Quà tặng sếp: Top 56+món quà tặng sếp độc đáo ý ngĩa cho sếp nam và nữ

Để tìm được món quà tặng sếp độc đáo; cao cấp cho dịp sinh nhật, thăng chức; chia tay hay sếp nghỉ hưu là việc không phải dễ dàng; với những người chuyên đi mua quà tặng cho doanh nghiệp.   Quà tặng sếp – những món quà  ý nghĩa và đẳng cấp sẽ giúp bạn tạo nên mối quan hệ thân thiết, thể hiện sự tôn trọng với cấp trên.

Như chúng ta đều biết; sếp thì đa phần họ đầy đủ rồi, nên tặng quà cho sếp không phải dễ tìm. Lựa chọn làm sao để món quà của mình vừa độc đáo; vừa ý nghĩa lại đẳng cấp khiến tất cả chúng ta đau đầu. Bài viết này sẽ “mách” bạn những lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho sếp. Đồng thời; bài viết cũng sẽ đưa ra cho bạn gợi ý quà tặng cho sếp ấn tượng, ý nghĩa và sang trọng.

Quà tặng sếp là gì

Quà tặng sếp là những món quà cao cấp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đồng thời món quà cũng cần phải quan tâm hình thức. Hình thức phải thật chỉn chu sang trọng càng nhiều, thì tấm lòng của bạn càng lớn. Chọnquà tặng sếp là cả một nghệ thuật, đòi hỏi người tặng không chỉ có hiểu biết về tính cách; sở thích của sếp mà còn về ý nghĩa của những món quà tặng. Có như vậy bạn mới có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với sếp của mình. Món quà thể hiện tấm lòng của bạn dành cho sếp của mình; cảm ơn đến sếp đã giúp đỡ và dìu dắt bạn trong khoản thời gian vừa qua.

Ý nghĩa của việc tặng quà sếp

Văn hóa tặng quà đã trở thành một phần trong đời sống của chúng ta. Quà tặng có tác dụng đưa đường, dẫn lối, là phương thức hữu hiệu nhất trong mọi hoạt động giao thương cũng như có ý nghĩa kết nối, sẻ chia, gắn kết con người với con người. Quà sinh nhật vừa là lời chúc mừng sếp tuổi mới thêm may mắn,. Món quà xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn, lòng kính trọng. Và món quà mang thông điệp gửi đến sếp của bạn trong vòng 1 năm qua. Đã tận tụy giúp đỡ bạn nói riêng và các đồng nghiệp nói chung.

Những lưu ý khi chọn quà tặng sếp sao cho phù hợp ý nghĩa

Phải quan sát thái độ và tâm lý của sếp

Đây chính là yếu tố quan trọng, quyết định đến việc tặng quà của bạn có thật sự thành công, đạt được kết quả như mong muốn hay không. Không phải cứ tặng sếp những món quà càng đắt tiền, càng xa xỉ thì sếp sẽ càng thích. Một món quà phù hợp phải đúng sở thích của sếp hoặc là vật dụng sếp đang cần. Chỉ cần để ý một chút, quan sát những hoạt động, lịch trình của sếp thì bạn có thể dễ dàng nhận biết được sếp thích gì và đang cần gì. Nếu vẫn gặp khó khăn thì đừng ngần ngại, hãy hỏi thăm những người thân tín của sếp một cách khéo léo để lựa chọn được món quà ưng ý nhất!

Hãy tặng quà một cách tế nhị

Dù rằng món quà của bạn xuất phát từ thành ý và những tình cảm yêu mến mà bạn dành cho sếp hay đồng nghiệp; thì bạn cũng không nên ngay lập tức đem chúng đến cho người nhận trước sự chứng kiến của mọi người. Tặng quà cho cấp trên luôn bị đánh giá là “mua chuộc; hoặc “lấy lòng”. Vì vậy; để tránh cái nhìn thị phi và lời đàm tiếu của nhiều người; đừng tỏ ra quá lộ liễu về mục đích tặng quà của mình ngay cả khi bạn chẳng nhằm mục đích gì cả – chỉ là tặng quà xã giao cho sếp.

Hãy kín đáo, tế nhị bằng cách chọn, gói và tặng quà cẩn thận. Những món quà quá đắt giá cũng dễ khiến sếp hiểu nhầm mục đích tặng của bạn; và điều này dễ gây tâm lý không thoải mái cho sếp khi nhận nó.

Chọn quà phù hợp với tuổi:

Chọn quà để tặng sếp không chỉ phải phù hợp với sở thích, nhu cầu của sếp; mà hơn thế nữa, nó còn phải thể hiện được dấu ấn riêng của chính bạn. Chỉ khi đó; sếp mới dễ dàng nhớ đến bạn, mọi thành ý và tấm lòng của bạn mới được gửi đến sếp một cách trọn vẹn nhất. Nếu sếp bạn ở độ tuổi nào: 40, 50 hay 60 tuổi thì bạn phải lựa chọn món quà sao cho phù hợp với độ tuổi. Để không bị gây hiểu nhầm nhé, vì ở mọi độ tuổi đều có sở thích, tính cách khác nhau.

Hạn chế chọn những món quà quá quen thuộc với sếp.

Ngoài những nguyên tắc trên, thì còn một nguyên tắc trong nghệ thuật tặng quà mà bạn nhất định phải biết đó là nên tránh chọn những vật phẩm mà sếp đã có quá nhiều, hoặc cũng có nhiều người đã tặng món quà đó cho sếp. Nếu bạn muốn tặng quà thì nên tìm hiểu kỹ sở thích của sếp sau đó hãy tặng. Tránh trường hợp tặng không đúng ý, sở thích sẽ khiến sếp thấy buồn lòng và khó chịu.

Những món quà này cho dù đúng sở thích của sếp; sếp đang cần nhưng khi có quá nhiều người cùng có ý định tặng cho sếp; thì chắc chắn bạn khó lòng mà khiến sếp nhớ đến thành ý của mình được; thậm chí còn khiến bạn trở nên nhạt nhòa như bao người khác mà thôi.

Chọn quà có ý nghĩa tốt đẹp

Món quà khi được chọn lựa rồi thì cần phải mang ý nghĩa tốt đẹp với sếp. Nhất là giá trị sử dụng của nó phải lâu dài, mang ý nghĩa tốt trong công việc lẫn phong thủy.Món quà tặng không chỉ nằm ở giá cả mà còn ở giá trị sử dụng. Để chiếm được cảm tình và gây ấn tượng mạnh với sếp, quà biếu Sếp phải thực sự khác biệt và cá nhân hóa ở mức cao nhất dựa trên nghiên cứu tỉ mỉ: không gian sống, phòng làm việc, phong thủy theo tuổi và mệnh của sếp.

Những dịp nào cần tặng quà cho sếp

Sếp lên tổ chức tân gia nhà mới

Sếp tổ chức tiệc chúc mừng về nhà mới và mời bạn đi dự; bạn nên có món quà để mừng tân gia nhà mới sếp. Khi sếp về nhà mới; không chỉ sếp mà chính bản thân những nhân viên trực tiếp được sếp quản lý như bạn cũng cảm thấy vui mừng. Những bữa tiệc nhỏ sẽ được diễn ra và bạn nên mua quà tặng Sếp. Món quà đó vừa để chúc mừng sếp lại vừa làm “phương tiện” cho bạn gửi lời cảm ơn đến sếp trong thời gian qua. Vì là nhà mới nên có thể bạn chưa biết ngôi nhà có những gì và còn thiếu gì; để chọn món quà cho phù hợp. Tặng tân gia cho sếp bạn nên chọn các sản phẩm trang trí tranh hoặc tượng mang ý gia đình hạnh phúc; hòa thuận, phú quý giàu sang…

Tặng quà sếp về hưu, chuyển công tác

Khi sếp đã hết tuổi để đi làm và điều hành thì sếp về hưu nghĩ dưỡng trong suốt thời gian dài vừa qua. Đã điều hành, hướng dẫn dìu dắt công ty phát triển tồn tại đến nay. Để ghi nhớ sếp giống như một người thầy trong thời gian qua đã chỉ đạo công ty; Món quà tặng sếp nghỉ hưu hoặc chuyển công tác vừa như một lời chia tay đẹp; gửi gắm lời tri ân, tấm lòng biết ơn công lao giúp đỡ; dìu dắt mà sếp dành cho trong con đường sự nghiệp.

Dịp sếp chuyển công tác tuy là ngày không vui với sếp và với công ty bạn. Nhưng để tạo dấu ấn và muốn sếp luôn ghi nhớ về công ty cũ đã quản lý. Thì đây cũng là dịp để bạn có thể tặng sếp món quà chia tay, mong sếp luôn nhớ về bạn và các đồng nghiệp. Đồng thời cũng là món quà tặng sếp độc đáo;  kỷ niệm giúp sếp nhớ về nhân viên của mình hơn.

Sếp cưới, kỷ niệm ngày cưới

Đây là ngày vui và quan trọng của đời người, không chỉ riêng sếp mà bất cứ ai cũng vậy. Nên đây là dịp hoàn toàn phù hợp để bạn có thể mua quà tặng cho sếp. Món quà thích hợp với ngày vui, mang ý nghĩa trong ngày cưới. Sẽ giúp gia tăng niềm vui của sếp. Những dịp thế này không chỉ sếp mà chính bản thân những người được mời dự tiệc như bạn cũng cảm thấy vui mừng. Khi dự tiệc ai cũng có quà, bạn cũng không ngoại lệ. Món quà vừa để chúc mừng lại vừa là “phương tiện” giúp bạn gửi lời cảm ơn đến sếp.

Nhân dịp sinh nhật sếp

Quà tặng sinh nhật sếp và nhân viên  là điều hầu hết các công ty duy trì. Khi bạn đi dự sinh nhật của người thân hay bạn bè bạn cũng thường tặng quà. Vậy nên sinh nhật sếp chắc chắn bạn cũng nên tặng quà. Sinh nhật là sếp mọi người thường chung nhau mua bánh kem, hoa quả để tổ chức cho sếp tại công ty và tặng kèm một món quà ý nghĩa cho sếp.

Tặng quà sinh nhật sếp chắc chắn khác tặng quà đồng nghiệp. Nhiều người vì không biết mua quà sinh nhật gì cho sếp; nên rất e ngại trong việc đến sinh nhật sếp. Có lẽ nhiều người phải từ chối cho lành vì nếu chọn tốt thì sếp vui không tốt thì rất dễ mất lòng sếp. Bạn không cần phải chọn những món quà tặng cao cấp cho sếp; chỉ cần phù hợp với sở thích của sếp là được

Tặng quà sếp thăng chức

Quà tặng sếp lên chức sẽ rất khác những món quà bình thường bời vì người mà bạn tặng là cấp quản lý và đạt được một thành công mới; Dịp sếp thăng chức là một dịp vui đối với sếp, nên cùng chia sẽ niềm vui ấy. Bạn có thể tặng sếp món quà phù hợp với ngày lễ thăng chức. Cho thấy sự cố gắng của bậc bề trên và là tấm gương để bạn học hỏi noi theo. Sếp được thăng chức có nghĩa là quyền lực của sếp lớn hơn, mối quan hệ được mở rộng hơn và thử thách cũng nhiều hơn. Có thể công ty sẽ có buổi Party mừng sếp, hoặc cá nhân sếp sẽ có “bữa khao” nho nhỏ. Đây là lúc để bạn tặng những món quà mang ý nghĩa chúc mừng;

Tặng sếp dịp tết

Dịp tết là dịp quan trọng nhất trong năm, nó đánh dấu chặn đường đã làm việc cùng nhau. Món quà tết vừa là thông điệp chúc sếp năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình;Theo văn hóa người việt nam thì tết là dịp hầu hết mọi người đều tặng quà nhau với ý nghĩa cầu mong những điều may mắn sẽ đến trong năm tới. Tặng quà dịp Tết Nguyên đán thay cho lời cảm ơn đến sếp đã giúp đỡ mình trong suốt một năm qua là điều nên làm. Tuy nhiên, chúng ta cần quan tâm đến “văn hóa tặng quà” để có được món quà tinh tế để có thể chuyển tải được tình cảm, lời cảm ơn chân thành dành cho nhau trước thời khắc của năm mới với mong ước tràn đầy may mắn hứng khởi

 Gợi ý món quà tặng sếp sang trọng,ý nghĩa phù hợp nhất

Quà tặng sếp nam

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm được giới doanh nghiệp và những người buôn bán yêu thích. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian lao đi nữa. Vẫn trở về bình an vô sự, không lùi trước trước khó khăn giông bão.Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Hình ảnh chiếc thuyền thể hiện khao khát mãnh liệt của những doanh nhân muốn được làm chủ vận mệnh để tới thành công.Mô hình thuyền buồm là món quà phong thủy tặng sếp ý nghĩa.

Bút ký cao cấp dát vàng

Bút ký không chỉ là vật dụng dùng để ký mà nó còn là thứ thể hiện đẳng cấp, giá trị, địa vị xã hội của người sở hữu. Vì lý do này, nhiều người có sở thích đó là sưu tập những chiếc bút ký cao cấp; Bất cứ ai,  cho dù bất cứ công việc gì, họ đều cần một cây bút để ghi chép, để tính toán, để lên kế hoạch…

Đặc biệt là những người lãnh đạo họ luôn phải sử dụng đến nó. Vậy nên hãy tặng sếp của bạn một chiếc bút ký cao cấp làm quà tặng; một chiếc bút bi cao cấp được dát vàng sẽ là món quà độc đáo, đẳng cấp. Bạn có thể yêu cầu Showrom khắc laser tên, ngày sinh của sếp lên thân bút để cá nhân hóa món quà tặng.

Tranh bát mã

Tranh bát mã với hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh phi nước đại; tượng trưng cho sự hiên ngang. Không ngại ngùng vượt qua thử thách; các doanh nghiệp và các nhà doanh nhân rất yêu thích bức tranh này.Ngựa là con vật bất kham, biểu hiện của sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường. Theo ý nghĩa phong thủy, ngựa là một trong những linh vật trung thành; có tính kiên nhẫn, sức bền và dẻo dai. Những vật mang hình tượng ngựa sẽ giúp gia chủ, người sở hữu có được may mắn và tài lộc. Đồng thời thể hiện mong muốn về cuộc sống mạnh mẽ, thành công trong mọi lĩnh vực của bạn dành cho sếp.

Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá mang ý nghĩa thịnh vượng, giàu có và may mắn. Vì vậy cá rồng là một loại cá cảnh có giá trị rất cao và được nhiều người nuôi mong muốn mang đến may mắn, tài lộc. Nhưng không phải ai cũng có thể nuôi được; Những người nuôi cá rồng cần có chế độ chăm sóc có kỹ thuật vì nếu cá chết thì được coi là điều không may mắn. Bởi vậy bạn tặng tượng cá rồng dát vàng vừa thu hút tài lộc mà không mất công chăm sóc.

Chậu cây  tùng

Cây tùng là loài cây có thể sống tốt được mặc dù ở những vùng đăt kho cằn; khí hậu khắc nghiệt. Bởi vậy cây tùng biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ và sức dẻo dai; Trong phong thủy cây tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên cho con người. Cây tùng còn tượng trưng cho đấng nam nhi, hiên ngang khí phách, trường thọ. Trong kinh doanh người ta thường đặt cây tùng trên bàn làm việc để xua đuổi sự xui xẻo. Chậu cây tùng phù hợp tặng dịp mừng thọ sếp, sinh nhật sếp nhiều tuổi hoặc sếp nghỉ hưu. Món quà thay lời chúc sức khỏe, bình an.

 Hộp đựng trà pewter

Nếu sếp bạn là người thích uống trà thay vì tặng một hộp trà cao cấp bạn có thể tặng hộp đựng trà cao cấp để sếp đựng trà. Hộp trà được coi là nơi cất giữ trà để được thơm ngon. Nhưng để tìm được một hộp trà ưng ý không phải là chuyện dễ.  Với hộp đựng trà được làm bằng pewter là một kim loại không chứa chì nên rất an toàn khi đựng trà và giữ được những hương vị thơm ngon nhất của trà.. Nó còn được thiết kế độc đáo sang trọng rất phù hợp làm quà tặng sếp trong dịp tết.

 Tượng đại bàng

Đại bàng bàng  mệnh danh là vua của bầu trời loài chim này luôn đón đầu những cơn bão và vượt qua nó một cách kiên cường mà không loài chim nào làm được. Vì vậy đại bàng là biểu tượng của quyền lực; sức mạnh và tầm nhìn ra của một người lãnh đạo. Vậy nên tượng đại bàng thích hợp làm quà tặng sếp nam trong nhiều dịp như thăng chức; sinh nhật hay tân gia đều hợp.

Tranh tùng hạc diên niên 

Tranh tùng hạc diên niên mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, niềm khát khao bay tới đỉnh cao. Đây là lựa chọn thích hợp cho  món quà mừng sinh nhật sếp nam, hoặc mừng thọ bố mẹ sếp. Hình ảnh con hạc tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe. Treo bức tranh vẽ hạc trong nhà có thể giúp cho mọi thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc,

Tượng rồng phú quý

Biểu tượng Rồng mang lại sức mạnh, sự quyền uy, giúp mang đến tài lộc, sự hưng thịnh và sức khỏe đến cho gia chủ.  Tượng phú quý treo trong phòng làm việc hay phòng khách sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cưc và mang may mắn, phát triển thịnh vượng. Tượng rồng phú quý món quà ý nghĩa tặng sếp dịp mừng kỷ niệm thành lập công ty, thăng chức, sinh nhật…Đây là món quà tặng sếp dịp thăng chức vừa có giá trị trang trí, vừa có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Tượng cá chép vượt vũ môn

Cá chép tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới, với hình ảnh đôi cá chép vượt vũ môn. Tượng trưng cho sự cố gắng vượt qua mọi gian lao thử thách để tìm đến những điều tốt đẹp nhất theo quan niệm dân gian thì khi đặt bức tượng Cá chép vượt vũ môn trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn; sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Hình tượng cá chép ước mơ hóa rồng biểu tượng cho con người cũng luôn ước mơ;  khát khao vươn lên để gặt hái những thành công trong cuộc sống. Đây là món quà thích hợp dành tặng cho sếp dịp thăng chức; sinh nhật. Đặt tượng cá chép vượt vũ môn trên bàn làm việc sẽ giúp gặp nhiều may mắn;  thuận lợi trong việc làm ăn.

Đồng hồ 

Đồng hồ đeo tay cũng là một món quà phù hợp khi bạn chưa biết tặng quà gì cho sếp nam vào những dịp ý nghĩa. Đồng hồ đeo tay là một món quà độc đáo và gây được ấn tượng mạnh. Đồng hồ đeo tay là sản phẩm thể hiện được đẳng cấp, giá trị của người mang. Chính vì vậy, lựa chọn đồng hồ đeo tay làm quà tặng sẽ thể hiện được thành ý lớn. Tặng sếp nam quà sinh nhật là một chiếc đồng hồ chính hãng, thương hiệu đẳng cấp để mỗi lần xem giờ, nhìn lên tay là sếp nhớ ngay tới bạn.

Tượng đôi chim hạc

Chim hạc tượng trưng cho sự hiền hòa, hi sinh tảo tần không ngại khó; đa số người ta lấy hình ảnh chim hạc và những món quà như tượng đôi chim hạc. Chim Hạc từ xưa đến nay vốn là được ví là “linh điểu”, có nghĩa là “linh vật” bất tử của các loài chim. Do nhiều phẩm chất đáng quý cũng như hình tượng đẹp; mà các sản phẩm liên quan đến loài chim này cũng được quan tâm nhiều hơn.

Hạc còn mang ý nghĩa bền lâu, sự gắn kết và hòa hợp giữa bố mẹ và con cái. Chính vì điều này mà không phải ngẫu nhiên, người ta luôn tin rằng hình tượng đôi chim hạc dát vàng chính là tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình bền vững. Và đây cũng là món quà thích hợp dành tặng cho sếp khi về hưu hoặc mừng thọ.

Bộ ly rượu swarovski

Với bộ gồm bình và 6 ly trà được chế tác từ pha lê swarovski cao cấp phối sứ và vàng. Điểm tô những bông mai trên thân bình; vàng lá ở dưới đáy ly tạo cảm giác đặc biệt và sang trọng. Với bộ gồm bình và 6 ly trà được chế tác từ pha lê swarovski cao cấp phối sứ và vàng. Điểm tô những bông mai trên thân bình; vàng lá ở dưới đáy ly tạo cảm giác đặc biệt và sang trọng.  Đây là món quà tặng cao cấp cho sếp nam hoàn hảo cho dịp tân gia, sinh nhật.

Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc biểu trưng cho tiền tài, may mắn vì vậy thích hợp làm quà tân gia tặng sếp. Cây tài lộc dát vàng với thiết kế nhỏ gọn có thể trưng bày phòng khách, kệ ti vi, bàn uống nước; Cây tài lộc được thiết kế với hình tượng cây gồm nhiều quả là những đồng tiền xu và vàng nén. Cây mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, thu hút tiền tài. Cây có thể dùng để trang trí tạo điểm nhấn cho  phòng làm việc của sếp.

Bộ vest lịch lãm ,Áo sơ mi

Với phái mạnh thì chỉ cần khoát lên bộ vest thì sẽ toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm. Bạn có thể tặng sếp bộ vest để sếp có thêm vào bộ sưu tập của mình,không bao giờ là thừa cả; Áo sơ mi là một trong những trang phục thông dụng nhất đối với sếp. Anh ấy có thể diện áo sơ mi để đi làm; đi công tác, dự tiệc hoặc dạo phố cùng gia đình; bạn bè. Hơn nữa; mỗi chiếc áo sơ mi thuộc một thương hiệu nào đó sẽ bộc lộ gu thẩm mỹ và tính cách của người mặc; giúp tủ đồ của sếp thêm đa dạng và có thêm nhiều lựa chọn. Do đó đây chắc chắn là món quà mà bạn có thể cân nhắc để tặng dịp sinh nhật cho sếp.

Ví da, thắt lưng da

Ví da cũng là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi chọn quà sinh nhật cho sếp nam. Những chiếc ví da không đơn giản chỉ là một vật dụng đựng giấy tờ; tiền bạc cần thiết mà những chiếc ví hợp phong thủy sẽ giúp cho tiền tài; công dành của sếp sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Đối với phái nam thì cho dù ở độ tuổi nào đi nữa họ cũng luôn cần có chiếc ví da bên mình. Vì sự tiện lợi của nó dành cho người sử dụng; nên ít khi chiếc ví có thể rời xa họ trừ khi đi ngủ. Nên đây cũng là món quà đẻ bạn có thể dành tặng cho sếp mình dịp sinh nhật, thăng chức.

Cà vạt

Đi kèm với áo sơ mi; thì những chiếc cà vạt sẽ là món quà sinh nhật hoàn hảo dành cho những vị sếp có phong cách ăn mặc chỉnh chu và lịch lãm. Tùy vào độ tuổi của sếp mà bạn lựa chọn màu sắc và loại cà vạt cho phù hợp. Cà vạt là món phụ kiện đi kèm với áo sơ mi; chiếc cà vạt sẽ làm điểm nhấn cho chiếc áo somi đơn điệu. Trên thị trường cà vạt có rất nhiều loại và màu sắc, từ trung tính, màu sắc nổi bật đến màu tối giản. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với độ tuổi của sếp mình nhé.

Dụng cụ thể thao

Sếp của bạn là người yêu thể thao anh ấy thích chơi cầu lông, bóng chuyền hay tập gym. Nắm bắt được điều đó bạn hãy tặng cho sếp của bạn một bộ dụng cụ cho môn thể thao đó như chiếc vợt hay đôi giày; Nếu sếp đã về hưu rồi thì bạn có thể tặng sếp bộ đánh tenis; bộ golf. Để mỗi dịp cuối tuần sếp và bạn có thể giải trí và thư giản. Đây là món quà mà những người lớn tuổi rất yêu thích, vừa được tập luyện sức khỏe, vừa được giải trí cuối tuần.

Quà tặng sếp nữ sang trọng

Tượng chim phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim cao quý; tượng trưng cho nữ hoàng của các loài chim. Với thân hình đẹp rực rỡ cùng chiếc đuôi dài và cong lượn; là linh vật tượng trưng cho sự bất tử trường tồn. Phượng hoàng được biết là có khả năng mang đến sự đổi mới đầy may mắn. Khi bạn nghĩ tất cả đều mất mát; thất bại, phượng hoàng mở ra những vận hội mới cho công việc và nghề nghiệp. Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm; Hoa luôn là thứ khiến cho các cô gái say mê, đặc biệt là những bông hoa lan. Với sức sống mãnh liệt, chịu điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên, hoa lan sinh sôi, trở thành một loại hoa đa sắc, đa hương. Một chậu hoa lan hồ điệp dát vàng tặng sinh nhật sếp không chỉ sang trọng, lịch lãm, mà còn rất độc đáo. Những cánh hoa tròn đối xứng nhau được phủ một lớp vàng 24K là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn.

Bó hoa hồng dát vàng

Hoa hồng là loài hoa được phái nữ yêu thích nhất. Bởi vậy nó trở thành món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất để tặng vào những dịp đặc biệt.Hoa hồng được phong tặng danh hiệu là “nữ chúa các loài hoa”. Dù được trao tặng cho nhau bất cứ dịp nào, hoa hồng vẫn mang ý nghĩa thân thiện nồng nàn; Hoa hồng là không chỉ là loài hoa biểu trưng cho tình yêu lứa đôi, mà hoa hồng biểu trưng cho tình cảm chân thánh, sự biết ơn. Bạn có thể tặng quà sếp nữ về hưu một chậu hoa hồng dát vàng thay cho lời tri ân.

Gậy như ý

Chiếc gậy như ý là vật phẩm được đặt trên bàn làm việc, tạo ra sự may mắn, như ý như tên gọi của nó. Đối với những người lầm ăn kinh doanh, thì gậy như ý mang tính phong thủy may mắn, giúp họ có nhiều hợp đồng hơn. Gậy Như Ý được sử dụng để củng cố địa vị, tăng cường tiếng nói, quyền lực trong tổ chức và tập thể. Ngoài ra Gậy Như Ý còn tượng trưng cho khát vọng mọi sự tốt lành, an khang, thịnh vượng; Với sếp cần củng cố địa vị, đánh đuổi tiểu nhân, thăng tiến công việc, tạo uy danh với cấp dưới nên đặt Gậy Như Ý  ở trong nhà hoặc bàn làm việc. Nên đây là món quà rất thích hợp dành tặng sếp.

Tranh hoa sen

Hoa sen biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, ý chí vươn lên mọi khó khăn của người phụ nữ. Hoa sen tuy sống trong bùn lầy nhưng vẫn vươn lên để tỏa mùi hương thơm ngát. Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng. Hoa sen là biểu trưng hco đức hạnh, sự thanh cao của người phụ nữ. Đồng thời cũng biểu trưng cho ý chí vươn lên mọi khó khăn để đặt được những thành quả tốt đẹp.

Cài áo hình hoa dát vàng

Sếp của bạn là người luôn phải diện những bộ vest công sở, vì vậy bạn hãy chọn chiếc cài áo hình hoa dát vàng làm quà tặng cho sếp món quà này rất độc đáo và sang trọng sẽ làm tăng vẻ đẳng cấp của sếp Với chiếc hoa cài áo dát vàng hình hoa hồng này sẽ thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp bạn. Hoặc khi đi gặp đối tác, sẽ toát lên vẻ sang trọng, chỉn chu không kém phần hấp dẫn của cô ấy.

Giày cao gót

Với phụ nữ thì giày cao gót là vũ khí giúp họ thêm tự tin khi sải bước đi. Các sếp nữ hầu hết đều đi giày cao gót đi làm. Vì phụ nữ đi giày cao gót sẽ tôn dáng hơn rất nhiều; Vì cũng là phái nữ nên ắt hẳn đây là món quà mà sếp rất thích đấy. Khi tặng quà cho sếp nam nên chọn giầy da cao cấp, còn tặng quà cho sếp nữ nên chọn giày cao gót tầm 9 phân trở lên. Khi mua giầy bạn nên tìm hiểu size chuẩn và kiểu dài sếp hay đi để chọn được đôi giày phù hợp.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là món trang sức tôt điểm cho phụ nữ thêm xinh đẹp, tự tin và lôi cuốn. Một số loại mỹ phẩm tặng sếp nữ như: son môi, nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm; Phụ nữ hiện nay hầu như mỹ phẩm là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống; Mua mỹ phẩm bạn nên mua các sản phẩm chính hãng, vì da là vùng rất nhạy cảm dễ bị dị ứng.

Ly uống nước pha lê đúc vàng

Ly uống nước là món đồ tiện ích không thể nào thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của tất cả mọi người. Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ, được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k. Tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật.

Đầm,váy

Những món đồ thời trang thông dụng mà mọi người hay chọn làm quà tặng sếp nữ như: váy công sở, áo sơ mi, áo vest. Để chọn được chiếc váy, áo phù hợp bạn cần biết size và phong cách thời trang của sếp.Ngoài công việc ra thì khi về nhà sếp vẫn là người phụ nữ của gia đình, nên bạn có thể mua tặng sếp một chiếc đầm lộng lẫy nổi bật. Hoặc đơn giản nhưng sang trọng dịp sinh nhật sếp. Sẽ giúp sếp trông thật xinh đẹp và nổi bật, Mua đồ cho sếp bạn nên chọn những hàng có thương hiệu. Vì thường các sếp hay dùng hàng hiệu mà bạn tặng một chiếc váy không có thương hiệu thì cũng không phù hợp.

Túi xách hàng hiệu

Đối với các sếp nữ các món phụ kiện thời trang luôn được quan tâm rất nhiều. Là phụ nữ ai cũng có đến vài ba chiếc túi xách dùng khi đi làm, đi chơi, đi dự tiệc,…Nhất là với các phụ nữ thành đạt; Túi xách với phái nữ là phụ kiện thời trang không thể thiếu,  bạn có thể mua một chiếc túi xách sang trọng tặng cho sếp. phù hợp với hoàn cảnh, công việc, hợp thời trang. Sẽ giúp bạn ghi thêm điểm đấy. Một chiếc túi xách cao cấp sang trọng sẽ tôn lên vẻ đẹp của một nhà lãnh đạo, đồng thời cũng là món quà thời trang của phái nữ. Hẵn đây là món quà mà sếp bạn rất thích.

Lời chúc hay ý ngĩa khi tặng quà sếp

Những lời chúc mừng Sếp thăng chức

  • Chúc mừng Sếp, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc.
  • Không có con đường nào dễ dàng, hãy tự mình tìm cách thích ứng. Nỗ lực hết mình và theo đuổi đam mê, chúc sếp thành công hơn nữa.
  • Chúc anh thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước nhé!.

Lời chúc mừng sinh nhật sếp

  • Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
  • Hôm nay là một ngày rất đặc biết em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sêp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
  • Ngày hôm nay ( ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…

Địa chỉ cung cấp quà tặng sếp ý nghĩa, độcđáo

MT Gold Art

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng 24k; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng sếp độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời