Quà tặng phong thủy: Top 56+ món quà tặng phong thủy mang tài lộc, may mắn đến người nhận

Trong quan niệm của người Á Đông, quà tặng phong thủy có thể thay cho cầu chúc may mắn, sức khỏe; bình an đến người thân, bạn bè; đồng nghiệp. Một món quà tặng tuyệt vời để dành cho những người thương yêu sẽ không những mang lại niềm vui cho họ mà còn ươm mầm hạnh phúc và tài lộc; Mỗi biểu tượng phong thủy có một công năng khác nhau.

Nó có thể giúp hóa giải các vận hạn tiêu cực; mang tài lộc, may mắn và sức khỏe dồi dào cho người nhận và gia đình của họ. Dưới đây là gợi ý 56+ món quà tặng phong thủy để bạn dành tặng người thân và bạn bè. Mỗi sản phẩm này đều mang một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng làm say lòng  người nhận

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một nghệ thuật và khoa học cổ xưa đã được chính thức hóa hơn 3.000 năm trước tại Trung Quốc. Trong nghĩa đen, phong có nghĩa là “gió” và thủy có nghĩa là “nước.” Trong văn hóa Trung Quốc, gió và nước có liên quan đến sức khỏe tốt; do đó, phong thủy tốt có nghĩa là vận may. Ngược lại, phong thủy xấu có nghĩa là xui xẻo hoặc bất hạnh

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát là phong thủy hợp; hung là phong thủy không hợp. Phong thủy đôi khi được cho là nghệ thuật sắp đặt. Có nghĩa là vị trí của đồ vật trong một không gian sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong các khía cạnh khác nhau.

Mặc dù được một số nhà khoa học coi là giả khoa học; phong thủy vẫn có tác động đến tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất và bố cục kiến ​​trúc của không gian sống; làm việc ở cả phương đông và phương tây. Hiện nay nhiều người sử dụng quà tặng phong thủy thể hiện cho cho lời chúc an khang thịnh vượng.

Tầm ảnh hưởng của phong thủy trong đời sống hiện đại

Dựa vào những kiến thức phong thủy mà người xưa có thể đánh giá đất đai; cũng như diễn giải thì phong thủy áp dụng để không gây ảnh hưởng đến các dòng khí; hoặc cố gắng cải thiện chúng tốt hơn nữa.Bởi nhà cửa, cảnh quan và kiến trúc đều đã có sẵn và con người chúng ta chỉ cần cải tạo; thay đổi môi trường sống, cũng như môi trường làm việc mà thôi. Khi hai nơi quan trọng nhất và luôn được chú ý quan tâm là nhà ở; và nơi làm việc đã được sắp xếp hài hòa thì gia chủ sẽ hạnh phúc; khỏe mạnh, thịnh vượng, thuận lợi hơn.

Vì thế sức ảnh hưởng của phong thủy đến đời sống hiện đại là không thể phủ nhận tuy nhiên sự may mắn hay rủi ro của con người còn phụ thuộc vào một số yếu tố bên trong và bên ngoài khác.

Ý nghĩa của những món quà tặng phong thủy

Phong thủy vốn dĩ là một phần trong cuộc sống nó không phải là điều mê tín dị đoan hay xấu xa gì; chính vì thế khi bạn càng hiểu về nó thì bạn sẽ tự biết cách làm cho cuộc sống của mình được cân bằng và hài hòa hơn. Lúc này bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng; tất cả đều có quy luật của nó; chẳng có gì mà không cân bằng được cả.

Quà tặng phong thủy không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức; nếu phù hợp với bản mệnh của gia chủ còn có thể đem lại may mắn, tài lộc, trừ tà…. Các hình tượng linh vật phong thủy đã được chứng minh; là mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống. Chúng giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp; cải thiện sức khỏe tinh thần..Ý nghĩa các quà tặng trong phong thủy đều khác nhau, nếu biết cách lựa các linh vật, chọn vật đeo vật treo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

Những lưu ý khi khi chọn quà tặng phong thủy 

Yếu tố đầu tiên phải lưu ý là ý nghĩa của món quà. Nhìn chung, các vật phẩm phong thủy đều thể hiện điểm lành, điều tốt đẹp. Nhưng ứng với mỗi hoàn cảnh cụ thể thì chúng lại có công năng khác nhau. Tác động vào cuộc sống của người sở hữu ở những phương diện khác nhau.Vì vậy, trước khi lựa chọn quà tặng phong thủy cao cấp, người tặng cần tìm hiểu kỹ những ý nghĩa của vật phẩm. Điều đó sẽ giúp món quà ý nghĩa hơn đối với từng đối tượng người nhận..

Bất kỳ một món quà tặng nào cũng phải chú ý đến tính thẩm mỹ. Quà tặng phong thủy lại càng phải chú trọng nhiều hơn đến yếu tố này. Mỗi vật phẩm phải được chế tác tỉ mỉ, công phu bằng các kỹ thuật tinh xảo nhất. Nhằm tạo nên những đường nét sắc sảo, sống động, y như thật cho mỗi vật phẩm. Điều này góp phần tạo nên giá trị cao cấp so với những vật phẩm bình thường khác. khi chọn quà, người tặng cần tránh các vật sắc nhọn, có yếu tố tà khí, yếm thế. Những vật như dao, kiếm, nĩa, là những vật phẩm phát ra luồng khí xấu. Nó tạo ra sự xung khắc và gây cản trở trong tình cảm của người tặng và người nhận.

Gợi ý  36+ món quà tặng phong thủy cao cấp mang lại tài lộc, may mắn cho người nhận

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận; thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh thành đạt và tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh đại cát, mang lại may mắn cho gia chủ, khiến họ làm gì cũng xuôi chèo mát mái, buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, như con thuyền căng buồm gặp gió ra ngoài biển khơi.

Tỳ hưu

Trong phong thủy , tỳ hưu là linh vật phong thủy số một về tài lộc. Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng; ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt; vận mệnh tốt được nâng cao; đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà,

 •   Hút tài lộc, tiền vàng, vượng khí, hóa giải khí và tà khí xấu
 •   Hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát
 •   Hóa giải sao tam sát

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc là một trong bát bửu của Phật giáo; và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Để tạo ra bình tài lộc, bạn có thể chọn bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng. Bình loại này tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp;và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài. thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Đây là vật phẩm phong thủy rất ý nghĩa khi mừng, tặng tân gia.

Gậy Như Ý quà tặng phong thủy cầu được ước thấy

Gậy Như Ý hay còn có tên gọi khác là Vương Trượng Như Ý – đây là pháp khí phong thủy được ưa chuộng; từ thời chế độ phong kiến đến xã hội hiện đại ngày nay. Gậy Như Ý phong thủy thường được gia chủ sử dụng để củng cố địa vị; tăng cường tiếng nói cũng như thể hiện sự uy quyền của mình. Khi mua gậy như ý phong thủy; bạn nên chọn gậy làm bằng vàng sẽ mang lại nhiều may mắn nhất. Nó có thể hóa giải được hung của các sao xấu; gia tăng tài lộc và sức khỏe cho cả nhà. Những loại gậy như ý được tạc thêm chữ Đạt, chữ Phúc,… thì càng tăng thêm năng lượng, hiệu quả cát lành của gậy.

Tượng Rồng Phong Thủy

Từ xa xưa rồng được xem là biểu tượng của sự cao quý; của sức sống vĩnh hằng và sức mạnh vũ trụ nên hình tượng rồng được sử dụng nhiều trong kiến trúc cung đình; đình chùa, trang phục vua chúa, sau này hình tượng rồng còn khắc sâu trong văn hóa dân gian Việt Nam. Rồng Phong Thủy có tác dụng hóa giải tiểu nhân; thị phi rất tốt; nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên. Hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh; giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong phong thủy , mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo;

Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh; và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng; phiền muộn và cảm thấy vui lên. Món quà phong thủy tặng tân gia hoặc khai trương được nhiều người lựa chọn.

Tượng phật bà quan âm

Phật Bà Quan Thế Âm được xem là đức Mẹ của tất cả mọi người; tứ bi, phổ độ chúng sanh. Mang Đức bà quan thế âm bên người được Bà phù hộ Bình an. Phật bà quan âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh. Chính vì thế người được dân gian đặt cho biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát. Người luôn bên cạnh, nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin cho những người dưới nhân thế. Nghĩ đến, nhìn thấy hình ảnh Phật bà quan âm là một cách để răn dạy nhân thế sống hướng thiện và theo đạo hơn. Không làm những việc xấu, có lỗi với tâm can.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy rất được những người thành công, có địa vị trong xã hội rất ưa thích. Qủa cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Quả cầu pha lê phong thủy có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt để xua tan những nguồn năng lương xấu. Chính vì vậy nó được coi là một trong những biểu tượng may mắn rất được ưa chuộng.

Cây phong thủy hồ lô dát vàng 

Hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ. Sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Vì thế, hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Bầu hồ lô là một trong những đồ vật gắn liền với tác dụng trừ tà và cũng là một trong món quà tặng phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Cây tài lộc dát vàng

Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình. Cả về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an. Cây tiền tài lộc phù hợp cho những gia đình làm ăn kinh doanh; Sản phẩm nhấn mạnh đến công năng kích hoạt đường tài lộc, của cải sung túc và dư dả. Nó cũng thể hiện cho đường sự nghiệp phát triển, địa vị thăng tiến. Bên cạnh ý nghĩa về vật chất, cây tiền cũng có tác dụng gia hộ, góp phần mang lại bình an và may mắn. Với những nội dung nêu trên, sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Nó nhanh chóng trở thành món quà phong thủy lý tưởng dành cho người thân, bạn bè và đối tác.

Tượng ngựa chiến thắng 

Ngựa được coi là loài vật gắn kết và thân thiết với con người. Trong phong thủy ngựa mang nhiều ý nghĩa tốt trong kinh doanh, sự nghiệp và đường tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh ngựa vừa đi liền với cuộc sống thường ngày như kéo xe, đua ngựa, tải đồ, cưỡi ngựa… vừa là hình ảnh đại diện cho chiến trường, trận mạc và chiến thắng. Ngựa cũng là loài vật chạy nhanh và bền sức thường được dùng để báo tin chiến thắng trở về. Do đó ngựa luôn mang một ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Tượng heo tài lộc

Heo vàng là 1 linh vật mang lại vui vẻ và may mắn trong 12 con giáp. Heo vốn là con vật quen thuộc, gần gũi với mọi người. Hình ảnh của loài vật này cũng được thể hiện nhiều trong thơ ca, nghệ thuật, tranh ảnh, kiến trúc từ xa xưa. được con người quý mến  chính là bởi heo hay lợn là linh vật có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành  trong 12 con giáp. Có thể nói, heo là con vật sướng nhất trong dân gian.

Nó được “ăn no nằm kĩ” mà không phải lao động vất vả như trâu bò. Nó cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì như nỗi lo bắt chuột của mèo hay trông nhà của chó. Vậy nên tượng heo phong thủy thể hiện những mong muốn của con người về cuộc sống luôn luôn no đủ; sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui và không phải lo thiếu thốn.

Cá chép vượt vũ môn dát vàng

Tượng cá chép vượt vũ môn linh vật chiêu tài và mang lại thành công trong sự nghiệp, học tập. Vật phẩm phong thủy này là món quà biếu ý nghĩa cho những người làm kinh doanh, buôn bán trong các dịp hỷ sự mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tượng chim đại bàng dát vàng

Đại bàng vốn là loài vật linh thiêng, hùng dũng nhất trên bầu trời.

Không giống như nhiều loài chim tầm thường khác. Đại bàng xứng đáng được coi là chúa tể bầu trời. Nó sống cô độc, kiêu dũng. Một mình hùng cứ trên đỉnh núi thiêng. Bay liệng săn mồi trên tầng trời cao nhất. Các loài chim khác vừa e sợ lại vừa ngưỡng mộ đại bàng. Đại bàng không bao giờ chấp nhận thất bại. Một khi phát hiện ra con mồi, hiếm khi nó bỏ lỡ cơ hội. Nó luôn là kẻ chiến thắng.

Trong phong thủy, những con vật linh thiêng và nhiều sức mạnh luôn được xem trọng. Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực. Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

Tượng Hổ Dát Vàng

Nhắc đến hổ chúng ta hình dung ra một con vật oai hùng, chứa đầy dũng khí và sức mạnh. Chính vì thế, trong thế giới loài vật nó được xem là “chúa sơn lâm” với sức khỏe phi thường, linh hoạt. Tượng hổ trong phong thủy có tác dụng hỗ trợ tốt cho công danh sự nghiệp. Tượng hổ có tác dụng giúp doanh nhân thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín. Đặt tượng hổ trong nhà để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi hổ được xem là một linh vật linh thiêng trong phong thủy. Hơn nữa, người ta có thể học tập những đức tính tốt đẹp của loài vật ngự trị này. Hổ là linh vật phong thủy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp, những người sinh năm dần…

Chậu Cây Kim Ngân Dát Vàng 24K

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

Chậu hoa sen dát vàng

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen” câu nói này đã nói lên tính biểu tượng của loài hoa này ở làng quê Việt Nam. Với những chiếc lá nổi lềnh bềnh trên mặt nước và những nụ hoa từ dưới bùn đất mọc thẳng lên. Những bông hoa sen với rất nhiều cánh hoa đan xen vào nhau bảo vệ cho phần phía bên trong của hoa. Hoa sen vừa mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, vừa mang ý nghĩa nhân sinh cao quý.  được coi là quốc hoa Việt nam, là biểu tượng của tâm hồn người Việt  Vì vậy tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng cho những người yêu thích những vẻ đẹp văn hóa Việt Nam.

Tượng trâu vàng tài lộc

Trâu là một loài vật thân thiết và gắn liền với cuộc sống của người Việt. Loại linh vật này mang đến những ý nghĩa mới mẻ và đầy thú vị. Con trâu được xem như một người bạn luôn gắn bó với người nông dân Việt Nam. Đây là một loài vật có bản tính hiền lành, sức khỏe mạnh mẽ có thể cày kéo cả ngày dài mà không mệt mỏi,,

vì thế tượng trâu đang được rất nhiều người yêu thích và dùng để làm vật trang trí trong nhà. Loại tượng này mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc về tiền tài và may mắn. người ta quan niệm rằng “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, vì thế, khi thiết kế thành tượng trâu vàng tài lộc sẽ giúp cho gia đình có khả năng trấn yểm được những hung tinh và những điều không may mắn. Món quà phong thủy tặng tân gia bạn bè người thân hay sếp ý nghĩa.

Tượng voi

Theo phong thủy, voi có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, vững chãi, hùng vĩ như núi nên để tăng cường vận thế cho vị trí đặt tượng voi. Chính vì vậy mà người ta thường đặt tượng voi phong thủy ở vị trí ngồi trong phòng làm việc để nâng cao sức mạnh, vị thế cho bản thân cũng như trợ giúp sự nghiệp phát triển; tăng vận quý nhân. Hình tượng con voi còn mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc, con voi thường có vòi dài với khả năng hút nước rất tốt mà trong phong thủy thì nước tượng trưng cho tài vì thế mà chiếc vòi tượng trưng cho khả năng hút tài khí.

Tượng gà đại cát

Gà là loại động vật vô cùng gần gũi, thân thuộc với người dân Việt nói riêng và nền văn minh lúa nước nói chung. Tượng gà đại cát thể hiện một lời chúc tụng và ước vọng cho một cuộc sống may mắn. Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát. Người Việt đã sử dụng tranh gà trống để trang trí và là vật phẩm phong thủy cầu bình an, đại cát đại lợi.Theo quan niệm của người xưa, tranh phong thủy biểu tượng con gà trống dùng để giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân gia chủ, tránh bị tiểu nhân hãm hại nói xấu sau lưng.

Tranh cửu ngư dát vàng 

Tranh cửu ngư quần hội chính là bức tranh 9 chú cá chép hội tụ về một nơi. Bên cạnh đó kết hợp với nhiều loại hoa như: Hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa mộc lan… Cá chép ở dưới nước đại diện cho hành Thủy. Bởi vậy trong kinh doanh buôn bán sẽ đem đến nguồn tài lộc dồi dào. Trong học hành, thi cử, cá chép tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công đỗ đạt.

Thay vì số 10 tròn trĩnh, tại sao lại lựa chọn số 9 trong 9 con cá chép trong ý nghĩa tranh 9 con cá chép.

Bởi số 9 được coi là số đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa và may mắn:

 •  Chín ” như được hiểu của thời cơ đến , sự phát triển đủ đầy nhất
 • Còn đọc theo hán việt thì số “9 “là ” Cửu” nói lên sự lâu bền mãi mãi,
 • Số 9 mang vẻ đẹp đủ đầy hơn, hàm ý chuyển động liên tục để thành số 10. Mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn, không gì phai mờ.

Chậu hoa mẫu đơn – Biểu tượng thịnh vượng giàu sang nhân duyên tốt

Ý nghĩa hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu sang, phú quý. Hoa mẫu đơn sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái, có sức cuốn hút mạnh mẽ. Đặc biệt, loài hoa này luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ và thể hiện sự may mắn trong tình yêu. Chính vì thế, hoa mẫu đơn thường được trang trí phòng ngủ, phòng cưới. Trong phong thủy hoa Mẫu Đơn là một loài hoa tượng trưng cho sự vương giả; giàu có, thịnh vượng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhiều con cháu;

Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự đáng yêu, trung thành và trường thọ. Phần lớn ý nghĩa của hoa hướng dương bắt nguồn từ chính cái tên của nó, chính là mặt trời – một biểu tượng mãnh liệt của sự sống. Tuy hoa hướng dương không mềm mại, quý phái như hoa hồng, cũng không phải sang trọng như hoa lan; hoa hướng dương mang một vẻ hoang dại hơn. Ngoài ra, Hoa hướng dương được biết đến là loài hoa hạnh phúc đối với người Do Thái; làm cho chúng trở thành món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui cho ngày đặc biệt của ai đó hoặc của chính bạn..

Chậu lan hồ điệp dát vàng 

Hoa lan hồ điệp mang nét đẹp dịu dàng, tinh khôi, một chút đằm thắm, sự quyến rũ, luôn vui tươi; thể hiện sự sôi nổi…Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu bởi vì thực tế là các cây trồng lớn lên dễ dàng; và nở hoa dưới hầu hết các điều kiện. Với nhiều ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó; với màu sắc bắt mắt cũng như vẻ đẹp kiêu sa quyến rũ cùng với mùi hoa dễ chịu; đây thực sự là một loài hoa quá hoàn hảo để mang lại ý nghĩa tài lộc phú quý; Một chậu lan hồ điệp trang trí trong nhà; vừa làm đẹp lại có khả năng kiểm tra phong thuỷ, mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Tranh tứ quý 

Từ xưa, mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi gia đình đều mong ước một cái Tết đủ đầy nên không thể thiếu bức tranh tứ quý đem lại may mắn. Tứ quý tượng trưng cho bốn mùa ở những vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, Trung Quốc…Dần dần; tứ quý trở thành một biểu tượng nghệ thuật trong văn hóa truyền thống. Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ; vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… Người dân sử dụng tranh tứ quý không chỉ để trang trí trong nhà mà còn là để cầu mong sự may mắn, sung túc cho gia đình.

Tượng 12 con giáp dát vàng 

Theo phong tục của người Việt, mỗi con giáp ứng với một năm; và chúng sẽ tượng trưng cho tính cách và công việc trong tương lai của người đó. Trong phong thủy; 12 con giáp cũng có những ý nghĩa riêng, bởi vậy mà người ta thường lựa chọn tượng 12 con giáp; để trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình để cầu mong những điều tốt lành nhất. tượng 12 con giáp là sản phẩm rất phổ biến hiện nay.

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình; một tượng con giáp tương ứng và phù hợp với tuổi. Có rất nhiều loại tượng 12 con giáp được làm từ các chất liệu khác nhau. Thấu hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng; MT Gold Art  hân hạnh giới thiệu bộ quà tặng linh vật 12 con giáp mạ vàng.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Cây mai vàng biểu trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc an vui. Màu vàng của hoa mai là màu của hy vọng có một cuộc sống an lành hạnh phúc, đại cát đại quý, phúc lộc ngập tràn. Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là loài hoa chan chứa những hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình, là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. cây mai vàng không những tô điểm cho một không gian đẹp mà nó còn mang lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng hạnh phúc đến cho gia đình.

Kim nguyên bảo

Kim Nguyên bảo chính là các thỏi vàng mà người ta thường bày trên ban thờ Thần Tài Thổ Địa; có tác dụng chính là sinh tài, vượng tài. Kim nguyên bảo pha lê không chỉ là vật phẩm để trưng bày mà còn là vật phẩm có tính phong thủy. Đồng thời kim nguyên bảo pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k sẽ mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

Tượng đôi cá chép dát vàng

Việt Nam là quốc gia có đường biển dài nối liền một dải đất nước, nhiều sông ngòi, hồ, ao nên hình ảnh sông nước con cá, con cua rất gần gũi và gắn liền với văn hóa Việt Nam; đặc biệt là hình ảnh con cá chép với sự tích cá chép vượt long môn ; Đây là một vật phẩm phong thủy được trưng bày nhiều nhất bởi nó có thể tăng cường cát khí; dương khí, trấn áp hung khí.

Cá chép trong phong thủy có ý nghĩa dư; ăn dư để bởi cá trong tiếng Hán đọc là Ngư; đồng âm với Dư. Trong phong thủy sau 2 linh vật chiêu tài kim tiền là; tỳ hưu và thiềm thừ bằng đồng cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền kim tài; mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Gợi ý một số địa chỉ mua quà tặng phong thủy uy tín

MT Gold Art

MTGoldArt Cung là thương hiệu cấp dịch vụ quà tặng hàng đầu trên toàn quốc với dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt:Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng 24k; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

 • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
 • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
 • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
 • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
 • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng sếp độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail

 

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời