Bỏ túi 38+ món quà tặng quảng cáo khuyến mãi siêu chất

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi là những sản phẩm quà tặng được dùng để tặng khách hàng; nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu , hình ảnh công ty sản phẩm; thường được dùng trong các sự kiện , các buổi giới thiệu sản phẩm . Quà tặng quảng cáo khuyến mãi thường được in logo, hình ảnh, slogan thương hiệu công ty; tùy mục đích sử dụng khác nhau mà có nhiều loại quà tặng quảng cáo khác nhau,  giá thành khác nhau và sản phẩm sản xuất độc quyền theo thương hiệu riêng.

Gợi ý: Mách bạn 48+ Gợi ý quà tặng mới nhất cho doanh nghiệp

Quà tặng thành lập công ty: 48+ món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

Quà tặng đối ngoại: Gợi ý 58+ Món quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhất

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là một chiến lược quảng bá, marketing khá hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Vì lẽ đó, nhu cầu sử dụng quà tặng quảng cáo doanh nghiệp ngày càng cao, và khá là cạnh tranh. Quà tặng quảng cáo thường mang lại hiệu quả cao bởi những món quà tặng này thường được người nhận lưu giữ lâu hơn, dễ dàng gây ấn tượng. Nhiều công ty sử dụng quà tặng quảng cáo để tiếp thị giới thiệu những sản phẩm độc quyền trên thị trường; hoặc để tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới; hay làm các chương trình ưu đãi lớn, phi lợi nhuận để tạo các mối quan hệ.

Định nghĩa của nó được giải thích khá đơn giản như trên. Khái niệm quà tặng này không hề bị gò ép trong bất cứ khuôn khổ, quy tắc nào. Bạn có thể căn cứ vào những mong muốn của doanh nghiệp mình mà có được lựa chọn phù hợp.

Ý nghĩa quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo; là các sản phẩm được in ấn logo để  tiếp thị thương hiệu trong các chương trình truyền thông hoặc hội chợ. Bản chất của quà tặng quảng cáo; là những món quà được sản xuất và in ấn theo yêu cầu của khách hàng; giúp quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi. Những món quà tặng quảng cáo chất lượng tốt thường được làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong các lễ hội, sự kiện, hội nghị.

Cho dù bạn đang sử dụng quà tặng doanh nghiệp cho bất cứ mục đích gì; hay bất cứ chương trình nào thì những lợi ích mà những món quà tặng đem lại; đều nhằm để tạo dựng hình ảnh của công ty trong mắt người tham dự, một món quà tặng càng độc đáo và lạ mắt càng để lại ấn tượng sâu đậm.

Những lợi ích mà quà tặng quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp

Những món quà tặng quảng cáo với tính di động cao, khi khách hàng đối tác của bạn tiếp xúc với người khác thì họ cũng sẽ nhìn thấy logo, hỉnh ảnh về công ty của bạn. Và rất có thể những người đó sẽ trở thành khách hàng tiềm năng cùng đối tác tin cậy trong tương lai không xa. Để quà tặng quảng cáo khuyến mãi phát huy được hết tính năng của nó mang đến lợi ích cho công ty bạn, đầu tiên cần phải đánh giá được giá trị của nó hướng đến khách hàng đối tác là như thế nào. Những món quà nhỏ mà có võ như móc khóa quà tặng in logo, cốc sứ in logo cũng được xem là món quà tặng ý nghĩa với tính năng sử dụng cao.

Quà tặng quảng cáo – cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Quà tặng quảng cáo phải đáp ứng được tiêu chí truyền tải được thông điệp quảng cáo tới người được tặng, các sản phẩm dùng làm quà tặng nên được in logo tên công ty thông tin muốn truyền đạt, như vậy sẽ tận dụng hết giá trị của quà tặng doanh nghiệp.  quà tặng quảng cáo phải đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tính thẩm mỹ và tính hữu dụng làm nên giá trị sản phẩm. Khi được nhận một quà tặng vừa bắt mắt lại có ích; khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, có thiện cảm với doanh nghiệp.

Quà tặng quảng cáo – Tranh cây tài lộc dát vàng

Là một sản phẩm thiết yếu, hữu ích được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhiều.  Sản phẩm được tặng cho khách hàng không kèm điều kiện; để người được nhận có thể cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi được tặng quà.  Giá thành chi phí sản phẩm hay sản xuất thấp giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm triệt để kinh phí dùng để mua quà tặng. Cuối cùng, bạn phải luôn nhớ nguyên tắc cơ bản này: quà tặng quảng cáo là sự lặp đi lặp lại cho đến khi khách hàng nhớ về bạn; và quà tặng là phương tiện tiết kiệm nhất đáp ứng điều đó!

Bí quyết tặng quà cho khách hàng

Những khách hàng như thế nào sẽ được tặng quà; Giá trị mỗi món quà là bao nhiêu? Hình thức quà tặng như thế nào; luôn là câu hỏi khó khăn đặt ra với các doanh nghiệp; đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Để việc tặng quà diễn ra trôi chảy; tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng; bạn có thể tham khảo một số chỉ dẫn dưới đây về cách tặng quà khách hàng.

Lựa chọn khách hàng

Nếu như bạn là một doanh nghiệp nhỏ; có nguồn tài chính giới hạn hoặc vừa bước chân vào con đường kinh doanh online; hãy lựa chọn thật cẩn thận những khách hàng sẽ được nhận quà tặng. Để làm được điều này, bạn cần dựa vào lượng doanh thu mà họ mang đến cho doanh nghiệp; số lượng lần mua hàng. Nhóm khách hàng trung thành; nhóm khách hàng mua hàng thường xuyên; Tặng quà cho khách hàng  là hình thức xây dựng thương hiệu bền chặt; nó mang lại giá trị lớn cho khách hàng cũng như mục tiêu doanh nghiệp hướng đến đa số người tiêu dùng.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để phân bổ quà tặng, ví dụ bạn có thể chia đều ngân sách cho từng khách hàng hoặc có thể chi nhiều hơn cho khách hàng trung thành, khách hàng đặc biệt…

Thiệp

Hãy cố dành thời gian để tự viết ra những dòng chữ chúc mừng; cảm tạ. Các doanh nghiệp hiện nay phần lớn đều áp dụng hình thức gửi thiệp tự động với những lời chúc khuôn mẫu; điều này đôi khi làm khách hàng cảm thấy không thoải mái bởi họ sẽ cảm thấy mình chỉ giống như hàng ngàn khách hàng khác của họ; không có gì khác biệt. Hành động tự viết lời chúc lên thiệp; tuy nhỏ nhưng là cách hiệu quả thể hiện thái độ chân thành của doanh nghiệp với khách hàng;

Yếu tố tiện lợi

Những món quà mang tính tiện lợi cao, có tính hữu dụng thường được khách hàng đón nhận nhiều hơn; tạo nên cảm giác ấm áp. Điều cốt lõi là bạn nên tặng những món quà thể hiện lòng chân thành; sự tri ân, món quà cần phải được lựa chọn cẩn thận để làm hài lòng người nhận.  Những món quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất thì phải gắn liền với đời sống hàng ngày của khách hàng như: balo; bộ ấm chén; bình giữ nhiệt hay các sản phẩm gia dụng khác. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể in ấn logo theo nhu cầu khách hàng; thể hiện đúng bản chất của quà tặng nhưng luôn làm khách hàng nhớ đến thương hiệu của minh.

Giá trị trưng bày

Với những khách hàng cao cấp thì muốn để lại dấu ấn mạnh với họ về công ty mình, món quà tặng khách hàng của bạn phải có giá trị trưng bày; sang trọng. Tặng quà đúng cách sẽ kích hoạt cảm xúc và thúc đẩy động lực tiềm tàng bên trong để chuyển họ đến giai đoạn kế tiếp trong quy trình mua hàng: từ nhận biết sản phẩm đến quyết định mua.

Đúng ý người nhận

Nếu như bạn có trong tay thông tin cụ thể của khách hàng về sở thích, thói quen; mặt hàng hay mua.. hãy tận dụng nó để phục vụ cho việc tặng quà cuối năm. Tặng một món quà hợp “gu” với khách hàng sẽ mang đến sự bất ngờ dành cho họ và chắc chắn những khách hàng đó sẽ đánh giá cao dịch vụ của doanh nghiệp;

Ngoài ra bạn cũng nên tạo cho doanh nghiệp những món quà độc đáo; chỉ doanh nghiệp mới có. Một sản phẩm quà tặng chỉnh chu sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn tốt về doanh nghiệp của mình. Những sản phẩm quà tặng quảng cáo mặc dù đơn giản, giá trị không cao nhưng sẽ làm khách hàng cảm thấy vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của mình.

Khi nào thì nên tặng quà quảng cáo?

Vào cuối năm thì các doanh nghiệp thường tất bật lo chăm sóc khách hàng bằng các khâu quà tặng. Đó là cách cũng cố thêm cho doanh nghiệp; đồng thời đó là sự tri ân, thành kính đến khách hàng. Đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Quà tặng tri ân khách hàng là những món quà được các doanh nghiệp sử dụng để tặng thưởng trong các dịp lễ đặc biệt hoặc dịp cuối năm. Những món quà tặng quảng cáo thường chứa đựng sự trân trọng, cảm kích đối với khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài.

Gợi ý 38+ món quà quảng cáo độc đáo cho đối tác khách hàng

Quà tặng cao cấp – quà tặng mạ vàng, dát vàng 24k

Bút kí cao cấp nam, nữ dát vàng

Bút kí cao cấp nam, nữ thương hiệu MT Gold Art có hai loại kích thước khác nhau: nam 14,1 x 1,2cm và nữ 14,1 x 1,0cm. Cần căn cứ theo đối tượng để tặng quà phù hợp để tiện lợi trong sử dụng, Được thiết kế chứa vàng lá 24k, tạo sự sang trọng dành cho người sử dụng. Bút ký nam nữ cao cấp, với nhiều màu sắc theo phong thủy, tính cách. Sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Đối với nhóm đối tượng khách hàng là người kinh doanh, khởi nghiệp, buôn bán. Thì quà tặng thích hợp là bức tranh mã đáo thành công này. Tranh mô tả chú ngựa đang thồ trên lưng đầy vàng bạc tượng trưng cho may mắn, thành công trong làm ăn kinh doanh. Bức tranh được kết hợp lồng khung gỗ trang nhã, chắc chắn tạo thành một món quà tuyệt vời. Quà tặng cao cấp được dát vàng lá 24k, tạo độ sang trọng hiện đại và trân trọng đối với người nhận. Nên trao quà tặng quảng cáo này cho đối tác vào dịp khai trương, khánh thành công trình.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Là lời chúc việc làm ăn thuận lợi, gặt hái được nhiều thành tựu và thu hút được nhiều vượng khí. Sản phẩm thường được dát vàng toàn bộ và thực hiện sắc sảo từng đường nét để gieo vào sinh khí. Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn đứng đầu về ý nghĩa lẫn phong thủy. Vì con thuyền vươn buồm ra biển, tượng trưng cho doanh nghiệp.

Bước ra thương trường luôn sẵn sàng đón đầu khó khăn để trở về bình yên, thuận lợi. Do đó, thích hợp để dành món quà tặng quảng cáo này cho bạn kinh doanh lâu năm, chiến lược. Tranh thuận buồm xuôi gió cũng là món quà vô cùng ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác dịp tân gia, khai trương.

Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Trong phong thủy, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, ngăn chặn điều xấu. Đồng thời giúp gia chủ tĩnh tâm, tránh sự ưu phiền; điều hòa vượng khí ngăn chặn điềm xấu;  Món quà tặng sẽ càng cao cấp và được trân quý hơn khi được dát vàng lá 24k. Là món quà tặng quảng cáo độc đáo và riêng biệt cho thương hiệu của công ty đến với khách hàng. Doanh nghiệp lựa chọn quà tặng chậu sen dát vàng biểu thị lời chúc thanh sạch, an yên đến khách hàng.

Chậu lan dát vàng

Lan hồ điệp được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa lan, sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh tao; quý phái mà vẫn không kém phần kiêu sa, quyến rũ. Hình ảnh những chậu hoa lan hồ điệp đẹp tuyệt vời; tươi xinh luôn thu hút và làm say đắm bất cứ ai mỗi khi ngắm nhìn. Nó cũng biểu trưng cho lòng thủy chung, son sắt và là biểu tượng của sự sinh sôi; phát triển bền vững. Chậu lan dát vàng là món quà với ý nghĩa đem đến may mắn, tài vượng cho người nhận.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Hoa này biểu trưng nhiều ý nghĩa Sen chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con.

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Bộ ly trà cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng

Chắc hẳn trong cuộc sống trong ngôi nhà cá nhân của mỗi người, đều không thể thiếu bộ bình ly uống trà. Để mỗi khi khách đến chơi có thể mang ra chiêu đãi khách. Sản phẩm tạo được sự khác biệt từ những cánh hoa mai nổi được điểm tô pha lê và cách điệu viền vàng.  Bộ bình ly trà pha lê phối sứ cao cấp độc đáo này; điểm nổi bật và sang trọng của bộ qùa tặng; Vật phẩm gồm 2 cốc; 4 ly và độc đáo ở phần đế trong suốt với những lá vàng nhỏ bên trong. Món quà ngụ ý cầu mong điều lành, hạnh phúc và yên bình cho người nhận.

Bộ bình ly uống rượu

Sản phẩm được thực hiện thủ công từ vật liệu sứ cao cấp và pha lê. Trên thân bình và bộ ly được điểm tô những áng mây màu xanh in hấp nhiệt giữ màu tốt. Tạo thành bộ quà tặng cao cấp, là món quà tặng quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Đến tay khách hàng một cách khôn khéo nhất. Phần đế bộ sản phẩm được kết hợp ăn ý những vảy vàng lá nhỏ, lấp lánh, sang trọng. Với những đối tác vừa là bằng hữu, dùng những quà tặng quảng cáo này sẽ càng tăng thêm thân tình.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội thường vẽ chín cá chép chơi đùa bên hoa sen; Cửu Ngư Quần Hội với hình ảnh chín con cá chép và hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, tài lộc dồi dào, sung túc. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, dũng khí, cộng với đức tin bền bỉ, và sự cố gắng dẻo dai, vượt Vũ Môn để hóa Rồng giống như con người vượt qua khó khăn dẫn lối thành công. Tạo thành bức tranh mãn nhãn người xem, nên đây cũng là món quà quảng cáo sản phẩm. Vừa mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình người nhận nữa.

 

Quà tặng quả cầu pha lê cao cấp

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống; thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách; phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý; lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy với nhiều màu sắc để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn vừa là vật khí phong thủy.

qua-tang-quang-cao

Xem thêm: Top 69+ món quà sinh nhật độc đáo nhất dành cho cả nam và nữ

Bỏ túi 58+ Món quà tặng sự kiện, đại hội khách hàng phù hợp cho mọi doanh nghiệp

Quà tặng phong thủy: Top 56+ món quà tặng phong thủy mang tài lộc, may mắn đến người nhận

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao. Đôi mắt xanh tạo phong thái uy nghiêm, chế ngự tà khí. Cánh đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt. Bức tranh đại bàng tung cánh sẽ đem đến nguồn năng lượng phong thủy dồi dào để đương đầu với khó khăn, thách thức.

qua-tang-quang-cao
Tranh đại bàng vượt đại ngàn dát vàng – Món quà tặng quảng cáo cực chất

Tượng ngựa tài lộc

Ngựa là loài linh thú mang nhiều ý nghĩa hết sức tốt đẹp, gắn liền với cuộc sống của người Việt từ ngàn xưa. Ngựa vừa làm sức kéo vừa tham gia chiến tranh, có vẻ uy dũng kiêu hãnh. Chú ngựa vươn mình cất cao tiếng hí uy phong; hai chân đạp lên núi vàng bạc mang hàm ý Mã Đáo Thành Công – Tài Lộc Đầy Nhà. Hình ảnh tượng ngựa tài lộc luôn đem lại nguồn tài lộc; sự phát đạt trong kinh doanh; sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

qua-tang-quang-cao-doc-dao
Tượng ngựa chiến thắng dát vàng lá 24k

Tranh trống đồng dát vàng

Tranh trống đồng mạ vàng là một món quà tặng quảng cáo cao cấp, dành tặng bạn bè, đối tác trong cũng như nước ngoài nước rất ý nghĩa. Nhằm quảng bá thương hiệu và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt. Mặt trống đồng treo trong phòng làm việc sẽ rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh; vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt. Hình mặt trời ở giữa mặt trống đồng chiếu ánh sáng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của gia chủ.

Chậu hoa mai vàng

Hoa mai được tượng trưng là loài hoa của sự may mắn và hạnh phúc. Bởi màu vàng hoa mai là màu của sự hy vọng, ánh sáng, của phú quý và may mắn. Vì thế hầu như nhà nào cũng chưng mai cho những ngày đầu năm thêm an lành; cả năm suôn sẻ, hạnh phúc. Cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Do vậy, trong lịch sử cây mai còn luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng là liêm khiết của người quân tử.

Gậy như ý

Quyền trượng Gậy Như Ý và một vật phẩm phong thủy thường được mọi người đặt ở phòng khách hay phòng làm việc; để mong muốn mang lại may mắn và thăng quan tiến chức. Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực nên việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng; được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu bạn là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

Chậu cây kim ngân dát vàng

Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây Tiền là một trong các loại cây phong thủy về tài lộc hàng đầu giúp mang lại tiền tài; giàu sang thịnh vượng cho chủ nhân. Loại cây này còn đặc biệt nổi bật bởi khả năng thích nghi cao; sức sinh trưởng mạnh mẽ; bền đẹp và dễ chăm sóc. Chậu cây kim ngân dát vàng 24k rất thích hợp để trở thành món quà mang tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp gửi đến các sự kiện hay hội nghị khách hàng. Qua vật phẩm này sẽ thể hiện rõ tâm ý của người tặng muốn cầu chúc cho gia chủ được hưởng tất cả sự giàu có; may mắn, tấn tài tấn lộc, tiền vô như nước.

Tranh cá chép hoa mai

Hoa mai có 5 cánh là hình ảnh đại diện cho Ngũ phúc: Khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi; bình yên. Cá Chép tượng trưng cho sự may mắn, thành công và viên mãn. Cá Chép là loài cá duy nhất vượt vũ môn hóa rồng, nó mang hình ảnh của sự bền bỉ; ý trí kiên cường; sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công. Tranh cá chép hoa mai dát vàng còn mang ý nghĩa thẩm mỹ rất cao. Hình ảnh cá chép bên cạnh đóa hoa mai đã đẹp, giờ lại mang sắc vàng óng sẽ lại càng đẹp hơn. Có bức tranh này trong nhà, căn phòng sẽ tràn ngập sự sang trọng và cao sang.

Tranh rồng phú quý dát vàng

Rồng được coi là con vật linh thiêng, đại diện cho quyền uy, sức mạnh và thịnh vượng. Ngoài ra, Rồng còn biểu tượng của phái nam. Treo bức tranh dát vàng Rồng vờn ngọc trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp khai vận cát tường, tăng cường năng lượng cho trong đường công danh và cuộc sống.  Bức tranh rồng phú quý đặc biệt trên bề mặt được dát vàng lá 24k. Tạo thành món quà cao cấp sang trọng dành cho người nhận, khi treo trong nhà sẽ mang đến may mắn, giàu sang, phú quý.

Ly uống rượu khảm vàng

Bộ ly uống rượu khảm vàng gồm 6 ly kèm hộp đựng sang trọng. Chất liệu pha lê sang trọng, bắt mắt khảm vàng. Hoa văn trên ly sang trọng, tinh xảo, độc đáo. Tạo độ bền vững chắc theo thời gian, ngoài tính thẩm mỹ ra còn là sản phẩm quà tặng cao cấp. Thích hợp dành cho đối tượng khách hàng thân thiết, trung thành.

Tranh tứ quý

Bộ tranh tứ quý được coi là biểu tượng tượng trưng cho bốn mùa trong một năm. Theo bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông thì thứ tự các loại cây sẽ là Mai – Tùng – Cúc – Trúc. Bốn loài cây tứ quý này mang ý nghĩa khuyến khích con người luôn cố gắng sống tích cực và cống hiến hết mình trong cuộc sống. Đồng thời; theo các quan niệm phong thủy phương Đông, bốn loại cây này cũng ẩn chứa nhiều nét khí chất của người quân tử, cốt cách thanh cao, kiên cường và sự chí khí.

Cây tùng dát vàng

Vốn có tuổi thọ lâu năm, Tùng là biểu tượng của sự trường tồn; vĩnh cửu và bất diệt. Hơn nữa, thế Tùng La Hán thanh nhã tràn trề sức sống; lá cây xanh tươi quanh năm tạo cảm giác mạnh mẽ cao quý. Cho dù có sống trong điều kiện khắc nghiệt như thế nào thì vẫn khỏe mạnh. Ngoài ra tùng còn tượng trưng cho sự thẳng thắn, liêm khiết của người quân tử. Có khả năng giải trừ âm khí, xua đuổi ma quỷ mang đến may mắn cho chủ nhân. Chậu cây tùng dát vàng cao cấp  này, là món quà tặng để bàn cho đối tượng nam rất thích hợp.

Quà tặng quảng cáo giá rẻ

Áo mưa

Hiện nay áo mưa cũng là một trong những quà tặng quảng cáo thường được doanh nghiệp sử dụng. Vẫn là xuất phát từ những mong muốn ban đầu của doanh nghiệp là trao cho khách hàng của bạn một món quà vừa hữu dụng vừa có thể tận dụng hiệu quả khả năng quảng bá tự nhiên cho thương hiệu của mình, áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Việc tặng , áo mưa mang logo thương hiệu cũng khiến việc quảng bá, nhắc lại hình ảnh thương hiệu nhiều lần, trở nên hiệu quả hơn.

Phiếu quà tặng

Phiếu quà tặng hay còn gọi với tên gọi thân thuộc là voucher. Đây có thể là những phiếu giảm giá các loại sản phẩm tại chính cơ sở hoặc doanh nghiệp, khách hàng có thể nhận những ưu đãi ở những lần sử dụng tiếp theo. Phiếu quà tặng có khi là được doanh nghiệp liên kết với các cơ sở hoặc công ty khác, thường là siêu thị, cửa hàng dân dụng, liệu trình spa…

Lịch để bàn

Hằng năm cứ vào dịp cuối năm; là khi sắp tạm biệt năm cũ để đón chào một năm mới với nhiều khởi sắc. Doanh nghiệp thường hướng đến những món quà tặng độc đáo và hữu dụng gởi đến khách hàng thân thương của mình.  là một item vô cùng cổ điển nhưng vẫn rất thành công trong các chiến dịch tri ân; quảng cáo của doanh nghiệp. Bởi từ một công dụng quen thuộc; nhưng chúng ta có thể sáng tạo ra những mẫu lịch thú vị thêm nhiều tính năng khác nhau.

Mũ Bảo Hiểm

Mũ bảo hiểm quảng cáo là cái tên được nhiều doanh nghiệp; tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Đây thật sự là một món quà tặng quảng cáo hội tụ đầy đủ ba tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra Tiện dụng với người dùng, có khả năng quảng bá cao giá cả lại vô cùng phù hợp. là vật dụng phù hợp với hầu hết các đối tượng và chắc chắn; rằng mỗi người có thể có nhu cầu sở hữu hơn một chiếc mũ bảo hiểm. Khi lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo là doanh nghiệp bạn nên lưu ý lựa chọn cơ sở có uy tín. Từ đó; doanh nghiệp mới có được những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo có chất lượng đảm bảo; và giá cả phải phù hợp.

Địa chỉ công ty quà tặng quảng cáo uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Gợi ý: Top 15+ công ty quà tặng chất lượng uy tín nhất

Mách bạn 47+ cửa hàng quà tặng phù hợp nhiều dịp lễ, tết đặc biệt

Gợi ý 21+ món quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhất dành tặng khách hàng, đối tác và bạn bè

Công ty quà tặng Ngọc Quang

Công ty quà tặng quảng cáo Ngọc Quang chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo; quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh cung cấp quà tặng số lượng lớn đang dần khẳng đinh vị trí của mình đối với khách hàng. Sản phẩm công ty cung cấp có chất lượng cao; đảm bảo uy tín; giao hàng đúng hẹn. Cùng với đó là giá cả tốt nhất thị trường và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Quà tặng quảng cáo tại Ngọc Quang được thiết kế với đa dạng những mẫu mã bắt mắt; chi tiết, hoa văn độc đắc. Từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm vật dụng quen thuộc hàng ngày.

Quà tặng 3A 

Quà tặng 3A là Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện về quà tặng; sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm đi kèm; quà tặng quảng cáo tại Hà Nội Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các công ty kinh doanh tại Việt Nam; AAA Promo Gifts đã gia nhập vào Hiệp hội Các Nhà Cung Cấp Quà Tặng Quảng Cáo Thế Giới; là đơn vị tiên phong cung cấp những sản phẩm mới nhất, đa dạng chủng loại,

MT Gold Art – Nâng tầm giá trị

MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Chế độ đãi ngộ cho khách hàng

  • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
  • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
  • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
  • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng quảng cáo độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

 

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời