mình. Căn phòng sẽ tăng thêm phần sang trọng, hiện đại. Rồng được coi là loài vật đứng đầu trong các loài thú lành nên rồng còn có tác dụng giúp tăng cường phát huy quyền lực chính vì vậy người có chức quyền cao sử dụng linh vật này càng có hiệu quả lớn.

Tượng rồng dâng ngọc dát vàng 24k

Quả cầu pha lê

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đính.  Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy  với nhiều màu sắc để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, sang trọng hơn vừa là vật khí phong thủy.  Quả cầu pha lê phù hợp làm quà tặng lưu niệm cho cả sếp nam và nữ.

Quả cầu pha lê đúc vàng lá 24k
Quả cầu pha lê đúc vàng lá 24k

Tranh cửu ngư quần hội

Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho; Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt; cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Cửu ngư đồ: là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.

 

Tượng linh vật theo tuổi

Linh vật con giáp là món quà lưu niệm mang tính cá nhân hóa được nhiều người thích. Bộ linh vật có kích thước nhỏ, có thể để bàn làm việc để mang lại may mắn quanh năm cho chủ sở hữu. Lựa chọn biểu tượng linh vật theo tuổi để mong mang lại may mắn cho chủ nhân. Đặt tượng linh vật để mang lại may mắn, thành công, thuân lợi, mang lại tài lộc cho gia chủ.

 

Quà tặng lưu niệm cho người yêu

Gợi ý:

Quà kỷ niệm ngày cưới: Top 51+ món quà ý nghĩa nhất tặng cho người thân và bạn bè

Quà tặng sáng tạo: Mách bạn 52+ Món quà độc đáo làm nhiều người bất ngờ

Quà tặng Valentine: Top 42+ Món quà tặng cho ngày lễ tình nhân 14/2 thêm lãng mạn

Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang nên được nhiều người tìm mua. Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng là món quà lưu niệm sang trọng, tinh tế tặng người thương bạn không nên bỏ lỡ.

 

Tượng đôi thiên nga

Loài chim thiên nga xinh đẹp thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. chim thiên nga còn được coi là biểu tượng cho tình yêu tinh khôi và bất diệt, của lòng chung thuỷ vì tập tính ghép đôi suốt đời của loài chim này, là một hình mẫu phổ biến trong văn hoá dân gian trên toàn thế giới và được tôn thờ trong nhiều tôn giáo. Thiên nga là biểu trưng cho tình yêu đẹp, vĩnh hằng. Vì vậy đây là món quà vô cũng ý nghĩa cho người yêu.

Tranh hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh hoa. loại hoa được mệnh danh là vua của muôn hoa từ ngàn xưa đã là biểu tượng của phú quý và nhân duyên của nhiều khu vực trên thế giới, mà đặc biệt là châu Á. Hơn nữa ngoài giá trị thẩm mỹ – phong thủy, loại hoa này còn có giá trị trong y học.

Tranh hoa mẫu đơn
Tranh hoa mẫu đơn

không chỉ mang một hình tượng của vẻ đẹp tinh khôi và nồng nàn, thanh khiết và trong veo như giọt sương nhẹ nhàng, hồn nhiên mà còn mang một ý nghĩa của sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp của sự chân thành, hạnh phúc và đầy tính trang nhã, thanh tao mà ai cũng mong muốn có được.Tranh hoa mẫu đơn dát vàng 24k; được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết nhìn rất đẹp. Chắc chắn người yêu sẽ rất thích món quà này.

Tranh hoa hồng

Với vẻ đẹp ngọt ngào, tinh tế, hoa hồng từ lâu đã được người ta vinh danh như một biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra, những chiếc gai nhọn trên thân cành của nó cũng có thể xua tan tà khí, khiến tinh thần của gia chủ minh mẫn hơn, có thêm nhiều hứng khởi, sức sống và cảm xúc vui tươi.

Tranh đôi uyên ương

Uyên ương cả đời chỉ có một bạn tình duy nhất; gắn bó với nhau như hình với bóng. Do đặc tính này của chúng mà người ta sử dụng hình ảnh đôi chim uyên ương như biểu tượng cho tình yêu chung thủy; và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tranh uyên ương mạ vàng là một bức tranh cát tường, một biểu tượng may mắn. Món quà tặng ý nghĩa cho người yêu; thay lời thể hiện tình yêu của bạn dành cho một nửa của mình.

Hoa cài áo dát vàng

Sử dụng Phụ Kiện Hoa Cài Áo mạ vàng để tô điểm thêm sự thanh lịch, tinh tế cho trang phục. Cài áo là 1 phụ kiện thời trang tốt nhất trong các sự lựa chọn của của bạn. Một bông hoa cài áo dát vàng của MT Gold Art được chế tác thủ công bởi bàn tay người thợ tài hoa với những đường nét tinh xảo tạo nên từ các chất liệu quý hiếm. Đây là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa dành tặng các chị, các mẹ trong các dịp lễ tết như 8/3, 20/10, sinh nhật.

Tranh chim công và hoa mẫu đơn 

Chim công được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có, cùng với chim công mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Bức Tranh Đôi Chim Công Hoa Mẫu Đơn chính là một tác phẩm tuyệt vời có sự kết hợp hài hòa giữa loài hoa mẫu đơn màu sắc rực rỡ cùng loài chim Công cao quý. Đây là bức tranh có sự hoàn hảo cả về màu sắc, hình ảnh lẫn ý nghĩa.

Quà lưu niệm bằng pha lê

Chặn giấy

Chặn giấy để bàn hay chặn giấy pha lê là món quà được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng đa dạng kiểu mẫu và ngoài ý nghĩa thịnh vượng, may mắn từ chất liệu pha lê; Là một vật trưng bày trang trí giúp văn phòng trở lên sang trọng, tinh tế hơn. Vẻ đẹp sang trọng và lấp lánh của chúng còn khiến cho bạn có thêm nhiều sự sáng tạo và động lực phấn đầu hơn cho công việc nữa đấy Nếu là quà tặng thì sự phong phú trong thiết kế và sự tinh xảo trong từng chi tiết sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng từ món quà chặn giấy pha lê.

 

Đây là món quà được nhiều tổ chức, danh nghiệp lựa chọn để làm phần thưởng cho các dịp vinh danh; trao giải, nhằm thể hiện sự kính trọng và yêu mến mà đôi bên dành cho nhau. Đây cũng là món quà tặng pha lê được nhiều cá nhân ưa chuộng.

 

Bình chiết rượu vang

Bình chiết rượu vang là một thiết bị rất hữu dụng dành cho rượu vang, đặc biệt là vang đỏ; sẽ không phải quá lời khi cho rằng bình chiết rượu vang là một thứ mà nhiều người rất hài lòng khi sở hữu nó bởi vì lợi ích mà nó mang lại; Bình chiết rượu vang là một loại dụng cụ giúp cho rượu vang tiếp xúc với không khí tốt hơn; từ đó giúp cho rượu vang thơm ngon, đậm đà và màu sắc đẹp hơn; Vì vậy một chiếc bình chiết rượu pha lê sang trọng; sẽ là món quà lưu niệm thiết thực độc đáo.

Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k 

 Hương vị của rượu không chỉ được quyết định bởi xuất xứ, chất lượng, nguyên liệu thành phần. Mà chính những chiếc ly đựng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Những loại ly này được thiết kế đặc biệt thường có bầu ly rất hẹp, dài và thon thể hiện sự quý phái và nhẹ nhàng khi uống cũng như giúp hiệu ứng bọt bong bóng trông đẹp mắt hơn.ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k sở hữu thiết kế vô cùng đẳng cấp. Kích thước chiếc ly được tính toán để khi cầm trên tay vừa vặn, chắc chắn. món quà độc đáo này chắc hẳn rất ý nghĩa phù hợp với người thích thưởng thức rượu vang.

Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng

Kết hợp giữa pha lê và vàng lá. Cầm trên tay sản phẩm có thể cảm nhận ngay về sự sáng trong. Soi dưới ánh đèn chất liệu pha lê toát lên vẻ đẹp tự nhiên bắt mắt rất hấp dẫn. Ly và bình làm bằng pha lê và đáy ly có chứa vàng lá 24k. Với sự trong suốt của ly rượu sẽ giúp người uống thấy ngon miệng hơn. Bộ ly với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng.

Bộ ấm trà cao cấp

Bộ ấm chén từ lâu đã trở thành những trà cụ không thể thiếu trên bàn trà của người Việt. Từ những ấm chén bát tràng dân dã quen thuộc của làng gốm bát tràng. Cho đến những bộ tách trà cao cấp như ấm chén Minh Long; Bộ ly được làm bằng sứ đáy là pha lê bên trong có vàng lá 24k. Trên ly có thiết kế họa tiết hoa mai và gắn đá swarovski. Bộ ly giúp người uống thưởng thức trà ngon hơn. Bộ ly phù hợp làm món quà tết, quà sinh nhật, quà tặng sếp nghỉ hưu…

Bông hoa hồng pha lê

Hoa pha lê có điểm nổi bật là phong phú về màu sắc, chủng loại và kiểu dáng , với ưu điểm là màu sắc và chất liệu vĩnh cửu với thời gian không bao giờ tàn . Với nguyên liệu làm hoa pha lê có nhiều mẫu cánh hoa khác nhau nên có thể làm ra những mẫu hoa pha lê theo ý thích của từng người phù hợp từng kiểu bình hoa và cành hoa riêng. Hoa hồng pha lê là một trong những món quà tặng cực ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Đây là món quà thể hiện được tình cảm chân thành vừa ý nghĩa vừa lưu giữ được bền lâu.

Bông hồng pha lê

Địa chỉ cung cấp quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Gợi ý:

Quà tặng sinh nhật: Top 69+ món quà sinh nhật độc đáo nhất dành cho cả nam và nữ

Quà tặng thành lập công ty: 48+ món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

Mách bạn 47+ cửa hàng quà tặng phù hợp nhiều dịp lễ, tết đặc biệt

Tranh hoa mẫu đơn: Quà tặng cho những người thân yêu của bạn

MT Gold Art

Quà Tặng Vàng – MTGoldArt  là thương hiệu cấp dịch vụ quà tặng hàng đầu trên toàn quốc với dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng 24k; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
  • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
  • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
  • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng lưu niệm độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời