Gợi ý 51+ Vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Vật phẩm phong thủy được người việt nam rất ưa chuộng; bởi mọi người tin rằng trưng bày những vật phẩm phong thủy trong phòng làm việc; hay trong nhà sẽ giúp mang lại những may mắn và vượng khí tốt.Từ xưa đến nay, vật phẩm phong thủy đã đi vào cuộc sống và trở thành một trong những giá trị không thể thiếu. Việc chọn đúng vật phẩm phong thủy không chỉ giúp cho bạn đạt được nhiều thuận lợi. Mà còn giúp bạn tránh được những điều xấu trong cuộc sống.

Xem thêm:

Tranh lý ngư vọng nguyệt: Quà tặng phong thủy ý nghĩa cho mọi người

Gậy như ý: Quà tặng vàng phong thủy ý nghĩa cho sếp

Quà tặng phong thủy: Top 56+ món quà tặng phong thủy mang tài lộc, may mắn đến người nhận

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy có thể là những món đồ trang sức, có thể là vật trưng bày ở văn phòng, cửa hàng, phòng khách gia đình. Vật phẩm phong thủy mang lại rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Nó có tác dụng mang lại những may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí; phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày;mà chúng còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát. Vật phẩm phong thủy có nhiều công năng khác nhau.

 • Chấn trạch, trừ tà, xua đuổi những điềm xui xẻo giúp gia đạo bình an.
 • Mang lại sự may mắn trong kinh doanh công thành danh toại, tăng vượng khí, tài lộc.
 • Tiêu tán bệnh tật, mang đến sinh khí dồi dào cho cơ thể luôn khỏe mạnh, trường thọ
 • Mang lại tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc viên mãn
 • Đỗ đạt, thăng tiến trong sự nghiệp học hành thi cử.

Ý nghĩa các vật phẩm, linh vật phong thủy

Xuất phát từ tín ngưỡng của người Phương Đông, người ta tin rằng vật phẩm và linh vật phong thủy sẽ giúp con người bình an trong cuộc sống. Những vật phẩm phong thủy là giải pháp tốt để thu hút tin vui, đón nhận tài lộc; sức khỏe, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Việc chọn đúng một số vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại cho bạn sự giàu có và kho báu; mà còn có thể xua đuổi tà ma. Đặt một số sản phẩm Phong Thủy trong nhà của bạn; có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn và tạo nên nhiều may mắn. Nếu các vật phẩm này được đặt sai vị trí có thể dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn; và thậm chí khiến bạn chịu tổn thất tài chính bất ngờ.

Vật phẩm theo tuổi

Chọn vật phẩm phong thủy cần phải hợp tuổi, hợp mệnh thì mới có ý nghĩa cho gia chủ. Muốn kích vượng khí thì cần chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp dát vàng. Khi chọn đúng, tiền tài sẽ được phát triển, sự nghiệp sẽ được thăng tiến thăng tiến.

Tuổi Tý

Là những người sinh năm Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996..

Người tuổi Tý là người cầm tinh con chuột. Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.Với những người tuổi Tý hợp phong thủy với những linh vật như cá chép, tượng rồng, tượng gà, tượng chó,..Nên bài trí những vật phẩm này tại không gian phòng khách để kích hoạt công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà và hút tài.

Tuổi Sửu

Gồm: Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất sửu 1985, Đinh Sửu 1997…Người tuổi Sửu là người cầm tinh con Trâu. Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột. Chúng không chỉ có tác dụng khử tà, trấn trạch mà còn tác dụng sinh tài, thu hút tài lộc vào nhà bạn có thể chọn tượng trâu phong thủy, chặn giấy tuổi sửu, hoặc có thể lựa chọn những sản phẩm khác như chặn giấy tuổi tỵ, dậu,.. hoăc những biểu tượng phong thủy như cây kim tiền, cây trúc.

Tuổi Dần

Là những người cầm tinh con Hổ: Canh Dần (1950), Nhâm Dần 1962, Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998,Những người tuổi Dần tam hợp với những vật phẩm hình chó, ngựa, lợn,.. để công việc hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.  Những người tuổi Dần tam hợp với những vật phẩm hình chó, ngựa, lợn,.. để công việc hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Mão

Mão là con giáp tượng trưng cho sự tình cảm, trìu mến;l mang lại không khí gia đình hạnh phúc; những người tuổi Mão là những người sinh năm Đinh Mão 1987; Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963.người tuổi Mão hợp với những vật phẩm hình con chó, dê, lợn; có tác dụng tránh những nguồn năng lượng xấu, mang đến sự may mắn; tài khí vào nhà.

Tuổi Thìn

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh. Rồng mang dương khí cực mạnh, là biểu tượng của sự uy quyền; Những người tuổi thìn là những người sinh năm Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Canh Thìn (2000), Giáp Thìn (1964). Người tuổi Thìn hợp với vật phẩm hình khỉ, chuột, gà.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người cầm tinh con Rắn; Rắn vô cùng khéo léo, dễ thích nghi với môi trường sống để đạt được thành công như ý. Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001 những người tuổi Tỵ hợp với những tuổi Sửu; Dậu, Thân. Vậy nên khi lựa chọn những món quà tặng cho người tuổi Tỵ  thì nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy có hình con gà, trâu, khỉ, tỳ hưu làm bằng ngọc. Như vậy sẽ giúp hóa giải được những năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Tuổi ngọ

Tuổi Ngọ là những người cầm tinh con Ngựa. Stuổi vào những năm sau: Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966; Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ  2002 ,tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con chó, dê; hổ sẽ giúp người tuổi này có được may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an. tương khắc với tuổi con ngựa đó là vật phẩm có hình con chuột.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Quý Mùi 1943 – 2003, Ất Mùi 1955, Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991);Mùi trong phong thủy tượng trưng cho sự bền bỉ và ý chí vững chắc; Người tuổi Mùi nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.tránh mua linh vật có hình tượng  trâu

Tuổi Thân

Trong tiếng Hán, chữ Khỉ có nghĩa là “Hầu” – đồng âm với “Hầu” trong Hầu tước; quyền vị. Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Giáp Thân 1944 – 2004, Bính Thân 1956; Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Người tuổi thân phù hợp với những vật phẩm có hình con chuột; rồng, rắn; Vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Thân phát triển về sự nghiệp; tình duyên, hạnh phúc. Tránh những linh vật phong thủy con hổ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Ất Dậu 1945 – 2005, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969,Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993.Với những người tuổi Dậu thì vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ là những đồ vật có hình con rắn, trâu, rồng. Những vật phẩm phong thủy  hợp tuổi sẽ mang lại may mắn; tài lộc, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp; linh vật tương khắc với tuổi Dậu đó là vật phẩm có hình con gà và hình con chuột.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau:  Giáp Tuất 1934 – 1994, Bính Tuất 1946 – 2006, Mậu Tuất (1958), Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Những người tuổi Tuất có phong thủy hợp với  những linh vật phong thủy. Ví dụ như Hổ, Ngựa, Khỉ để mang lại may mắn và hút tài lộc cho gia chủ. Tránh những linh vật phong thủy hình con rồng

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Đinh Hợi 1947 – 2007, Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995,…Người tuổi Hợi hợp với những vật phẩm phong thủy có hình ảnh heo, mèo. Linh vật tương khắc với tuổi Hợi đó là vật phẩm có hình con rắn

Bỏ túi 51+ Vật phẩm phong thủy chiêu tài, rước lộc, cầu bình an cho gia chủ

Gậy như ý

Gậy như ý hay còn gọi là vượng trương được ví là vật phẩm phong thủy văn phòng đại diện cho quyền lực. Gậy như ý mang ý nghĩa cầu được ước thấy hay những mong muốn dự định đều sẽ đạt được. Theo phong thủy, gậy như ý chuyên dùng để củng cố địa vị, quyền lực. Chống lại kẻ tiểu nhân, tăng uy quyền, công danh, tôn nghiêm cho chủ nhân. Chiếc gậy như ý dát vàng là vật phẩm phong thủy bạn nên sở hữu vì nó vừa đẹp vừa có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Thuyền từ lâu đã được coi là phương tiện giao lưu buôn bán của những thương gia trên sông trên biển; Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Thuyền buồm trong cơn sóng dữ, vẫn hiên ngang vượt qua mọi thủ thách. Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý của sự “thuận buồm xuôi gió. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng; mang đến sự thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh.

Tượng rồng phú quý

Rồng là linh vật xuất hiện trong truyền thuyết; nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa mà nó mang lại; Tượng Rồng phong thủy để bàn làm việc là vật phẩm phong thủy được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn. Chúng thể hiện cho quyền uy và sức mạnh của người đứng đầu, giúp khích lệ khả năng làm việc, lãnh đạo, để đưa tập thể không ngừng phát triển đi lên .Rồng thể hiện cho sức mạnh, uy quyền, có khả năng hô mưa gọi gió.

Tượng rồng còn có tác dụng giải trừ tiểu nhân, những người có ý xấu; ngáng trở con đường công danh cho chủ nhân của nó. Tượng rồng món quà tặng đối tác ý nghĩa, sang trọng.

Tranh rồng: Quà tặng đẳng cấp cho sếp nam

Tượng trâu vàng tài lộc

Đối với những người nông dân Con trâu là đầu cơ nghiệp, con trâu là con vật rất gần gũi và thân thiết với người nông dân, có đức tính hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ, trở thành biểu tượng cho sức mạnh của cả dân tộc Việt Nam; Mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Đối với những ai yêu thích các món đồ phong thủy thì trâu vàng tài lộc là cái tên không còn xa lạ trâu vàng tài lộc giúp mang đến vận may và cuộc sống dư giả cho gia đình bạn. Nó sẽ giúp bạn có thể giữ được của cải trong gia đình một cách an toàn và trọn vẹn. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy. Trâu là quẻ khôn; vì thế nó có khả năng làm chủ đất đai, tiền của và mang đến vận may cho gia chủ; cho những người sử dụng.

Tượng cá chép rồng

Từ xa xưa cũng không ai biết nữa cá chép trong phong thủy là biểu tượng của sự may mắn, tăng cường cát khí và trấn giữ những điều xấu, biểu tượng cho tài lộc, dư giả tiền tài trong kinh doanh. cá chép có vảy giống như vảy rồng.

Biểu trưng tượng cá rồng
Biểu trưng tượng cá rồng

Cá chép rồng thể hiện cho ý chí kiên cường, sức mạnh vươn lên, vượt khó khăn để đạt được thành công. Một vật phẩm phong thủy mang lại điều tốt đẹp.

Tượng cá chép hóa rồng
Tượng cá chép hóa rồng

Quả cầu pha lê phong thủy

Tại thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống; thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Quả cầu pha lê phong thủy đem lại hòa khí cho gia đình, sự sung túc, hạnh phúc.

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng 24k
Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng 24k

Ngoài ra nó còn giúp cho gia chủ khai thông trí óc và làm hòa hợp các mối quan hệ .Bạn nên đặt quả cầu tại phòng làm việc hoặc phòng khách để có sức khỏe tốt và công việc thuận lợi.

Tượng ngựa lộc mã dát vàng

Ngựa là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người khâm phục và tôn thờ. Theo phong thủy, con ngựa là không những tượng trưng cho lòng trung thành, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Tượng ngựa dát vàng 24k
Tượng ngựa dát vàng 24k

Tượng ngựa lộc mã dát vàng  là vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc đem lại tiền bạc, may mắn nên rất phù hợp cho sự phát triển vững mạnh của công ty. Đồng thời thích hợp cho những chủ nhân hay đi công tác.

Tượng ngựa phi nước đại
Tượng ngựa phi nước đại

Tượng voi phong thủy

Hình ảnh con voi đặt trong lĩnh vực phong thủy tượng trưng cho vẻ đẹp hùng vĩ, lòng tốt, sự bao dung và sự sinh sôi nảy nở. Vật phẩm phong thủy này thường được gia chủ bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Ngoài ra đặt tượng voi còn giúp hút được nhiều tài lộc. Bởi voi có vòi rất dài nên có khả năng hút nước cực tốt; mà theo phong thủy thì nước có nghĩa là tài với ngụ ý voi hút được nhiều tài khí.

Tượng voi phong thủy dát vàng 24k
Tượng voi phong thủy dát vàng 24k

Vì vậy nếu như xung quanh nhà bạn mà có ao, đầm, hồ; sông thì có thể đặt tượng voi ngay ở hướng cửa sổ; đặt vòi voi quay ra đó để hút được nhiều tài khí.

Tượng Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là một trong những vị thần của tín ngưỡng Việt Nam; và một số nước phương đông khác, là một trong ba vị Phúc Lộc Thọ trong phong thủy; Được xem là vị Thần cai quản tiền bạc, của cải.

Tượng thần tài
Tượng thần tài

Trong phong thủy, tượng Thần Tài đem đến nhiều tài lộc, cầu mong sự sung túc, may mắn cho gia đình và công việc làm ăn kinh doanh;

Cá chép vượt vũ môn

Cá chép là con vật rất gần gũi với đời sống của con người. Cá chép được mọi người biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy, nó thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, vượt khó khăn để đạt được những điều mong muốn. Khi đặt bức tượng của cá chép vượt Vũ môn hóa rồng sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc, mang tới một cuộc sống sung túc cho gia chủ.

Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k
Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Hình tượng cá chép ước mơ hóa rồng biểu tượng cho con người cũng luôn ước mơ, khát khao được trở thành người tốt đẹp, được có một cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc, công thành danh toại.

Tượng đôi cá
Tượng đôi cá

Cây kim ngân

Kim ngân là loại cây thường được mọi người trồng trong phòng làm việc để mang lại tiền tài, vận may. Cây kim ngân là có 5 cánh biểu trưng cho 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa. thổ. Cây kim ngân là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc.

Cây kim ngân phát tài phát lộc
Cây kim ngân phát tài phát lộc

Chậu kim ngân dát vàng rất giúp người mệnh thổ có được sự giàu có; thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc. Cây kim ngân là món quà tặng cực ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

Cây kim ngân đại thụ
Cây kim ngân đại thụ

Tranh bát mã

Tranh bát mã với hình ảnh tám chú ngựa phi nước đại. Tám trong tiếng hán là bát đồng nghĩa với từ phát. Vì vậy người việt nam rất thích số 8, nó được coi là con số tài lộc. Trong quan niệm dân gian, ngựa là con vật trung thành gần gũi với con người, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài.Chúng được coi là biểu tượng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tượng cây tài lộc

Phong thủy tâm linh là một yếu tố vô cùng quan trọng của đời sống con người, trong đó thì Cây Tài Lộc là một trong số những thứ có thể vừa được sử dụng với mục đích trang trí làm đẹp, lại vừa có thể mang đến sự phát tài phát lộc – sự may mắn – sự sung túc cho một gia đình.Cây tài lộc dát vàng 24k là vật phẩm phong thủy giúp người mệnh thu thu hút được tiền tài. Chậu cây tài lộc có thể để bàn làm việc hoặc để tại cửa hàng, văn phòng sẽ mang vượng khí tốt; thu hút được tài lộc cho chủ nhân.

Tượng cây tài lộc
Chậu cây tài lộc

Tượng tùng hạc diên niên

Tùng Hạc Diên Niên” chúng ta thấy nổi bật lên hai hình ảnh đó là Chim Hạc và cây Tùng. Đây đều là những hình ảnh mang giá trị sâu sắc; bởi hai yếu tố này đều được xem là quý hiếm; và nó là biểu tượng vô cùng đẹp trong mắt của người xưa. Không những thế hai hình ảnh này đều tượng trưng cho sự may mắn; hạnh phúc và đem đến cho gia chủ một sức khoẻ dồi dào.

Tượng đại bàng

Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực. Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

Tượng đại bàng
Tượng đại bàng

Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên quả cầu còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh… Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh. Năng lượng đó tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn…

Tỳ hưu

Tỳ Hưu là linh vật CHIÊU TÀI – GIỮ LỘC – TRỪ TÀ luôn được ưu tiên nhiều nhất trong phong thủy. Linh vật giúp chủ nhân được ổn định tài chính, tăng cơ hội có thêm thu nhập và đẩy lùi được các năng lượng xấu. Tuy nhiên, Tỳ Hưu là linh thú linh thiêng; chỉ khi người đeo có sự am hiểu thật rõ và biết cách dùng thì mới nhận được may mắn, tài lộc. Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích bởi tỳ hưu mang ý nghĩa là tiền tài và giữ tiền không để thất thoát ra ngoài. Tượng tỳ hưu dát vàng để bàn làm việc vừa sang trọng, vừa mang lại may mắn cho người mệnh kim.

Tượng phật di lặc

Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt. Phât Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Phật Di Lặc có thể là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp vui nào. Với người đang gặp nhiều rủi ro, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa.

Tượng phật di lặc
Tượng phật di lặc

Chậu lan hồ điệp

Hoa lan là loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích. Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. hoa lan mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và giàu sang phú quý. Biểu tượng hoa lan hồ điệp được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và những ý nghĩa riêng biệt. Một vật phẩm phong thủy; làm quà tặng mang lại vẻ đẹp  sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

Tượng đôi chim uyên ương

Vốn từ lâu, đôi chim uyên ương là biểu tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Đôi chim uyên ương là biểu tượng mạnh mẽ nhất về tình yêu đôi lứa và hạnh phúc hôn nhân. Chim uyên ương luôn bên nhau như hình với bóng, không rời xa, dù bay lên trời hay bơi trên sông nước. Khi ngủ, chúng cũng rúc đầu vào nhau. Nếu một con chết thì con còn lại tuyệt đối sẽ không kết đôi nữa và ở vậy suốt đời.

Tượng đôi chim én dát vàng 24k
Tượng đôi chim én dát vàng 24k

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

Trong các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm tượng trưng cho phú quý, tình duyên. Do đó hoa mẫu đơn được trưng trong nhà với mong muốn loài cây này mang lại giàu sang. Trong phong thủy học phương Đông; hoa mẫu đơn được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh.

Bên cạnh đó còn là biểu tượng của sự trong sạch, tinh khiết. Chính vì vẻ đẹp nồng nàn; hấp dẫn của loài hoa này nên khi đặt chậu hoa mẫu đơn dát vàng tại cung tình duyên trong phòng ngủ; sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tình yêu, đặc biệt với những bạn còn độc thân.

Tượng hổ

Hổ là một loài động vật biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền; thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác, xứng danh là chúa Sơn lâm. Vì thế việc bày trí tượng con hổ trong nhà chính là sự biểu tượng cho quyền lực, sức khỏe, công thành danh toại và nhiều vận may, tài lộc. Tượng hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy uy lực, linh thiêng và được thờ phụng. Tượng hổ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Tượng hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp cho người tuổi Dần.
Tượng hổ dát vàng 24k
Tượng hổ dát vàng 24k

Tượng hồ lô

Hồ lô (quả bầu khô) là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, Hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, đồng thời còn tượng trưng cho cuộc sống trường thọ cùng với sức khỏe viên mãn.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là một trong những sản phẩm làm quà tặng sang trọng và độc đáo.. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng được làm bằng sứ đắp nổi dát vàng 24k.  Đôi cá chép thể hiện cho sự giàu có, sum vầy hạnh phúc. Nó mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Người mệnh mộc nên để đĩa cá chép hoa sen để bà làm việc hoặc để bàn làm việc để mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho chủ nhân.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là loài hoa chan chứa những hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình, là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. lại hợp âm dương ngũ hành của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì vậy mà theo quan niệm phong thủy  thì hoa mai mang lại nhiều may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ.

Hoa mai là một nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, úa tàn thì hoa mai vẫn cứ tinh khôi bừng nở chào đón Xuân sang.

Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này đã hiện ngay trên bức tranh; và nhiều người có thể thấy được tầm quan trọng của nó. Bộ tranh chữ phúc lộc thọ thường được treo cùng nhau trong nhà; với ý nghĩa tổng thể, là cái mà con người ta luôn mơ ước và hướng đến.

Đó là một cuộc sống hạnh phúc; may mắn, dài lâu; Tranh chữ phúc lộc thọ là món quà tân gia phong thủy bạn không nên bỏ lỡ.

Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo – Đạo Phật lớn ở nước ta. Đó là biểu tượng tuyệt đẹp của sự thuần khiết, tinh tế và thanh cao thoát tục; tranh hoa sen phong thủy trong không gian nhà còn giúp xua đi những vận khí xấu, thu hút những nguồn năng lượng tích cực;  mang đến sự may mắn; tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Giữa sự bộn bề, xô bồ của cuộc sống; con người ta luôn tìm kiếm và hướng đến chốn yên bình cả về không gian lẫn tâm hồn

Bát quái

Gương bát quái là một loại pháp khí phong thủy rất nổi tiếng; và thường gặp trong đời sống hiện nay. Nó là loại pháp khí hội tụ đủ nguồn năng lượng trong trời đất để hóa giải sát khí. Bát quái là tượng trưng cho các yếu tố cơ bản của tự nhiên như: Thiên , Địa, Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Sơn; Trạch cũng tương đương với 8 quẻ Càn, Khôn, Tốn, Chấn, Khảm, Ly, Cấn; Đoài.

Từ 9 quẻ này mà người ta đã kết hợp được cả thảy 64 quẻ và bao quát toàn bộ quy luật trong trời đất. Chính vì vậy sử dụng gương đồng cùng bát quái đồ càng làm tăng cường công dụng của gương. Thế nhưng, sản phẩm này có công dụng mạnh để hóa giải; trừ ma. Nếu không biết sử dụng thì không nên dùng vì có thể sẽ mang đến những điều không may cho gia chủ.

Tượng đôi thiên nga

Thiên nga là loài chim luôn đi theo cặp trống mái; hầu như không bao giờ tách rời nhau, khi bay thường 1 con bay trước, 1 con bay sau, sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần thiết; khi dừng lại luôn đứng bên cạnh, hướng về nhau, có đồ ăn, thường mớm cho nhau rất tình cảm. Và điểm vô cùng đặc biệt đó là thiên nga rất chung thủy; trong trường hợp xấu nhất 1 con không còn; thì con thiên nga còn lại cũng sẽ không tìm bạn mới. Bởi vậy; đôi thiên nga phong thủy được xem là một biểu tượng cho sự thủy chung son sắt, sự vĩnh cửu của tình yêu.

Đĩa Thọ tinh dát vàng 

Thọ tinh tức là ông Thọ, còn có tên là Nam Cực tiên ông. Thọ tinh là một trong bộ ba vị tinh quân  (Tam Tinh) là Phúc, Lộc, Thọ. Thọ tinh được hình dung là một ông lão nét mặt hiền từ, một tay cầm gậy, một tay bưng quả đào tiên, mặt mày phương phi hồng hào, nụ cười cởi mở, râu trắng rất dài, đặc biệt vầng trán trên đầu trồi hẳn lên khá cao, đó là một trong ba vị Phúc, Lộc, Thọ. Đây là một vật phẩm phong thủy mừng thọ độc đáo.

Tượng gà đại cát

Tranh gà đại cát thể hiện một lời chúc tụng và ước vọng cho một cuộc sống may mắn. Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát. Đây là nội dung của một quẻ bói tốt nhất cho công việc hoặc tương lai của con người. Biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Tượng gà đạt cát
Tượng gà đạt cát

Mua vật phẩm phong thủy uy tín ở đâu

MT Gold Art

MTGoldArt Cũng là thương hiệu cấp dịch vụ quà tặng hàng đầu trên toàn quốc với dịch vụ trước và sau bán hàng rất tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà vàng 24k; MT Gold Art là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đến với MT Gold Art, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Với khả năng cung cấp số lượng lớn và thiết kế riêng biệt cho món quà tặng của bạn; MT Gold Art sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

 • Nhận đặt hàng, chế tác theo yêu cầu riêng.
 • Miễn phí in, khắc logo thông điệp lên sản phẩm
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
 • Chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm.
 • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
 • Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963 788 839

Website: 24kgoldart.net

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Trên đây là những gợi ý về vật phẩm phong thủy  món quà tặng độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – 1homegift.com

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

Cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn

Hotline: 09685882886
 

Trả lời